friend.tech bác bỏ tin đồn lộ 101.000 địa chỉ ví người dùng

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Ngày 21/8, The Block phát hành báo cáo mạng xã hội phi tập trung friend.tech lộ địa chỉ mạng Base gắn với tên người dùng mạng xã hội X (Twitter trước đây) trên Github.

The Block dẫn chứng danh sách dữ liệu công khai do Banteg, người đóng góp cho Yearn Finance, chia sẻ. Trong đó, địa chỉ ví được cho là của mạng Ethereum Layer-2 Base và tên người dùng Twitter tương ứng.

Đoạn ngắn danh sách kết hợp địa chỉ mạng Base và tên Twitter. Ảnh: GitHub.

Người này nói rằng: “101.183 người đã cấp quyền truy cập cho friend.tech để đăng bài với tư cách chính chủ, cơ sở dữ liệu bị rò rỉ.” Nghĩa là thông tin bị lộ thông qua API của friend.tech, cho phép nhìn thấy các ví được tạo bởi người dùng.

Đáp lại, friend.tech cho biết danh sách trên là dữ liệu thông tin công khai. “Điều đó giống như ai đó đã khai thác bảo mật bằng cách xem nguồn cấp dữ liệu Twitter công khai của bạn,” tuyên bố nhấn mạnh.

Ngoài ra, friend.tech chỉ trích báo cáo vô trách nhiệm từ The Block, khi không cung cấp thông tin chính xác gây hiểu nhầm cho cộng đồng tiền điện tử.

Trong một diễn biến khác, friend.tech đã đổi tên Shares (cổ phần người dùng) thành Keys. Tên mới thể hiện rõ hơn mục đích tài sản khi các vật phẩm trong ứng dụng được sử dụng để mở khóa phòng trò chuyện của bạn bè.

>> Đọc thêm: 3 công cụ theo dõi giúp bạn chiếm ưu thế khi giao dịch share trong friend.tech

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất

Verified by MonsterInsights