Tin nóng ⇢

Notcoin bùng nổ, xem nhanh những dự án Grant vòng 14 của hệ sinh thái Ton

Hôm qua, TON Foundation đã công bố danh sách các dự án Grant nhằm hỗ trợ đổi mới trong Web3 xã hội, trò chơi, DeFi và các lĩnh vực khác. Việc niêm yết Notcoin trên Binance và OKX đã thúc đẩy hơn nữa mức độ phổ biến của các dự án sinh thái Ton. Bài viết này sẽ giải thích hoạt động kinh doanh của vòng 14 dự án Grant này trong bài viết này.

GameFi

Jump Trade

Jump Trade hiện được định vị là thị trường giao dịch NFT , hỗ trợ việc phát hành, giao dịch và đấu thầu tài sản . Về phát hành tài sản, nó hiện đang tham gia phát hành mười trò chơi, chủ yếu là 10.000 NFT với đơn giá từ vài đô la đến hàng chục đô la; về mặt giao dịch, chỉ có ba trò chơi, bao gồm MCL BALL NFT, Raddx Cars, và Hurley Avatar, hiện đang mở. Điều tương tự cũng áp dụng cho giao dịch và đấu thầu tài sản.

Lý do chính thức để nhận được TON Grant này là vì “nhà phát triển ứng dụng mini Telegram hiện đang phát triển ba trò chơi: Trò chơi giải đố cổ điển, Bài 21 và Bắn bóng rổ”. tham gia giới thiệu.

EdChess

EdChess là một trò chơi cờ vua được nhúng trong Telegram. Nó cam kết cung cấp một loại trải nghiệm mới cho người chơi cờ, ngoài việc học tập, đào tạo và giáo dục, nó còn giới thiệu các tính năng kiếm tiền trong trò chơi. Hiện tại, người dùng có thể Liên kết TON. ví hoặc chuyển token TON sang ví chuyên dụng , nhưng không có chi tiết nào được tiết lộ về cách sử dụng tiền điện tử.

Nền tảng, công cụ cộng đồng

XPLUS

XPLUS là ứng dụng tích hợp giải trí và học tập, nhằm giới thiệu cho người dùng từ Web2 đến Web3 thông qua các trò chơi mô phỏng giao dịch nhập vai. XPLUS hy vọng sẽ kiểm tra kỹ năng của người dùng trong các trò chơi này, tìm hiểu các chiến lược mới và trải nghiệm sự phấn khích của thị trường trong một môi trường không có rủi ro.

Người dùng có thể giành được token XCOIN khi tham gia trò chơi và đổi chúng lấy token quản trị $X trong tương lai.

Hiện tại, giao diện chính của XPLUS bao gồm 4 trò chơi:

  • Top 8 Titan: Đoán xem đồng xu nào sẽ giảm nhiều nhất trong 15 giây (phía dưới, bên trái);
  • Shark Battle Royale: Đoán giá TON trong 30 giây (hình bên phải bên dưới);
  • Hai trò chơi rút thăm thuần túy là Harvest Shake và Capsule Shakega.

tbook

Nền tảng nhiệm vụ dự án, tương tự như các nền tảng như Galxe và Zealy, sẽ cung cấp đánh giá kế hoạch phân phối token, phân tích dữ liệu, nền tảng quản trị token một cửa và các chức năng khác cho các dự án Web2 và Web3. dự án đầu tiên sẽ sớm được triển khai.

vSelf

vSelf là một nền tảng dịch vụ cộng đồng thương hiệu. Họ tin rằng các thương hiệu hiện tại đang phải đối mặt với những thách thức nghiêm trọng, bao gồm kết nối khách hàng yếu, khó xác định khách hàng mục tiêu và khó hiểu các loại khách hàng mới. Chương trình vSelf cung cấp cho các thương hiệu các công cụ Web3 dễ sử dụng để thúc đẩy lòng trung thành, quản lý quan hệ khách hàng và tiếp thị kỹ thuật số đa kênh.

SocialFi

Moons.so

Telegram có nền tảng xã hội tích hợp, cho phép người dùng tham gia nhiều tổ chức và cộng đồng khác nhau để tự do thảo luận về các chủ đề, tin tức và chơi trò chơi.

Token: Hiện có Token nền tảng MOON, mà người dùng có thể nhận được thông qua tham gia để kiếm tiền, tham gia để kiếm tiền, tìm kiếm để kiếm tiền (nghĩa là tham gia cộng đồng và thảo luận về các chủ đề) và các phương pháp khác. Ngoài ra, Moons.so còn cung cấp một cổng thông tin lớn cho các trò chơi nhỏ khác và người dùng có thể tham gia để nhận token MOON và các token dự án khác.

TELE

Được định nghĩa chính thức là cơ sở hạ tầng xã hội, từ thông tin được công bố hiện tại, nó thực sự là một nền tảng phát hành tiền tệ chỉ bằng một cú nhấp chuột hoặc người dùng có thể triển khai token thông qua TELE. Người tham gia thanh toán token Mint và người triển khai sẽ nhận được 90% phí. . TELE sẽ ra mắt thị trường giao dịch cho các token này trong thời gian tới.

DeFi

Thunder Finance

Nền tảng khai thác thanh khoản một cửa hỗ trợ các nhà phát triển nhanh chóng tạo ra các nhóm khai thác thanh khoản. Không có thêm thông tin có sẵn tại thời điểm này.

United Finance

United Finance đặt mục tiêu cung cấp cho người dùng cách nhanh chóng đóng gói tài sản và kiếm thu nhập thụ động. Sau khi người dùng đóng gói tài sản, United Finance sẽ giúp người dùng đưa token vào chiến lược tạo lợi nhuận và tự động phân phối thu nhập. Sản phẩm chính hiện tại của giao thức là wuTON, một token chịu lãi được hỗ trợ bởi TON. Các hạng mục khác vẫn đang được phát triển.

Nexton

Nexton đặt mục tiêu trở thành Jito của chuỗi TON, nơi người dùng có thể đặt cược TON của họ để nhận NFT Nexton và sẽ kiếm được lợi nhuận từ việc đặt cược và chênh lệch giá.

Cơ sở hạ tầng

Symbiosis

Symbiosis là một giao thức chuỗi chéo phi tập trung cũ đã hoàn thành hơn 1,2 triệu giao dịch chuỗi chéo, với số tiền tích lũy hơn 1,4 tỷ đô la Mỹ. Sự cộng sinh hiện hỗ trợ liên kết chéo giữa TON và 27 chuỗi khác, cho phép tài sản chuỗi chéo từ mỗi EVM được chuyển sang TON.

Koala

Giải pháp chuỗi chéo, thông qua nền tảng hợp nhất của Koala, người dùng có thể sử dụng token TON để tương tác với các mạng khác mà không cần phải giữ token gốc của mỗi chuỗi.

Chợ giao dịch

MuggleLink

Cổng thanh toán Web3, nhằm cung cấp giải pháp thanh toán di động cho 1,8 triệu người không có tài khoản ngân hàng. Người dùng sẽ có thể thanh toán trực tiếp bằng các loại tiền điện tử như USDT, BTC và MuggleLink sẽ rút tiền trực tiếp cho người bán thông qua SDK MugglePay của nó. Loại bỏ người trung gian và hỗ trợ thanh toán toàn cầu, nhưng tính phí thanh toán 1%.

Bion

Thị trường giao dịch sản phẩm có thương hiệu. Người dùng có thể mua một loạt sản phẩm có thương hiệu như mỹ phẩm (như Nykka), dịch vụ (như adidas), sản phẩm điện tử (như Dell) thông qua nền tảng này. người dùng mua và nhận hoa hồng giảm giá tiền điện tử.

Có thể bạn quan tâm

Mục lục