Tin nóng ⇢

NFTs sẽ mang tiền điện tử đến hàng tỷ người dùng

CEO và Co-founder của Electric Capital, ông Avichal Garg, chia sẻ quan điểm của mình về các dự án sẽ bùng nổ trong chu kỳ tăng giá tiếp theo.

Avichal Garg nhận định rằng mình là một người theo chủ nghĩa tối đa của NFT – tin rằng NFTs sẽ đóng một vai trò thiết yếu trong việc đưa tiền điện tử đến với công chúng. Không giống như các thị trường tiền điện tử khác, NFTs có liên quan đến các khía cạnh của cuộc sống hàng ngày như nghệ thuật, âm nhạc và games.

Garg chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn:

Tôi có thể tưởng tượng rằng NFTs thực sự là hàng tỷ người vì cuối cùng đó là văn hóa. Đó là thứ mà mọi người đều có thể hiểu được và có thể tham gia.

Đặc biệt, Garg cảm thấy tích cực về việc NFTs được sử dụng trong ngành công nghiệp game, điều mà ông nhận thấy đang phát triển với tốc độ theo cấp số nhân.

Ông nói rằng:

Trong 18-24 tháng tiếp theo, tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ chứng kiến ​​sự tấn công dữ dội của các game dựa trên NFT này.

Garg tin rằng “mùa đông crypto” sẽ có thể tồn tại miễn là bức tranh vĩ mô bị chi phối bởi lạm phát cao, nghĩa là có thể mất thêm 1 hoặc 2 năm nữa trước khi chúng ta thấy được chu kỳ tăng giá tiếp theo. Tuy nhiên, khi nhìn vào bức tranh kinh tế vĩ mô hiện tại, trong giai đoạn 10 năm, Garg cảm thấy cực kỳ lạc quan về ngành công nghiệp tiền điện tử.

Ông cũng chỉ ra rằng:

Lãi suất và lạm phát chiếm ưu thế trong ngắn hạn khi chúng ta đề cập đến khoảng thời gian 2-3 năm. Nhưng đổi mới mới là yếu tố thống trị trong dài hạn.

Có thể bạn quan tâm