3 công cụ theo dõi giúp bạn chiếm ưu thế khi giao dịch share trong friend.tech

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Mạng xã hội phi tập trung friend.tech trên mạng Base thu về hơn 1 triệu USD phí giao thức trong 24 giờ qua, chỉ xếp sau mạng Ethereum và giao thức liquid staking Lido.

friend.tech tạo ra 1,42 triệu USD phí giao thức. Ảnh: DeFiLlama.

Nền tảng này đang nổi lên nhờ cách tiếp cận táo bạo, người dùng tự mua bán cổ phần (share) trong mối quan hệ xã hội, vô tình biến nó thành một nguồn tài sản có thể giao dịch. Tiendientu đã hướng dẫn tham gia friend.tech, bạn đọc xem tại đây.

Đây là kênh đầu tư tiềm năng, vừa thúc đẩy giá trị bản thân và tạo ra lợi nhuận. Ba công cụ sau đây sẽ giúp bạn sàng lọc share, chọn ra tài sản chất lượng.

friend.tech Monitor

@friendtech_bot (friend.tech Monitor) là tài khoản trên mạng xã hội X (Twitter trước đây), cập nhật tự động người dùng có lượng Followers lớn trên X mới tham gia friend.tech. Theo dõi Bot thường xuyên để chọn lọc ra những KOL tiền điện tử mạnh có khả năng shill cổ phần.

FriendMEX

Chưa có thông tin cho thấy quỹ đầu tư Paradigm tham gia vào nhóm phát triển friend.tech nhưng mới đây Paradigm đã tham gia tài trợ hạt giống cho mạng xã hội này.

Anish Agnihotri, cựu kỹ sư Paradigm, ra mắt sản phẩm FriendMEX theo dõi friend.tech với một loạt chức năng như:

• Không cần mã mời

• Mua + bán token của bạn bè

• Bảng xếp hạng và nguồn cấp dữ liệu giao dịch trong thời gian thực

• Biểu đồ token + đánh dấu người dùng mới

• Bố cục có thể thay đổi kích thước và cấu hình

Trong FriendMEX, chúng ta giao dịch cổ phần của KOL nhanh chóng, chỉ cần kết nối ví và chọn cổ phần mong muốn, biểu đồ giá sẽ hiện ra kèm theo chức năng mua và bán kế bên.

Biểu đồ giá cổ phần của người dùng @cobie. Ảnh: FriendMEX.

Dune Analytics

Dune là nền tảng phân tích dữ liệu on-chain quen thuộc với cộng đồng tiền điện tử. Dune cung cấp cơ sở hạ tầng cho phép người dùng đóng góp những dữ liệu liên quan.

Bạn tìm kiếm chủ đề về friend.tech sẽ hiển thị nhiều thông tin hữu ích. Chẳng hạn như Hak Research, nhóm crypto insights nổi tiếng tại Việt Nam, đưa ra các phân tích về:

  1. Tổng số chủ đề duy nhất
  2. Tổng khối lượng đã mua
  3. Tổng số giao dịch
  4. Tổng giá trị bạn bè (Ước tính)
  5. Phí giao thức
  6. Số lượng đối tượng duy nhất tích lũy
  7. Giao dịch Friend.Tech
  8. Khối lượng mua/bán ETH
  9. Thống kê mua/bán của Friend.tech

Bạn đọc có thể tận dụng các tracking tool trong bài viết hoặc những công cụ khác để mang lại lợi thế khi giao dịch cổ phần trong friend.tech. Tuy nhiên, hoạt động đầu tư luôn tiềm ẩn rủi ro, bạn đọc nên tìm hiểu thêm về cổ phần người dùng định mua và tiềm năng tăng trưởng của chúng.

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất

Mục lục
Verified by MonsterInsights