Tin nóng ⇢

Hội nghị thượng đỉnh Bitcoin Châu Á 2024 tại Hồng Kông: Thúc đẩy sự phát triển và hợp tác toàn cầu của công nghệ Bitcoin và Web3

Ngày 9 tháng 5 năm 2024, Hội nghị thượng đỉnh Bitcoin Châu Á Bitcoin Châu Á 2024 đã khai mạc hoành tráng tại Kai Tak Cruise Terminal ở Hồng Kông. Hoa Kỳ hàng năm với quy mô trên 50.000 người. Mục đích của hội nghị thượng đỉnh là thúc đẩy sự phát triển và hợp tác toàn cầu của công nghệ Bitcoin và Web3.

Hội nghị thượng đỉnh Bitcoin lần đầu tiên được tổ chức ở châu Á và diễn ra tại Hồng Kông. Sự kiện ngày đầu tiên đã thu hút hơn 10.000 người tham dự từ khắp nơi trên thế giới, làm nổi bật Hồng Kông là một trong những trung tâm toàn cầu về Web3 và tài sản ảo. Hội nghị thượng đỉnh này không chỉ là nền tảng trao đổi kỹ thuật mà còn là một bước quan trọng trong việc thúc đẩy đổi mới kinh tế toàn cầu. Nó quy tụ các chuyên gia, nhà phát triển công nghệ, nhà đầu tư và hơn 50 nhà triển lãm từ khắp nơi trên thế giới để thảo luận về Bitcoin và blockchain. thuộc về Công nghệ.

Lễ khai mạc hội nghị thượng đỉnh này đã mời bốn thành viên Hội đồng Lập pháp Hồng Kông làm khách mời điều hành, bao gồm Wu Jiezhuang, Qiu Dagen, Li Zhenqiang và Shang Hailong. Trong số đó, Tiến sĩ Wu Jiezhuang, thành viên của Hội đồng Lập pháp Hồng Kông, đã có bài phát biểu. Ông nhấn mạnh rằng Hồng Kông, với tư cách là một trung tâm công nghệ, đổi mới và tài chính quốc tế, đang tích cực thúc đẩy sự phát triển của Web3; “Tuyên bố chính sách về phát triển tài sản ảo ở Hồng Kông” vào tháng 10 năm 2022, thị trường tài sản ảo (VA ) đang phát triển nhanh chóng, thể hiện cam kết của chính phủ trong việc khám phá sự đổi mới tài chính trong ngành. Chính phủ đã phê duyệt việc niêm yết các quỹ ETF giao ngay Bitcoin và Ethereum vào tháng 12 năm 2022, đồng thời thiết lập hệ thống cấp phép và các yêu cầu quy định đối với các nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo (VASP) vào ngày 1 tháng 6 năm 2023. Dịch vụ giao dịch Bitcoin và Ethereum (ETH) hiện có sẵn cho các nhà đầu tư bán lẻ.

Ngoài ra, các hoạt động trong hội nghị thượng đỉnh bao gồm một số cuộc thảo luận và hội thảo chuyên đề về các khía cạnh khác nhau của công nghệ blockchain, như bảo mật, môi trường pháp lý, xu hướng thị trường, v.v. Ngoài ra, hơn 50 nhà triển lãm đã giới thiệu các ứng dụng và hệ sinh thái công nghệ Bitcoin và Web3 mới nhất, mang đến cho người tham gia cơ hội hiểu biết và trải nghiệm chuyên sâu. Các nhà lãnh đạo tư tưởng và đổi mới hàng đầu trong ngành cũng sẽ chia sẻ những hiểu biết và dự đoán của họ để giúp những người tham gia nắm bắt được bối cảnh phát triển của ngành.

Có thể bạn quan tâm