Tin nóng ⇢

Daily News (ngày 5/4)| LayerZero Labs hoàn thành vốn Series B 120 triệu USD; OpenSea Pro cho Freemint NFT “Gemesis”

LayerZero

 • LayerZero Labs – nhà phát triển giao thức tương tác blockchain, đã hoàn thành vòng gọi vốn Series B trị giá 120 triệu USD với giá trị định giá 3 tỷ USD.
 • Các nhà đầu tư bao gồm a16z Crypto, Sequoia Capital, Circle Ventures, OKX Ventures, Samsung Next, OpenSea và Christie’s.
 • Bryan Pellegrino, CEO của LayerZero Labs, xác nhận tổng số 33 nhà đầu tư mà không có nhà đầu tư chủ chốt.
 • Số tiền được gọi vốn sẽ được sử dụng cho kế hoạch tăng trưởng của công ty.
 • Công ty đặt mục tiêu tăng số lượng nhân viên từ 40 nhân viên lên 70 vào cuối năm bằng cách tuyển dụng các bộ phận chức năng chéo như marketing.
 • Pellegrino không bình luận về lịch phát hành token. (TheBlock)

OPNX – Debt Market thành lập bởi Suzhu

OPNX, một nền tảng giao dịch các khoản ghi nợ (Debt Market) được thành lập bởi Su Zhu, người sáng lập Three Arrows Capital, đã công bố chính thức ra mắt. OPNX cho biết nền tảng sẽ hỗ trợ cho người dùng claim tài sản còn bị giam trên Celsius và FTX.

OPNX tập hợp các bankruptcy claims và tokenize những khoản dư nợ này, cho phép các khoản nợ được tính bằng token và được giao dịch trên nền tảng giao dịch order book của OPNX. OPNX cũng cho phép giao dịch hợp đồng vĩnh viễn của các tài sản chính bằng cách sử dụng các yêu cầu phá sản (Bankruptcy Claims) làm tài sản thế chấp.

Ví dụ: bạn còn kẹt 10k USD trên FTX, và đã gửi lệnh claim tiền về. Lệnh claim tiền đó sẽ được định giá $10k token trên OPNX và sử dụng số token đó để làm tài sản thế chấp -> bạn có thể đánh long/short trên OPNX với số tài sản thế chấp đó

OpenSea Pro phát miễn phí NFT “Gemesis” cho người dùng Gem

OpenSea Pro đã thông báo rằng người dùng đã sử dụng Gem (bản thử nghiệm của Opensea Pro) trước ngày 31 tháng 3 năm 2023 đủ điều kiện để nhận NFT “Gemesis”, có thể được mint trực tiếp trên OpenSea.

Mint NFT Gemesis Opensea Pro

Hôm nay, Gem đã thông báo đổi tên thành OpenSea Pro, ra mắt trang web chính thức mới và cho biết sẽ theo dõi dữ liệu người dùng và “điểm” người dùng.

Tranh chấp pháp lý giữa Voyager và Binance. US có thể khiến các chủ nợ mất đến 100 triệu đô la

Theo các tài liệu pháp lý, nếu các khiếu nại pháp lý của chính phủ Mỹ không được giải quyết trước ngày 13 tháng 4, Voyager và các chủ nợ của nó có thể mất đến 100 triệu đô la.

Voyager, một tổ chức cho vay tiền mã hóa phá sản, đang tiến hành hành động pháp lý khẩn cấp chống lại Binance. US để mua lại Voyager với giá 1 tỷ đô la. Công ty lo ngại rằng sự tranh cãi liên quan đến việc mua lại này có thể khiến sàn giao dịch này rút lui.

Các chủ nợ của Voyager đã tuyên bố trong một tài liệu pháp lý rằng cần hoàn thành kế hoạch trước ngày 13 tháng 4 để duy trì giá trị của các chủ nợ lớn.

Theo các điều khoản giao dịch ban đầu được ký kết vào tháng 12 năm 2020 và được phê chuẩn bởi thẩm phán phá sản Michael Wiles vào tháng 3, Binance. US có thể rút lui khỏi thỏa thuận nếu nó không được hoàn thành trong vòng bốn tháng.

Vào ngày 1 tháng 4, một thẩm phán ở New York tuyên bố rằng chính phủ Mỹ có một “vụ kiện đáng kể” để hủy bỏ thỏa thuận 1 tỷ đô la của Binance. US để mua lại tài sản của Voyager. Thẩm phán khu vực Jennifer Rearden đã đưa thỏa thuận 1 tỷ đô la vào tình trạng đình chỉ.

SPACE ID 2.0, Paima Studios Cardano Network, Klaytn’s Orakl Network

• Phiên bản SPACE ID 2.0 đã được phát hành, bao gồm Collection Offer, SPACE ID Gift Card, Referral Program và SPACE ID Voyage Program. Nhóm còn giảm phí thị trường xuống còn 1,5%. Cập nhật này được thiết kế để thưởng cho người dùng cung cấp tính thanh khoản cho các bộ sưu tập hàng đầu, và đã ghi nhận Striking Points kể từ ngày 3 tháng 4 lúc 3:30 chiều giờ Bắc Kinh.

• Paima Studios đã phát hành một tính năng mạng chéo mới cho Cardano cho phép người dùng chơi các trò chơi on-chain bằng token ADA. Người dùng không cần phải cầu nối token của họ sang mạng khác để chơi các trò chơi mạng chéo. Paima cũng hỗ trợ di chuyển các trò chơi từ các mạng khác sang Cardano, cho phép người dùng của mạng đó chơi các trò chơi dựa trên Cardano mà không cần di chuyển tài sản của họ.

• Klaytn sẽ ra mắt mạng Orakl Network được thiết kế độc quyền cho Klaytn để cung cấp dịch vụ oracle phi tập trung cho DApp. Orakl Network sẽ ưu tiên cung cấp dữ liệu cho DApp trong hệ sinh thái Klaytn và chỉ thu phí bằng $KLAY. Một phần của phí thu thập được từ việc cung cấp nguồn cung dữ liệu cho DApp sẽ bị đốt cháy.

Các tin tức khác nhau trong ngành Crypto

 • Sei Network sẽ ra mắt Sei Sunken Treasure NFT vào ngày 5 tháng 4.
 • Yuga Labs cập nhật trò chơi chiến lược 2D Legends of the Mara (LOTM) trên Otherside.
 • Elon Musk phát hành dự án NFT The Memes by 6529 với mức giá sàn tăng vọt 23%.
 • FIFA ra mắt trò chơi bóng đá World Cup trên di động dựa trên trí tuệ nhân tạo và dự định ra mắt một thị trường NFT với Altered State.
 • Arbitrum đề xuất đưa toàn bộ các địa chỉ ví scammers vào danh sách đen và hoàn tiền cho nạn nhân trong một đề xuất mới.
 • Dragonfly Capital đầu tư 10 triệu USD vào Bitget để mở rộng toàn cầu và giáo dục liên quan đến tiền điện tử.
 • TOPGOAL nhận được đầu tư hàng triệu đô la từ DWF Labs cho dự án metaverse bóng đá được điều hành bằng blockchain.
 • Satsuma hoàn thành vòng gọi vốn trước mùa giống trị giá 5 triệu đô la Mỹ cho nền tảng lập chỉ mục dữ liệu blockchain.
 • Astria hoàn thành vòng gọi vốn trước mùa giống trị giá 5,5 triệu đô la Mỹ để phát triển một blockchain linh hoạt và Astria EVM.
 • Nibiru Chain thu về 8,5 triệu đô la trong lần gọi vốn vòng Seed với giá trị định giá 100 triệu đô la Mỹ.
 • Delphi Labs trích riêng quỹ đảm bảo trị giá 13,5 triệu đô la Mỹ cho việc thúc đẩy tăng tốc quá trình xây dựng phát triển cho các công ty khởi nghiệp Web3.
 • Polyhedra Network hoàn thành vòng gọi vốn seed round trị giá 15 triệu đô la Mỹ cho cơ sở hạ tầng Web3 dựa trên công nghệ Zero Knowledge proof (ZK).
 • SNB lên kế hoạch tiến hành thử nghiệm CBDC bán buôn trên SIX Digital Exchange (SDX) và khám phá các token riêng tư được bảo đảm bằng dự trữ của ngân hàng trung ương.
 • Kenya đề xuất một dự luật mở rộng định nghĩa chứng khoán để bao gồm tiền điện tử và blockchain.
 • BTG Pactual sẽ ra mắt đồng tiền ổn định gắn liền với USD “BTG Dol” trên nền tảng tiền điện tử Mynt của mình.

Có thể bạn quan tâm

Mục lục