Cộng đồng Arbitrum đề xuất khuyến khích 75 triệu ARB trong ngắn hạn

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Cộng đồng Arbitrum (ARB) vừa đưa ra đề xuất phần thưởng để khuyến khích và thúc đẩy các dự án trong hệ sinh thái.

Có tên gọi là “Kế hoạch khuyến khích ngắn hạn của Arbitrum (Đề xuất cải tiến của Arbitrum)”, đề xuất AIP đã được công bố trên diễn đàn, với mục tiêu phân bổ lên tới 75 triệu ARB cho các giao thức khác nhau.

Dựa trên nội dung được công bố, Tiendientu tóm tắt như sau:

  • Hai phần chính được đề cập bao gồm: đề xuất tài chính và quy trình đăng ký. Trong đó phân bổ lên tới 75 triệu ARB cho địa chỉ multisig và 37.000 ARB cho ngân sách thúc đẩy cộng đồng và dự án.
  • Quá trình bỏ phiếu và phân bổ ARB sẽ diễn ra trong hai vòng. Vòng đầu tiên từ ngày 15/9 đến ngày 6/10, các hoạt động như bỏ phiếu, đánh giá, và phân bổ quỹ trên chuỗi. Giai đoạn thứ hai kéo dài từ ngày 6/10 đến ngày 27/10 cho việc nộp đơn, xét duyệt, biểu quyết và phân bổ kinh phí.
  • Các dự án đăng ký để nhận tài trợ phải tuân thủ các yêu cầu nghiêm ngặt, bao gồm việc phác thảo kế hoạch chi tiêu, cung cấp biểu mẫu và mô tả chi tiết về mục tiêu tài trợ. Đồng thời, dự án phải cam kết cung cấp thông tin minh bạch trong quá trình sử dụng ARB, những giao dịch và thống kê về tài sản gắn liền với giao thức và nhiều chỉ số quan trọng khác.
  • Arbitrum đã thiết lập bốn hạng mục tài trợ để đánh giá các dự án đăng ký, bao gồm Beacon Grants (tối đa 200K ARB), Siren Grants (lên tới 750K ARB), Lighthouse Grants (lên tới 2 triệu ARB) và Pinnacle Grants (trên 2 triệu ARB). Mỗi dự án chỉ có thể nhận được một giải thưởng.

Cách đây không lâu, Arbitrum đã ra mắt chương trình tài trợ hệ sinh thái giai đoạn 1, nhằm cung cấp nguồn lực và tài trợ cho các dự án có tiềm năng và đóng góp tích cực vào sự phát triển của Arbitrum.

Nhìn chung, các khoản tài trợ của Arbitrum cho thấy cam kết phát triển và thúc đẩy dự án trong hệ sinh thái. Đối với đề xuất nêu trên, cộng đồng chờ đợi kết quả của cuộc bỏ phiếu vào cuối tuần này, nếu được thông qua thì đây là một khoản tài trợ không nhỏ.

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất

Verified by MonsterInsights