Binance Labs tham gia vòng Series B 300 triệu đô la cho Mysten Labs

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Binance Labs tham gia vòng đầu tư Series B trị giá 300 triệu đô la cho Mysten Labs do FTX Ventures dẫn đầu. Ngoài ra còn có Coinbase Ventures, Circle Ventures, Jump Crypto cùng những quỹ đầu tư khác, nâng mức định giá của Mysten Labs lên hơn 2 tỷ đô la.

Mysten Labs được ra mắt vào năm 2021 bởi các cựu giám đốc điều hành của Meta Novi Research và các kiến ​​trúc sư hàng đầu của blockchain Diem và ngôn ngữ lập trình Move. Công ty chuyên về phát triển cơ sở hạ tầng Web3, Mysten Labs xây dưng và phát triển Sui, blockchain Layer-1 hỗ trợ dApp phát triển với tốc độ cao và chi phí thấp. Công ty cho biết số tiền từ vòng gọi vốn này được sử dụng để xây dựng thêm cơ sở hạ tầng cốt lõi và đẩy nhanh việc áp dụng hệ sinh thái Sui.

Nhà đồng sáng lập và CMO Binance, bà He Yi cho biết số tiền đầu tư trên sẽ giúp blockchain Sui hoạt động trơn tru, giảm tình trạng nghẽn mạng.

Blockchain Sui mang đến môi trường thân thiện, khả năng tổng hợp dữ liệu on-chain, đồng thời mở rộng quy mô thông lượng và lưu trữ theo chiều ngang với chi phí vận hành thấp. Các thuộc tính nổi trội bao gồm:

  • Sử dụng ngôn ngữ lập trình Move đang được một số blockchain ưa chuộng.
  • Kiến trúc của Sui cho phép nhiều nhóm giao dịch được xử lý song song. Mạng có thể mở rộng thông lượng theo chiều ngang mà không có giới hạn.
  • Sui thông qua cơ chế đồng thuận Narwhal & Bullshark tiên tiến, tách biệt việc phổ biến giao dịch khỏi trình tự và có thể đạt được hiệu suất vô song.

Nhà đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Mysten Labs, ông Evan Cheng cho biết:

Binance Labs trở thành đối tác mới của Mysten, họ sẽ đồng hành trong công cuộc mở khóa nền kinh tế sở hữu và mang tài sản kỹ thuật số đến với công chúng.

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất

Verified by MonsterInsights