Đăng ký thành viên

Nhận bản tin Tiền Điện Tử hàng ngày

― Advertisement ―

spot_img
HomeTin tứcTổng hợp tin tức thị trường ngày hôm qua 20/09

Tổng hợp tin tức thị trường ngày hôm qua 20/09

Tin đáng chú ý

Fed giữ nguyên lãi suất chuẩn ở mức 5,25% -5,50%

Cục Dự trữ Liên bang giữ nguyên lãi suất chuẩn ở mức 5,25% -5,50%, phù hợp với kỳ vọng của thị trường; lãi suất trái phiếu kho bạc kỳ hạn hai năm của Mỹ tăng lên 5,131%, mức cao nhất kể từ năm 2007; Hợp đồng hoán đổi Fed cho thấy các nhà giao dịch sẽ hoãn cuộc họp lần cắt giảm lãi suất đầu tiên cho đến tháng 9 năm sau. Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell cho biết Fed đã đạt được tiến bộ lớn nhưng tác động đầy đủ của nó vẫn chưa được cảm nhận rõ ràng và chúng ta đã tiến rất gần đến mức mà chúng ta nghĩ mình cần đạt được. Tôi sẽ không quá coi trọng việc tăng lãi suất (tiềm năng). Khi mục tiêu lạm phát đến gần, chúng ta cần tiến hành một cách thận trọng.

Ngoài ra, ông cho biết ông sẵn sàng tăng lãi suất hơn nữa nếu thích hợp. Dự báo của Fed không phải là kế hoạch và chính sách sẽ được điều chỉnh cho phù hợp; tôi chưa bao giờ có ý định đưa ra tín hiệu về thời điểm cắt giảm lãi suất. Chúng ta sẽ có cơ hội cắt giảm lãi suất vào thời điểm thích hợp. Một phần nguyên nhân quyết định cắt giảm lãi suất có thể là do lãi suất thực đang tăng do lạm phát đang giảm.

Grayscale áp dụng cho Ethereum ETF tương lai mới

Grayscale Investments đã nộp đơn vào thứ Ba với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) cho một quỹ ETF Ethereum tương lai mới, sẽ được nộp theo Đạo luật Chứng khoán năm 1933, cùng một Đạo luật Chứng khoán quy định việc nộp đơn hàng hóa và Bitcoin ETF giao ngay. Grayscale trước đây cũng đã nộp đơn xin một quỹ ETF tương lai Ethereum riêng biệt theo Đạo luật Công ty Đầu tư năm 1940, theo đó hầu hết các quỹ ETF dựa trên bảo mật đều được đăng ký.

Tiền điện tử

CoinEx : Dịch vụ gửi và rút tài sản sẽ hoạt động trở lại vào ngày 21 tháng 9

CoinEx Global đã ban hành tài liệu về địa chỉ Nạp tiền, vui lòng không sử dụng địa chỉ cũ.

Tỷ lệ ETH/BTC giảm xuống mức thấp nhất trong 14 tháng

Theo dữ liệu của TradingView, tỷ lệ ETH/BTC đã giảm xuống khoảng 0,0602 vào ngày hôm qua, mức thấp nhất kể từ tháng 7 năm ngoái và là mức thấp nhất trong 14 tháng. Marcus Thielen, người đứng đầu chiến lược và nghiên cứu tại Matrixport  , cho biết doanh thu giao thức của Ethereum đã giảm trong ba tháng qua và kỳ vọng BTC sẽ tiếp tục vượt trội so với thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn, bao gồm cả ETH.

Giá của KAS đạt mức cao kỷ lục và giá trị thị trường của nó từng vượt quá giá trị  của Optimism và Arbitrum

Dữ liệu của CoinGecko cho thấy giá KAS đạt mức cao kỷ lục 0,053863 USDT, giá trị thị trường cao nhất của nó từng vượt qua Optimism và Arbitrum, xếp thứ 41.

Discord Trading Bot Không có Giao dịch ngừng hoạt động do âm mưu đánh cắp tiền

Discord Trading Bot Không có Giao dịch được đăng trên Thời gian rút token và tiền, sau đó dự án sẽ đóng cửa. Hiện tại, người dùng vẫn có thể sử dụng các lệnh rút tiền, get_priv và danh mục đầu tư. Tất cả các tính năng và lệnh khác đã bị vô hiệu hóa.

SPACE ID Gnosis  Địa chỉ ví  an toàn  đã chuyển 9,8 triệu ID sang OKX

Theo giám sát của Scopescan,  địa chỉ ví SPACE ID Gnosis Safe đã chuyển 9,8 triệu ID trị giá 1,97 triệu USD sang OKX vào ngày hôm qua. 

Tin dự án

Chuỗi L1 được hỗ trợ bởi Gavin Wood Vara Network ra mắt mạng chính

Vara Network, mạng phi tập trung Lớp 1 được hỗ trợ bởi   người sáng lập  Polkadot Gavin Wood  và dựa trên  Gear Protocol, đã ra mắt mạng chính của mình. Nhóm Vara Network cho biết: “Nền tảng đơn giản hóa quá trình chuyển đổi từ Web2 sang Web3 với các tính năng thân thiện với người dùng, tận dụng các khái niệm như Mô hình diễn viên và Bộ nhớ liên tục để tăng tốc độ và loại bỏ độ trễ. Nó giới thiệu khả năng xử lý song song và bộ nhớ độc lập cho các hợp đồng thông minh Space cung cấp khả năng mạnh mẽ hơn cho các nhà phát triển trong lĩnh vực trò chơi, tài chính và các lĩnh vực khác.”

Aave  đưa ra   đề xuất nâng cấp chiến lược thanh khoản GHO

Nền tảng quản trị cho thấy Aave đã đưa ra đề xuất nâng cấp chiến lược thanh khoản GHO, nhằm cải thiện giá cố định của mã thông báo và thúc đẩy tính thanh khoản đa dạng và toàn diện trên nhiều DEX nhằm giải quyết các thách thức phát sinh khi mã thông báo GHO dưới 0,96 đô la. . Ngoài ra, chiến lược này bao gồm ngân sách khen thưởng được thiết kế để khuyến khích người tham gia cung cấp tính thanh khoản và giúp tăng giá cố định của mã thông báo GHO. Những phần thưởng này sẽ được bổ sung dần dần theo nhu cầu của các nền tảng khác nhau và có thể được cập nhật trong một số điều kiện nhất định. Việc thực hiện chiến lược thanh khoản sẽ được TokenLogic thực hiện để phân tích và giám sát thanh khoản, đồng thời Ủy ban thanh khoản sẽ thực hiện các giao dịch trực tuyến thay mặt cho Aave DAO.

Người sáng lập Blur cho biết bản cập nhật sẽ sớm được tung ra nhưng vẫn chưa tiết lộ thời gian cụ thể

Pacman, người sáng lập Blur, đã đăng trên Tuy nhiên, Pacman không tiết lộ thời gian cập nhật cụ thể vì anh “không muốn sự kỳ vọng của mọi người về thời gian biểu bị bóp méo”. Được biết, tài khoản Blur đăng lần cuối vào ngày 27/7, trong khi dòng tweet cuối cùng của Pacman là vào ngày 6/7.

Người sáng lập dYdX : Mainnet dự kiến ​​ra mắt vào tháng 10

Antonio Juliano, người sáng lập dYdX, cho biết trong một cuộc phỏng vấn rằng mạng chính dYdX ban đầu được lên kế hoạch trực tuyến vào cuối tháng 9, nhưng sau đó đã bị hoãn lại và có thể ra mắt vào khoảng đầu đến giữa tháng 10. Juliano cho biết quá trình xây dựng gần như đã hoàn tất và đang ở giai đoạn thử nghiệm cuối cùng.

Mùa thử nghiệm mở đầu tiên của trò chơi LotM của Yuga Labs  sẽ bắt đầu vào ngày 26 tháng 9

Theo tin tức chính thức, phiên bản beta mở của trò chơi LotM của Yuga Labs mùa đầu tiên sẽ ra mắt vào ngày 26 tháng 9. Trong mùa đầu tiên, người dùng có thể ấp Mara và với tư cách là chủ sở hữu Koda, họ có thể bắt đầu thu thập các mảnh vỡ và săn lùng các mảnh vỡ trong nâng cao. Chiến lợi phẩm beta sẽ được đúc vào cuối mỗi quý và bao gồm bộ sưu tập vật phẩm trong trò chơi ngày càng mở rộng của LotM.

Đầu tư và tài chính

Varys Capital có kế hoạch huy động 75 triệu USD cho quỹ đầu tư mạo hiểm tập trung vào đổi mới blockchain

Varys Capital có kế hoạch huy động 75 triệu USD cho quỹ đầu tư mạo hiểm tập trung vào đổi mới blockchain, quỹ này sẽ tập trung vào các công ty khởi nghiệp trong các lĩnh vực như DeFi, CeFi, GameFi, cơ sở hạ tầng Web3 và các công nghệ mới nổi khác. Cho đến nay, quỹ này đã thực hiện 5 khoản đầu tư, bao gồm cơ sở hạ tầng ngôn ngữ Move  Movement Labs , studio trò chơi SunSpear Games, nhà điều hành di động blockchain Bloxtel, nhà sản xuất game bắn súng góc nhìn thứ nhất  Shrapnel  và nhà phát triển phần mềm và phần cứng đám mây Nirvana Labs.

Công ty khởi nghiệp tài sản kỹ thuật số Fuze hoàn thành 14 triệu đô la trong vòng hạt giống do More Ventures dẫn đầu

Công ty khởi nghiệp tài sản kỹ thuật số Trung Đông thông báo rằng Fuze đã hoàn thành vòng tài trợ ban đầu trị giá 14 triệu đô la Mỹ, do tổ chức đầu tư mạo hiểm Abu Dhabi dẫn đầu là More Ventures và Liberty City Ventures, một công ty đầu tư mạo hiểm giai đoạn đầu ở New York, Hoa Kỳ, đã tham  gia  vào vốn đầu tư. Được biết, Fuze cho phép các ngân hàng, công ty công nghệ tài chính hoặc doanh nghiệp cung cấp các sản phẩm tài sản kỹ thuật số được quản lý cho khách hàng thông qua các ứng dụng gốc. Các giải pháp nhãn trắng của nó xử lý sự phức tạp của blockchain và phí pháp lý cho doanh nghiệp, cho phép doanh nghiệp dễ dàng cung cấp các tài sản kỹ thuật số như stablecoin, tiền điện tử, CBDC và tài sản được mã hóa.

Giao thức thị trường thông tin phi tập trung Freatic hoàn thành khoản tài trợ 3,6 triệu USD, dẫn đầu bởi a16z Crypto

Giao thức thị trường thông tin phi tập trung Freatic đã hoàn thành vòng tài trợ hạt giống trị giá 3,6 triệu đô la Mỹ, dẫn đầu bởi a16z Crypto, với  sự tham gia của Anagram, Archetype , Not 3 Lau Capital, Robot Ventures, Arweave , Stefano Bernardi , Meltem Demirors , Stephane Gosselin , Jutta Steiner , MacLane Wilkison , v.v. diễn viên.

Chính sách quy định

Gary Gensler sẽ xuất hiện trước Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hạ viện về phiên điều trần “Giám sát của SEC” vào tuần tới

Người đứng đầu Cơ quan Thực thi tiền điện tử SEC của Hoa Kỳ: SEC đã không ngừng theo đuổi các dự án sàn giao dịch và DeFi

David Hirsch, người đứng đầu văn phòng Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) chịu trách nhiệm thực thi tiền điện tử, cho biết SEC đã không ngừng theo đuổi các sàn giao dịch tiền điện tử và các dự án DeFi vì các dự án này, như CoinbaseBinance, đã vi phạm luật chứng  khoán  .

Hirsch cho biết: “Chúng tôi sẽ tiếp tục điều tra, chúng tôi sẽ hoạt động trong không gian này và việc thêm nhãn DeFi sẽ không ngăn cản chúng tôi tiếp tục công việc của mình.”

Nhân vật & Phát biểu

CZ: Cho BAM vay 250 triệu USD chứ không phải vay từ nó

CZ trả lời  báo cáo trước đó của Decrypt  rằng họ “đã vay 250 triệu đô la từ BAM Management US Holdings” và nói: “Tôi đã cung cấp khoản vay 250 triệu đô la cho BAM thay vì vay và nó vẫn chưa được thu hồi.”