Coinbase

Bắt đầu vào năm 2012, Coinbase, sàn giao dịch tiền điện tử tập trung (CEX) lớn nhất ở Hoa Kỳ, có trụ sở tại San Francisco, California.

Coinbase hoạt động tại 100 quốc gia trên thế giới với 4.900 nhân viên. Nó có gần 100 triệu người dùng đã được xác minh và 13.000 tổ chức sử dụng dịch vụ của nó.

Đối với các nhà giao dịch bán lẻ cá nhân, Coinbase cung cấp nền tảng giao dịch và ví máy tính để bàn cá nhân, ví di động, thị trường để tạo, mua và bán NFT, kiếm tiền điện tử miễn phí như một phần trong sáng kiến học tập của họ, các khoản vay cá nhân được thế chấp bằng bitcoin lên tới 1 triệu đô la Mỹ, và thẻ tín dụng tiền điện tử của họ để kiếm phần thưởng tiền điện tử.

Coinbase cung cấp giao dịch bán lẻ và tổ chức, cũng như các dịch vụ lưu ký. Dịch vụ lưu ký của nó được quy định bên ngoài tiểu bang New York.

Nó cung cấp kho lạnh riêng biệt, bảo hiểm và kiểm soát tài chính và an ninh đã được kiểm toán đối với các dịch vụ lưu ký của mình.

Coinbase được biết đến với giao diện đơn giản và thân thiện với người dùng, các tính năng bảo mật mạnh mẽ, phí giao dịch thấp và khả năng sử dụng giao diện giao dịch nâng cao nếu muốn.

Coinbase cung cấp khoảng 197 đồng tiền để giao dịch, tại hơn 500 thị trường khác nhau.

Là sàn giao dịch lớn nhất ở Hoa Kỳ, khối lượng giao dịch Coinbase thường được phân tích và coi như một phong vũ biểu hoặc thước đo sức khỏe của thị trường tiền điện tử nói chung ở Hoa Kỳ.

Những thay đổi về khối lượng giao dịch thường dẫn đến tâm lý thị trường tiền điện tử rộng hơn theo sau.

Brian Armstrong là người đồng sáng lập và CEO của Coinbase.