Tin nóng ⇢

Worldcoin lo ngại “siêu lạm phát” và đợt bán tháo có thể kéo dài nhiều tháng

Worldcoin, một dự án tiền điện tử được hỗ trợ bởi Giám đốc điều hành OpenAI Sam Altman, đã tiếp tục giảm sau khi giá của nó đạt mức cao kỷ lục 11,972 USD vào ngày 10 tháng 3, mặc dù đã chính thức thông báo vào tháng 4 rằng họ sẽ ra mắt một hệ thống kết hợp xác minh tài chính và danh tính. Mạng 2 chưa thấy cải thiện nhiều.

Nhà giao dịch cá voi: Tiền tệ thế giới có thể chứng kiến ​​nhiều tháng bán tháo

Nhiều người dùng toàn cầu đã quét mống mắt và thường xuyên nhận được airdrop WLD vẫn đang mong chờ diễn biến tiếp theo của thị trường tiền tệ thế giới tăng giá, nhưng hôm nay (ngày 14) họ đã bị một nhà giao dịch cá voi ném một gáo nước lạnh.

@DefiSquared, nhà giao dịch số 1 trên Bybit, đã viết một bài báo thẳng thừng trên tờ , “Nhưng nó đã lọt vào túi của nhóm và người trong cuộc”, đồng thời chỉ trích Worldcoin là một dự án lừa đảo “không có mối liên hệ thực sự nào với OpenAI”.

Ông lưu ý rằng khi số lượt mở khóa WLD tiếp tục tăng, siêu lạm phát sẽ sớm xảy ra và tình trạng bán tháo sẽ nổ ra trong những tháng tới.

Worldcoin có thể gặp siêu lạm phát

Về vấn đề này, ông đã tổng hợp một số dữ liệu sẽ dẫn đến siêu lạm phát và phân tích:

1. WLD hiện có mức định giá pha loãng hoàn toàn (FDV) là 60 tỷ USD, với giá trị giảm 0,6% mỗi ngày do các khoản tài trợ được phát hành và các nhà điều hành yêu cầu bồi thường (hầu hết trong số đó được bán gần như ngay lập tức theo phân tích trên chuỗi).

2. Worldcoin Foundation vừa thông báo rằng họ sẽ bán số token trị giá 200 triệu USD cho các nhà tạo lập thị trường với giá chiết khấu tương đương với việc bán thêm 18% tổng nguồn cung lưu hành cho các đối tác và 200 triệu token này là nguồn của Phần được phân bổ; từ “cộng đồng”.

3. Điều quan trọng nhất là chỉ còn 70 ngày nữa cho đến khi quá trình mở khóa VC và nhóm bắt đầu, và nguồn cung cấp WLD sẽ bắt đầu mở rộng với tốc độ 4% mỗi ngày (số lượng đã mở khóa + lượng phát thải). Đối với những người trong nội bộ hy vọng kiếm được 60 tỷ USD cổ phiếu FDV, họ phải đối mặt với áp lực bán ra không ngừng nghỉ gần 50 triệu USD mỗi ngày.

WLD sẽ bắt đầu mở khóa vào cuối tháng 7 và lượng khí thải hàng ngày của WLD sẽ tăng với tỷ lệ lạm phát là 4%

Cảnh giác với token economics được thiết kế có lưu thông thấp/FDV cao

@DefiSquared Cảnh báo cuối cùng, các token như WLD được thiết kế ngay từ đầu để có tính kinh tế token săn mồi có lợi cho các nhóm và nhà đầu tư ban đầu, các thiết kế có mức thả nổi thấp/FDV cao có tính thao túng ngay từ vở kịch SBF, khi Khi người trong cuộc phòng ngừa các khoản phân bổ bị khóa của họ ở mức định giá cao thông qua hợp đồng vĩnh viễn/OTC, họ trực tiếp trở nên giàu có; nhưng đáng buồn thay, các nhà đầu tư bán lẻ vẫn nghĩ rằng họ đang đánh bại hệ thống và cố gắng đẩy giá lên cao hơn.

Thật không may, đây không phải là một trò chơi mới trong ngành và nó giúp đảm bảo người trong cuộc thoát khỏi thanh khoản ở mức định giá hấp dẫn.

Có thể bạn quan tâm

Mục lục