Tin nóng ⇢

Custodia Kiện FED vì đã trì hoãn việc đăng ký tài khoản chính cuả mình

Ngân hàng tiền điện tử Custodia đang đệ đơn kiện Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ vì xử lý đơn đăng ký tài khoản chính bị trì hoãn.

Theo các tài liệu gần đây của tòa án, Custodia đang kiện Fed vì được cho là đã từ chối hành động theo đơn đăng ký chính của ngân hàng, đơn này sẽ cho phép ngân hàng truy cập trực tiếp vào Cục Dự trữ Liên bang, trong hơn một năm rưỡi.

Có quyền truy cập trực tiếp vào Cục Dự trữ Liên bang sẽ cho phép Custodia hoạt động tối ưu, theo hồ sơ.

"Trong hơn 19 tháng, bị cáo đã từ chối làm theo đơn đăng ký tài khoản chính của Custodia. Một tài khoản như vậy sẽ cho phép Custodia truy cập trực tiếp vào Cục Dự trữ Liên bang, thay vì thông qua một ngân hàng trung gian.

Hành vi trì hoãn hoàn toàn bất hợp pháp của bị đơn càng trở nên trầm trọng hơn bởi các quy trình phi tiêu chuẩn mà họ dường như đã áp dụng, họ đã giải thích là cho phép các cơ quan liên bang hành động hoàn toàn bí mật bất cứ khi nào và bất cứ khi nào họ muốn, không có trách nhiệm giải trình hoặc các quy tắc để điều chỉnh việc ra quyết định của họ. "

Vụ kiện cũng tuyên bố rằng sự chậm trễ ngăn cản Custodia tham gia vào thị trường, mang lại cho các công ty tài chính đã thành lập một lợi thế không công bằng.

“Việc giữ bí mật của chính phủ có tác dụng, nếu không phải là mục đích, ngăn cản việc xem xét tư pháp theo yêu cầu của các tiêu chuẩn cơ bản nhất của thủ tục tố tụng.

Trong những trường hợp này, sự trì hoãn tiếp tục ngăn cản những người mới như Custodia giới thiệu sự đổi mới và cạnh tranh trên thị trường dịch vụ tài chính và không phải ngẫu nhiên, mang lại lợi ích cho các tổ chức tài chính đã thành lập. ”

Các ngân hàng kỹ thuật số tiếp tục phải đối mặt với rất nhiều biện pháp quản lý và trở ngại khó khăn khi xin giấy phép hoạt động của họ; tuy nhiên, trong trường hợp này, Custodia đã quyết định giải quyết vấn đề đó… trước một tòa án pháp luật.

Có thể bạn quan tâm