Become a member

Get the best offers and updates relating to Liberty Case News.

― Advertisement ―

spot_img

HTX khôi phục gửi/rút tiền sau sự cố, kế hoạch airdrop bù đắp người dùng

Sàn giao dịch HTX (Huobi trước đây) tiến hành các bước khôi phục hoạt động sau vụ tấn công ngày 22/11.Theo thông báo, hoạt...
HomeTin tứcAva Labs cắt giảm số lượng lớn nhân sự

Ava Labs cắt giảm số lượng lớn nhân sự

Người đứng đầu Ava Labs xác nhận công ty cắt giảm số lượng lớn nhân sự, do thị trường downtrend kéo dài.

Theo CEO Emin Gün Sirer, nhóm phát triển blockchain Avalanche chia tay khoảng 12% lực lượng lao động, nhằm phân bổ lại nguồn lực công ty và hệ sinh thái Avalanche.

Bear markets rất khó điều hướng. Ava Labs may mắn có đủ tài nguyên sử dụng trong thời gian dài.

Emin Gün Sirer chia sẻ về tình hình công ty.

Ban đầu, Ava Labs là nhóm khởi nghiệp blockchain gồm 12 người, nhanh chóng mở rộng khi Avalanche bùng nổ trong giai đoạn nửa sau năm 2021 và quý 1/2022. Tổng giá trị tài sản khóa (TVL) của Avalanche từng đạt đỉnh hơn 11 tỷ USD, nhưng hiện tại đã giảm xuống khoảng 550 triệu USD.

Hệ sinh thái Avalanche chưa có nhiều dApp thu hút người dùng. Một luồng gió mới đến từ Stars Arena vào đầu tháng 10 nhanh chóng vụt tắt, mạng xã hội phi tập trung này bị khai thác bảo mật làm cho thanh khoản về 0 và sự đấu đá của nhóm phát triển trong quá trình khởi động Stars Arena 2.0.

Biểu đồ giá AVAX trong một tháng qua.

Nhìn chung, thị trường giá xuống ảnh hưởng rất nhiều công ty, gần nhất là OpenSea được cho là cắt giảm đến 50% nhân sự, họ sẽ thay đổi cách vận hành bằng cách chuyển sang một nhóm nhỏ hơn.