Đăng ký thành viên

Nhận bản tin Tiền Điện Tử hàng ngày

― Advertisement ―

spot_img

HTX khôi phục gửi/rút tiền sau sự cố, kế hoạch airdrop bù đắp người dùng

Sàn giao dịch HTX (Huobi trước đây) tiến hành các bước khôi phục hoạt động sau vụ tấn công ngày 22/11.Theo thông báo, hoạt...
HomeTin tứcOpenSea cơ cấu nhân sự, hướng tới 'OpenSea 2.0'

OpenSea cơ cấu nhân sự, hướng tới ‘OpenSea 2.0’

Nền tảng giao dịch NFT OpenSea cơ cấu lại đội ngũ nhân sự để tập trung vào phiên bản tiếp theo là OpenSea 2.0.

Devin Finzer, đồng sáng lập và CEO của OpenSea, thông báo rằng OpenSea 2.0 là bản nâng cấp lớn cho sản phẩm, bao gồm công nghệ cơ bản, độ tin cậy, tốc độ, chất lượng và trải nghiệm.

OpenSea sẽ thay đổi cách vận hành, chuyển sang một nhóm nhỏ hơn có kết nối trực tiếp với người dùng. Hiện tại, nhóm phát triển chưa công bố thông tin chi tiết.

Công ty đã nói lời chia tay với số lượng lớn nhân viên, những người ảnh hưởng sẽ được hỗ trợ một gói trợ cấp thôi việc, chăm sóc sức khỏe và cấp vốn cổ phần như đã cam kết.

Gần đây, nền tảng đã thực hiện nhiều thay đổi, trong đó ra mắt công cụ mới như OpenSea Studio cho nhà sáng tạo NFT trong Web3, hai tiêu chuẩn NFT đổi lấy ưu đãi hay quyết định dừng thu phí tác giả bắt buộc cho giao dịch NFT để thu hút người dùng.

OpenSea chiếm thị phần lớn về giao dịch NFT, nhưng không thể tránh khỏi một năm khó khăn của thị trường này, bằng chứng là khối lượng giao dịch NFT hàng tháng của OpenSea giảm 60% trong quý 3.

Một ông lớn khác về NFT là Yuga Labs cũng công bố tái cơ cấu kinh doanh, tập trung hoạt động thành ba nhóm chính. Tuy nhiên, Google mang lại tín hiệu tích cực bằng việc chấp nhận quảng cáo trò chơi NFT, họ chưa áp dụng chính thức nhưng là một kênh tiềm năng để NFT tiếp cận người dùng trong tương lai.