Google chấp nhận quảng cáo trò chơi NFT

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Google vừa mới tung ra một số cập nhật chính sách quảng cáo mới, cho phép quảng cáo trò chơi blockchain liên quan NFT, không bao gồm cờ bạc.

Cập nhật bắt đầu có hiệu lực kể từ ngày 15/9, chỉ dành cho trò chơi đáp ứng tiêu chí của Google. Ví dụ như trò chơi NFT cho phép người chơi mua các vật phẩm, như trang phục ảo cho nhân vật, vũ khí hoặc áo giáp của người chơi có chỉ số tốt hơn, được tiêu dùng hoặc sử dụng trong trò chơi để nâng cao trải nghiệm của người dùng hoặc hỗ trợ người dùng phát triển trò chơi.

Thông báo nhấn mạnh Google không chấp nhận quảng cáo trò chơi chứa nội dung đến cá cược, tuân thủ giấy chứng nhận của Google Ads phù hợp, bạn đọc tham khảo thêm tại đây. Trong trường hợp không tuân thủ, các nhà quảng cáo nhận được cảnh báo trước khi bị đình chỉ tài khoản.

Google nêu rõ một được ba không cho các nhà sử dụng dịch vụ. Ảnh: Google.

Đây là tin tức tốt cho cộng đồng tiền điện tử và NFT, tiếp nối Google Play tiết lộ chính sách mới chấp nhận tài sản kỹ thuật số hồi tháng 7. Kể từ giờ, các công ty phát triển trò chơi NFT có thể quảng cáo trên nền tảng quảng cáo lớn nhất thế giới, tiếp cận lượng người dùng khổng lồ.

Trong khi App Store của Apple, đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Google Play, lại dè chừng với NFT, sẵn sàng thu phí lên tới 30% đối với giao dịch NFT trên các ứng dụng iOS. Nếu không chấp thuận, App Store loại bỏ ngay lập tức, đơn cử như ví Coinbase, ứng dụng hệ sinh thái Nostr Damus.

Ngoài ra, dịch vụ điện toán đám mây của Google đã có nhiều hợp tác với các dự án blockchain, kể đến như BNB Chain, Near Protocol, Aptos hay Polygon Labs. Thị trường Blockchain vô cùng béo bở cho Google khai thác, cung cấp dịch vụ trên hệ thống phần mềm do Google tạo ra, vừa tiếp thu công nghệ mới như blockchain, AI hay Metaverse.

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất

Verified by MonsterInsights