Become a member

Get the best offers and updates relating to Liberty Case News.

― Advertisement ―

spot_img

HTX khôi phục gửi/rút tiền sau sự cố, kế hoạch airdrop bù đắp người dùng

Sàn giao dịch HTX (Huobi trước đây) tiến hành các bước khôi phục hoạt động sau vụ tấn công ngày 22/11.Theo thông báo, hoạt...
HomePlay to EarnTrò chơi metaverse Upland huy động thêm 7 triệu USD cho mở...

Trò chơi metaverse Upland huy động thêm 7 triệu USD cho mở rộng trên Ethereum

Upland, blockchain game trên mạng EOS, thành công gọi vốn thêm 7 triệu USD để phát triển token Spark trên mạng Ethereum dưới dạng Sparklet.

Đợt gọi vốn mở rộng 7 triệu USD trong vòng Series A, được dẫn dắt bởi EOS Network Ventures cùng một số quỹ đầu tư khác như Animoca Brands và C3 Venture Capital, nâng tổng số tiền tài trợ mà Upland nhận được lên 25 triệu USD.

Upland là trò chơi NFT về xây dựng thế giới metaverse, nhóm phát triển dự tính mở rộng hoạt động sang mạng Ethereum với token Spark, mục đích nâng cao tính thanh khoản và thúc đẩy tạo ra giá trị trong hệ sinh thái Upland.

GameFi ngày càng đa dạng làm cho Upland liên tục giới thiệu tính năng mới phù hợp với xu hướng, không đơn thuần là một trò chơi giao dịch bất động sản ảo. Upland hiện có hơn 3 triệu tài khoản xác thực, trong đó có 30.000 người chơi hằng ngày.

Hơn nữa, chiến lược mở rộng của Upland đã đưa họ tới các thành phố quốc tế, bao gồm London, Tokyo và Berlin. Thông qua việc tương tác với sở thích cục bộ và thiết lập các liên minh như sự hợp tác với ON1 Force để mở cửa thị trường Nhật Bản, Upland chứng tỏ cam kết của họ với một tên tuổi toàn cầu.

Nói về vấn đề này, Dirk Lueth, đồng giám đốc điều hành của Upland, chia sẻ:

Chúng tôi hoan nghênh EOS Network Ventures với tư cách là nhà đầu tư mới cho Upland. Với khoản đầu tư này, cùng với sự hỗ trợ của các nhà đầu tư hiện tại, họ đặt niềm tin vào tầm nhìn của Upland trong việc xây dựng nền kinh tế mở kỹ thuật số rộng lớn.