Deribit có kế hoạch đảm bảo giấy phép ở Dubai

Theo nguồn tin từ Bloomberg, sàn giao dịch quyền chọn Bitcoin và Ether lớn nhất thế giới – Deribit, đang chuẩn bị đến Dubai sớm nhất là vào quý thứ ba, trong khi chờ làm rõ thêm về luật pháp từ chính quyền của tiểu vương quốc thân thiện với tiền điện tử.

Sàn giao dịch có kế hoạch mở một văn phòng ở Dubai với đội ngũ nhân viên gồm 10 người bao gồm cả nhân viên địa phương và nhân viên hiện có của công ty. Động thái này có thể diễn ra ngay trong mùa hè này.

Dohmen cho biết sàn giao dịch Panama cũng đang lên kế hoạch mở rộng sang Brazil, Anh và Singapore.

Dubai đã tự coi mình là một trung tâm có tư duy tiến bộ cho các công ty tiền điện tử đang tìm kiếm sự đối xử tử tế hơn từ các cơ quan quản lý trong thời kỳ thị trường suy thoái. Trong những tháng gần đây, tiểu vương quốc này đã cấp giấy phép cho các sàn giao dịch tiền điện tử bao gồm Binance, Bybit và Komainu.

Động thái để đảm bảo giấy phép ở Dubai là một phần trong nỗ lực rộng lớn hơn của công ty nhằm tạo niềm tin lớn hơn cho sàn giao dịch của mình sau sự sụp đổ của sàn giao dịch phái sinh FTX. Công ty cũng có kế hoạch đảm bảo bốn công ty kiểm toán hàng đầu và công bố bằng chứng về ảnh chụp dự trữ hàng ngày.

Có thể bạn quan tâm

Đọc nhiều nhất