Tin nóng ⇢

Binance nhận giấy phép kinh doanh MVP tại Dubai

Cơ quan Quản lý Tài sản Điện tử của Dubai (VARA) đã cấp giấy phép MVP cho sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, Binance.

Theo đó, họ có thể cung cấp các dịch vụ liên quan đến tiền điện tử cho cả nhà đầu tư tổ chức và cá nhân ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE). Dubai đã cấp giấy phép tạm thời cho Binance vào tháng 3 năm nay.

Cơ hội cung cấp các dịch vụ liên quan đến tiền điện tử

Sau khi được cấp giấy MVA, Binance có thể cung cấp một loạt các dịch vụ liên quan đến tiền điện tử (đã được kiểm duyệt) cho người dùng đủ điều kiện ở Dubai, hoặc nhóm khách hàng được VARA phê duyệt. Các dịch vụ bao gồm trao đổi, chuyển đổi, chuyển nhượng, giao dịch, quản lý, thanh toán và chuyển tiền đến với khách hàng.

Sếp tổng sàn Binance, ông Changpeng Zhao (CZ) cho biết:

Mô hình hoạt động độc đáo của VARA đang thiết lập một chuẩn mực cho ngành công nghiệp toàn cầu. Chúng tôi luôn tuân thủ quy định của Dubai.

VARA – Cơ quan Quản lý Tài sản Điện tử nổi tiếng của Dubai

Cơ quan Quản lý Tài sản Điện tử (VARA) được thành lập bởi ngài Sheikh Mohammed bin Rashid Al Maktoum, Phó chủ tịch, Thủ tướng và Người cai trị của Dubai kể từ tháng 3/2022.

Ông cũng đã đưa ra những luật lệ và quy định liên quan đến tiền điện tử. VARA cũng yêu cầu các sàn giao dịch tiền điện tử và người dùng phải ký kết tuân thủ các quy định này trước khi tham gia vào các hoạt động tại quốc gia này.

Tháng 7/2022, Dubai đã thông báo về một chiến lược Metaverse trong những năm tới, hướng đến mục tiêu tạo ra 7 tỷ đô la cho nền kinh tế thông qua sự phát triển của blockchain và ngành công nghiệp tiền điện tử. Ông nói thêm rằng cuộc đầu tư này sẽ tạo ra 40.000 việc làm trên nền tảng số.

Gia đình hoàng gia rất hào hứng trong việc phát triển UAE và Dubai trở thành những “tay chơi” toàn cầu trong nền công nghiệp tiền điện tử và họ đã không ngừng các bước để tạo ra một môi trường nhằm khuyến khích lĩnh vực này phát triển.

Kể từ khi VARA thành lập, rất nhiều sàn giao dịch tiền điện tử được cấp phép hoạt động tại UAE:

Có thể bạn quan tâm

Mục lục