OpenSea dừng thu phí tác giả bắt buộc cho giao dịch NFT

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Nền tảng NFT OpenSea thông báo ngừng áp đặt phí tác giả bắt buộc cho giao dịch NFT nhằm điều chỉnh mô hình kinh doanh liên quan đến các tác phẩm số.

Kể từ ngày 31/8, OpenSea sẽ bỏ áp dụng Operator Filter, một công cụ tự quyết định phí bản quyền, chuyển sang phí người sáng tạo tùy chọn đối với tất cả các giao dịch bán thứ cấp cho các bộ sưu tập mới. Đồng thời, cải thiện khả năng hiển thị của danh sách và cài đặt phí người sáng tạo ở phía người mua và người bán.

OpenSea tiến hành cập nhật sản phẩm, lọc trên trang bộ sưu tập và đánh dấu trên trang mặt hàng để người mua có thể dễ dàng tìm thấy danh sách thanh toán phí người sáng tạo ưa thích. Trải nghiệm nâng cao để người bán chọn mức phí ưa thích hoặc tùy chỉnh phí người sáng tạo.

Những bộ sưu tập hoạt động trên các blockchain khác Ethereum và các dự án sử dụng bộ lọc của OpenSea sẽ tiếp tục được đảm bảo mức phí tác giả cho đến ngày 29/02/2024. Sau thời hạn này, các khoản phí tác giả sẽ hoàn toàn tùy chọn trên nền tảng.

OpenSea cần phái cạnh tranh với nhiều sàn giao dịch NFT cung cấp phí tác giả thấp hơn hoặc thậm chí không yêu cầu phí tác giả. Cộng thêm thị trường NFT đang thiếu thanh khoản trầm trọng, đồng loạt các bộ sưu tập blue-chip NFT giảm giá mạnh.

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất

Verified by MonsterInsights