Rarible: Tiền bản quyền NFT là cốt lõi, ngừng hỗ trợ nền tảng như OpenSea

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Nền tảng giao dịch NFT Rarible thông báo rằng họ sẽ ngừng tổng hợp các lệnh giao dịch NFT từ các nền tảng như OpenSea, LookRare và X2Y2 kể từ ngày 30/9.

Rarible ra mắt công cụ tổng hợp NFT cho phép người dùng giao dịch NFT trên một số nền tảng vào năm 2022. Giờ đây trở thành cái tên mới nhất sau Yuga Labs “nghỉ chơi” với OpenSea khi thông báo bỏ áp dụng Operator Filter và chuyển sang phí người sáng tạo tùy chọn.

Nguyên tắc của Rarible là đảm bảo giá trị và công lao của những người tạo nội dung, do đó họ sẽ tập trung hỗ trợ các nền tảng có tính phí bản quyền. Dưới đây là chia sẻ của Alex Salnikov, đồng sáng lập Rarible:

Alex Salnikov: “Web3 mang đến lời hứa về hy vọng, đặc biệt là đối với các nghệ sĩ và người sáng tạo. Không chỉ đơn thuần là mint NFT, không gian này nhằm xác định lại mô hình trong đó sự sáng tạo được coi trọng và đền bù. Chúng tôi không thể tiếp tục chờ đợi vì lời hứa đó đã bị lấy đi.

Phi tập trung mang đến cơ hội để xóa tan sự kỳ thị ‘nghệ sĩ chết đói’ và cho phép các dự án tiếp tục phát triển thông qua quyền sở hữu thực sự và thu nhập liên tục. Nguyên tắc về tiền bản quyền là cốt lõi của phân quyền—sự khẳng định liên tục về giá trị của người sáng tạo trong mọi giao dịch.

Chúng tôi đoàn kết với những người sáng tạo và nghệ sĩ. Đó là lý do tại sao chúng tôi sẽ không còn hỗ trợ các nền tảng bỏ qua tiền bản quyền nữa.

Đã quá lâu, các khu chợ đã di chuyển mà không có cộng đồng. Hôm nay, chúng tôi mời bạn cùng chúng tôi bước tiếp và xác định tương lai của Web3. Tham gia cuộc trò chuyện. Chia sẻ tầm nhìn của bạn. Giọng nói của bạn quan trọng.”

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất

Verified by MonsterInsights