Yuga Labs ngừng hỗ trợ OpenSea SeaPort để đáp trả vụ tiền bản quyền NFT

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Công ty phát triển NFT Yuga Labs đưa ra thông báo quan trọng về việc hỗ trợ hợp đồng nâng cấp và chấm dứt dần liên kết với OpenSea SeaPort. Thông điệp được đưa ra chỉ một ngày sau khi OpenSea dừng thu phí tác giả bắt buộc cho giao dịch NFT.

Yuga Labs đang chuẩn bị triển khai tiền bản quyền tùy chọn cho tất cả các giao dịch bán hàng thứ cấp của NFT sau tháng 2/2024 để đảm bảo quyền lợi cho người sáng tạo NFT.

Daniel Alegre, giám đốc điều hành Yuga Labs, chia sẻ như sau:

“Tại Yuga Labs, chúng tôi cam kết giúp thúc đẩy một hệ sinh thái nơi nội dung mới và sáng tạo được tạo ra cũng như nơi người sáng tạo được khen thưởng cho công việc của họ.

Theo thông báo của OpenSea ngày hôm qua rằng sẽ ngừng cung cấp OpenSea Operator Filter mà họ đã giới thiệu và chuyển sang phí người sáng tạo tùy chọn đối với tất cả các giao dịch bán thứ cấp cho tất cả các bộ sưu tập trước tháng 2 năm 2024. Yuga Labs sẽ bắt đầu quá trình ngừng hỗ trợ SeaPort của OpenSea cho tất cả hợp đồng có thể nâng cấp và các bộ sưu tập mới, với mục tiêu hoàn thành vào tháng 2 năm 2024 song song với cách tiếp cận của OpenSea.

Vì NFT không chỉ nói về việc người dùng thực sự sở hữu tài sản kỹ thuật số, mà còn nói về việc trao quyền cho người sáng tạo. Yuga tin tưởng vào việc bảo vệ tiền bản quyền của người sáng tạo để người sáng tạo được đền bù xứng đáng cho công việc.”

Trong thông điệp của mình, Yuga Labs tôn trọng vai trò của người sáng tạo và quyền sở hữu tài sản số. Các quyết định này đồng thời củng cố uy tín của Yuga Labs và tạo tiền đề cho sự phát triển bền vững của lĩnh vực NFT trong tương lai.

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất

Verified by MonsterInsights