Tin nóng ⇢

Gate.io phủ nhận tin đồn về thanh khoản và Multichain

Gate.io đã lên tiếng phủ nhận tình trạng thiếu thanh khoản và khẳng định rằng hoạt động và rút tiền của nền tảng vẫn diễn ra bình thường. Những tin đồn này xuất phát từ việc có số lượng lớn token Multichain (MULTI) và Fantom (FTM) được chuyển vào Gate.io, làm cho người dùng nghi ngờ Gate.io có mối liên hệ với Multichain.

Trước thông tin lan truyền, Gate.io đã ra thông báo rõ ràng cho biết tình trạng thanh khoản và hoạt động của nền tảng không bị ảnh hưởng. Nền tảng này đang hoạt động bình thường và đang tập trung vào việc phát triển một sàn giao dịch liên kết tại Hồng Kông.

Đáng chú ý, vào ngày 24/5, công ty phân tích blockchain Arkham Intelligence đã công bố dữ liệu cho thấy có sự gia tăng đáng kể về số lượng token MULTI được chuyển vào Gate.io, điều này đã khiến một số người nghi ngờ về việc Multichain “đi cửa sau” với Gate.io.

Đáp lại, Gate.io khẳng định không có bất kỳ liên hệ nào với Multichain và các sự cố xung quanh. Sàn giao dịch cho biết rút tiền của nền tảng vẫn diễn ra đúng thời hạn và không có vấn đề gì xảy ra. Hiện tại, Gate.io đang tập trung vào lễ kỷ niệm 10 năm thành lập và ra mắt nền tảng giao dịch Gate.HK của Gate Group tại Hồng Kông.

Trong khi đó, Multichain đăng tải về việc CEO của công ty mất tích, xoay quanh nhiều tin tức xấu như tin đồn đội ngũ Multichain tại Trung Quốc bị bắt, tình trạng “kẹt xe” khi chuyển tiền thông qua cầu nối Multichain, hay nhiều ví nắm giữ số lượng lớn token MULTI đang bán mạnh.

Có thể bạn quan tâm