Become a member

Get the best offers and updates relating to Liberty Case News.

― Advertisement ―

spot_img

HTX khôi phục gửi/rút tiền sau sự cố, kế hoạch airdrop bù đắp người dùng

Sàn giao dịch HTX (Huobi trước đây) tiến hành các bước khôi phục hoạt động sau vụ tấn công ngày 22/11.Theo thông báo, hoạt...
HomeTin tứcStars Arena - Đối thủ mới đe dọa vị trí dẫn đầu...

Stars Arena – Đối thủ mới đe dọa vị trí dẫn đầu của friend.tech

Mạng xã hội phi tập trung Stars Arena hoạt động trên mạng Avalanche đang thu hút cộng đồng blockchain, tạo hiệu ứng đám đông giống như friend.tech đã từng.

Stars Arena được ra mắt vào cuối tháng 9, dựa theo xu hướng SocialFi do friend.tech dẫn đầu. Ứng dụng này hoạt động thông qua mạng lưới C-chain của Avalanche, bao gồm cơ chế mua bán cổ phần (giống Keys của friend.tech) của người dùng mạng xã hội X (Twitter trước đây) liên kết.

Hiện tại, ứng dụng gia tăng nhanh chóng tổng giá trị tài sản khóa (TVL) chỉ sau một tuần, đạt trên 1 triệu USD tính đến sáng ngày 5/10, dữ liệu DeFiLlama cho thấy.

Được cộng đồng hưởng ứng, TVL Stars Arena tăng nhanh chóng. Ảnh: DeFiLlama.

Ba chỉ số khác về Stars Arena phản ánh mức độ tương tác lớn của cộng đồng gồm số lượng người dùng hoạt động hàng ngày (UAW) đạt trên 10.390 ví trong 24 giờ qua, cùng với khối lượng giao dịch (2,1 triệu USD) và số lượng giao dịch (248,87k).

Hoạt động của Stars Arena tăng mạnh trong ngày 3 và 4/10. Ảnh: DappRadar.

Trên mạng xã hội, Stars Arena tự cho mình xếp vị trí thứ hai sau friend.tech và có thể cạnh tranh sòng phẳng với ứng dụng ăn khách hàng đầu trên mạng Ethereum Layer-2, Base.

Các nền tảng mạng xã hội phi tập trung tạo ra nơi trao đổi, giao lưu trong cộng đồng của chủ Keys, người sở hữu tài sản này có quyền truy cập trò chuyện, friend.tech vẫn là ứng dụng dẫn đầu trong xu hướng này.

Giá AVAX của Avalanche tăng hơn 7,27% trong một ngày, Stars Arena góp công không nhỏ. Ảnh: CoinMarketCap.