Tin nóng ⇢

Dữ liệu trực tuyến trong tuần này: Khối lượng giao dịch DEX, khối lượng giao dịch NFT, dòng vốn

RoaringKitty, còn được gọi là “DeepFckingValue”, nổi tiếng với việc phát hành GME (Gamestop) trong chu kỳ vừa qua đã khiến GME tăng vọt trên thị trường, với memecoin bao gồm memecoin GME tăng vọt 5000% trên Solana. Dòng thời gian này độc hại hơn bao giờ hết, vì một số người cho rằng chu kỳ sẽ đạt đến đỉnh điểm trong khi những người khác cho rằng chúng ta thậm chí còn chưa bắt đầu. Điều này là do lợi nhuận không được phân bổ toàn diện vì lợi nhuận tập trung ở một số ngành trong khi hầu hết các thị trường đều yếu.

Dòng vốn

Memcoin

Vốn thu hút vào Base thông qua airdrop FRIEND dường như đang chảy ngược vào Ethereum và Solana, vốn đang nóng lên do cơn sốt memecoin trên hệ sinh thái tương ứng của chúng. Trên Solana, GME dẫn đầu với tư cách là phản ứng tự nhiên của tiền điện tử đối với việc GME bị đình chỉ khỏi thị trường chứng khoán, trong khi PEPE là memecoin hàng đầu không thể tranh cãi trên Ethereum. Arbitrum cũng nhận được một lượng lớn tài trợ chưa được chú ý, một số trong đó có thể được chuyển trực tiếp đến MOR và Hyperliquid.

Khối lượng giao dịch DEX

Memcoin

Khối lượng giao dịch trên tất cả các hệ sinh thái dường như đã chạm đáy kể từ ngày 12 tháng 5 và đã tăng đáng kể kể từ đó. Với dòng tweet của Roaring Kitty, mọi người đã dám huy động tiền của mình để tham gia lại vào sòng bạc trực tuyến. Hãy nhớ rằng, để những người bạn nhìn thấy trên dòng thời gian giành chiến thắng thì hầu hết họ đều phải thua. Hãy nhận biết những trò chơi bạn đang chơi. Dù sao thì dây chuyền này vẫn có rất nhiều cơ hội nếu bạn biết chơi tốt.

Khối lượng giao dịch của các “cặp giao dịch” chính thống

Memcoin

PEPE chắc chắn đang dẫn đầu trên Ethereum, không chỉ là mã thông báo hoạt động mạnh nhất mà còn là mã thông báo mà hầu hết mọi người sẵn sàng giao dịch và tạo ra nhiều khối lượng nhất, LP phải vui vẻ. Phiên bản Ethereum của GME đang cố gắng tạo động lực, nhưng rõ ràng là mọi người đã bị thu hút bởi phiên bản trên Solana, phiên bản có khối lượng giao dịch tăng hơn gấp ba lần. APU, được coi là anh em họ của PEPE, cũng đang hoạt động tốt về khối lượng và hiệu suất giao dịch, trong khi wQUIL là token AI hot mới nhất trên blockchain.

Memcoin

Khối lượng giao dịch cơ bản đang bắt đầu tập trung hơn vào một số token như GME và APED so với các tuần trước, vì hệ sinh thái cần chất xúc tác để hồi sinh trở lại. Tuy nhiên, nếu bạn đã chơi với hệ sinh thái Base trước đây thì bây giờ có thể là thời điểm tốt để tích lũy mã thông báo trước khi làn sóng thứ hai bắt đầu lại.

Memcoin

Hệ sinh thái Arbitrum vẫn là một thị trấn ma bên ngoài PENDLE. GMX đã nhận được một số lãi giao dịch nhỏ trong tuần này sau khi thông báo sẽ triển khai trên Solana. CTOK, một dự án trò chơi trí tuệ nhân tạo mới ra mắt trong tuần này, cũng đã nhận được một số lợi ích giao dịch. Ngoài ra, hiện tại không có nhiều thông tin về Arbitrum, mặc dù sự kiện LTIPP dự kiến ​​bắt đầu vào đầu tháng 6 và điều đáng chú ý là Tập đoàn Sanko sắp ra mắt chuỗi của họ (L3).

Khối lượng giao dịch NFT

Memcoin

Ethereum NFT tiếp tục chảy máu và điều này có thể sẽ tiếp tục cho đến khi rất nhiều của cải được tạo ra trên chuỗi, vì chúng là một cách để thể hiện số tiền bạn kiếm được. Cho đến khi vấn đề này được giải quyết, tôi cho rằng họ sẽ tiếp tục yếu kém. Tất cả các bộ sưu tập hàng đầu đều giảm tỷ lệ phần trăm hai con số trong bảy ngày qua và Kanpai Pandas đã chứng kiến ​​mức giảm lớn -27% do nhiều người giữ chúng để chờ ảnh chụp nhanh của LayerZero.

Dòng tiền vào ròng

Memcoin

Mặc dù mọi người tiếp tục nắm giữ số lượng lớn ETH và stablecoin nhưng họ vẫn đang cố gắng tìm kiếm các token khác. TONCOIN là đồng có mức tích lũy nhiều nhất trong tuần này, trong khi wQUIL đứng thứ hai dựa trên mức tích lũy hàng tuần. Từ một góc độ khác, Pepecoin đứng thứ ba, nhưng những người khác đang chứng kiến ​​​​sự biến động mạnh mẽ giữa các đồng meme.

Memcoin

Đó là chủ đề tương tự trên Base, mọi người đang bảo vệ vốn của họ trong môi trường này và các đồng tiền thống trị cũng là stablecoin và ETH. Các token như Bald, NoHat, TRUMP và WSB đã nhận được một số giá thầu, nhưng cho đến nay vẫn tồn tại trong thời gian ngắn do vòng quay tài trợ tiếp tục trở nên khốc liệt và tàn bạo hơn.

Quỹ phòng hộ của BlockTower Capital đã bị xâm phạm và các hacker dường như đã quyết định sử dụng số tiền này để mua PEPE.

Memcoin

Mở khóa Token

  • APE – 2,48% nguồn cung ngày 17 tháng 5 trị giá 19,03 triệu USD
  • RNDR – 0,20% nguồn cung vào ngày 17 tháng 5 trị giá 7,76 triệu USD
  • Moonbeam – 0,4% nguồn cung vào ngày 18 tháng 5, trị giá 817.247 USD
  • ZetaChain – 2,33% nguồn cung vào ngày 19 tháng 5 trị giá 2,4 triệu USD
  • Pyth – 141,67% nguồn cung lưu hành vào ngày 20 tháng 5, trị giá 927,20 triệu USD
  • AVAX – 2,50% nguồn cung vào ngày 22 tháng 5 trị giá 328,33 triệu USD

Đây là một tuần rất ồn ào mặc dù hành động giá đi ngang trong phần lớn thời gian của phiên trước tin tức về Chỉ số giá tiêu dùng (CPI). Twitter về tiền điện tử chỉ nên được sử dụng như một cách để hiểu tâm lý thị trường, đừng bao giờ coi trọng các ý kiến ​​​​được bày tỏ ở đó và đảm bảo rằng bạn đặt niềm tin của mình vào chúng.

Có thể bạn quan tâm

Mục lục