Trở thành Publisher NFT với Nifty Gateway

Khi thị trưởng NFT đang trầm lắng và nhiều nền tảng Web3 vẫn âm thầm phát triển thì Nifty Gateway chọn cách đổi mới. Họ chuẩn bị ra mắt công cụ quản lý NFT cho số đông, có thể là doanh nghiệp hoặc người nổi tiếng để phổ biến các bộ sưu tập NFT mới.

Đây hứa hẹn trở thành công cụ mang đến phần thưởng xứng đáng cho hoạt động liên quan đến NFT. Hiện tại Nifty Gateway đóng vai trò là người phụ trách khi hợp tác với các nghệ sĩ phát hành NFT, thông qua chương trình Nifty Gateway Curated Drops hơn 400 nghệ sĩ đã kiếm được hơn 500 triệu đô la thông qua nền tảng này.

Thông qua sáng kiến ​​này, Nifty Gateway sẽ cho phép các tùy chọn thanh toán và lưu ký linh hoạt cho người thu thập NFT, có nghĩa là người dùng có thể mua NFT bằng cả tiền pháp định và tiền điện tử, sau đó lưu trữ chúng trong ví điện tử. Từ đó mở ra lối tiếp cận đơn giản hơn cho những người dùng mới.

Nifty Gateway công bố đối tác thử nghiệm Beta

Phiên bản Beta lựa chon 50 người có tầm ảnh hưởng trong cộng đồng NFT với những thành tích được chứng minh về việc bán tác phẩm và phổ biến đến người dùng trong hệ sinh thái Nifty Gateway. Một số cái tên nổi trội trong danh sách bao gồm: The Mad Pups, Bryan Brinkman, AJ Vaynerchuk, Loser Club, Pablo Stanley, seedphrase, King of Midtown, ScrapTrades và nhiều hơn nữa.

Tương lai rộng mở cho Publisher NFT

Việc quảng bá không còn xa lạ trong cuộc sống và sẽ mở rộng sang lĩnh vực NFT. Đây là cách tiếp cận cho những nhà sưu tập mới, một nghiên cứu chỉ ra rằng có đến 90% nhà đầu tư của Publisher là người mới hoàn toàn và gần 70% trong số đó sẽ tiếp tục mua NFT thông qua Nifty Gateway. Đại diện Nifty Gateway cho biết:

Chúng tôi tin tưởng rằng nhu cầu về NFT rất lớn và các bộ sưu tập sẽ được hưởng lợi từ đó.

Trong tương lai gần các sản phẩm sẽ được phát hành cho công chúng, cho phép bất kỳ ai cũng có thể trở thành nhà xuất bản. Mọi người có thể tham khảo: Tại đây.

- Advertisement -

Khám phá tương lai của Âm nhạc Web3: NFT, AI, đồng sáng tác âm nhạc phi tập trung

I. Giới thiệuTrong một thế giới hỗn loạn, âm nhạc là ngôi nhà của tâm hồn. Nó là lối thoát cho cảm xúc và là...

Phỏng vấn CEO Pudgy Penguins: Chú chim cánh cụt béo là hình ảnh mà ai cũng sẽ yêu thích

Trong thế giới nghệ thuật kỹ thuật số và sưu tầm tiền điện tử, Pudgy Penguins đã trở thành một thế lực đáng nể....

Huy động hàng chục triệu USD, airdrop sắp bắt đầu, phân tích chuỗi game bắn súng Farcana “GameFi Hunter”

Farcana là một chuỗi trò chơi bắn súng góc nhìn thứ ba chất lượng cao được thiết kế để giới thiệu người chơi Web2....

Brotherhood Onchain –  Phần thưởng trị giá 35.000 USD cùng GAFI 2.0!

👨‍🚀  Brotherhood Onchain -  Phần thưởng trị giá 35.000 USD Chào mừng bạn đến với GAFI 2.0!🎊 Kỷ niệm sự ra đời của GAFI 2.0. GameFi.org, cùng...

Sau khi huy động được 50.000 ETH và rơi vào tình trạng tài trợ sai lầm, SkyArk Chronicles vẫn có thể tham gia chứ?

Kể từ khi có thông báo chính thức về việc bắt đầu casting vào ngày 26 tháng 1, số tiền gửi tích lũy của...

― Advertisement ―

spot_img