MoonXBT Ra mắt Dịch vụ OTC Dành riêng cho Thị trường Việt Nam

MoonXBT, nền tảng giao dịch xã hội tiền điện tử sáng tạo, vừa ra mắt dịch vụ OTC mới dành riêng cho người dùng Việt Nam – nền tảng OTC 365 – hỗ trợ giao dịch song song giữa tiền điện tử và đồng pháp định Việt Nam (VNĐ). Đây là một phần trong nỗ lực của MoonXBT nhằm phát triển sâu rộng hơn ở Việt Nam, thị trường đang đóng góp khối lượng giao dịch lớn nhất cho MoonXBT tính đến nay và cũng là nơi MoonXBT trở thành một trong ba nền tảng giao dịch tiền điện tử phái sinh hàng đầu.

Trao đổi giữa VNĐ và tiền điện tử

Giao dịch OTC 365 của MoonXBT cho phép người dùng có thể trao đổi trực tiếp từ Việt Nam Đồng (VNĐ). Đối với việc nạp rút VNĐ, dịch vụ OTC hỗ trợ cả thẻ ngân hàng Việt Nam và ví điện tử MOMO. Điều này sẽ giúp giao dịch thuận tiện hơn cho cả những người dùng đã sở hữu tiền điện tử nhưng muốn giao dịch nhiều hơn trên MoonXBT và những người dùng mới chưa sở hữu bất kỳ tài sản nào trên MoonXBT.

Để giao dịch tiền điện tử với VNĐ, người dùng có thể nhập số tiền muốn giao dịch bằng VNĐ hoặc USDT, số tương đương của đồng tiền quy đổi sẽ tự động được tính và chuyển đổi để người dùng luôn biết rõ số tiền mình đang dùng hoặc nhận được bằng cả VNĐ và tiền điện tử.

Giao dịch trên nền tảng OTC này không mất phí (phí bằng 0). Giá giao dịch dựa trên giá thị trường và sẽ tự động được cập nhật cứ sau mỗi 30 giây để theo kịp với tỷ giá theo thời gian thực.

Thủ tục thực hiện giao dịch OTC cũng rất đơn giản. Chỉ cần người dùng nhập số tiền giao dịch mong muốn, chọn phương thức thanh toán và nhấp vào “mua” (buy) hoặc “bán” (sell). Thông thường, các lệnh cũng như thanh toán VNĐ sẽ được hoàn tất trong vòng chưa đến 30 phút.

Những đóng góp của MoonXBT trong giao dịch tiền điện tử ở Việt Nam

Theo Triple A, Việt Nam đứng thứ hai thế giới về giá trị giao dịch tiền điện tử on-chain và bán lẻ, và các trader Việt Nam thích giao dịch ký quỹ hơn các trader ở các quốc gia hoặc khu vực khác. Ngoài ra, nói đến các hoạt động tiền điện tử, các trader Việt Nam rất chú trọng đến cộng đồng.

Khởi đầu là một sàn giao dịch phái sinh, MoonXBT đã sớm có chỗ đứng tại Việt Nam, trong đó sản phẩm chủ lực là hợp đồng thanh khoản với thanh khoản cao và thân thiện với người dùng. Nhờ đó, nền tảng ngay lập tức đã thu hút nhiều nhà giao dịch phái sinh, người có ảnh hưởng và nhóm cộng đồng tại Việt Nam.

Đồng thời, MoonXBT cũng không ngừng đổi mới trong giao dịch xã hội. Với chức năng giao dịch sao chép (copy trading), nền tảng cho phép các trader “bắt chước” chiến lược của các trader chuyên nghiệp và đặt lệnh bằng công nghệ tự động để tiết kiệm thời gian và công sức, cũng như giúp họ kiếm tiền như một trader dày dạn kinh nghiệm.

Hai yếu tố trên phù hợp với nhu cầu thị trường tiền điện tử của Việt Nam. Đến nay, MoonXBT được nhiều nhóm giao dịch Việt Nam yêu thích như HC Capital, VB capital, Eagle Team (Thúy), Gold Tiger Kudo, Anh Review…

Hiện là một trong ba sàn giao dịch tiền điện tử phái sinh hàng đầu tại Việt Nam, MoonXBT đang không ngừng nâng cấp dịch vụ để phục vụ các trader Việt tốt hơn. Việc ra mắt OTC 365 cùng tích hợp thành công kênh thanh toán hiệu quả giữa tiền điện tử và VNĐ là một bước phát triển quan trọng để người dùng Việt Nam của MoonXBT giao dịch thuận tiện hơn.

MoonXBT hướng đến thu hút thêm nhiều người dùng “bên ngoài” vào hệ sinh thái

Ngoài giao dịch tiền điện tử, Việt Nam cũng xếp thứ hai toàn cầu về tỷ lệ sử dụng tiền điện tử. Theo Chainalysis, việc chấp nhận tiền điện tử của các nhà đầu tư cá nhân đã tăng 881% vào năm 2021. Trong những năm qua, Việt Nam cũng đã đi đầu trong việc đổi mới sáng tạo tiền điện tử, đặc biệt với dự án GameFi nổi tiếng toàn cầu Axie Infinity.

Bằng cách thêm dịch vụ OTC từ VNĐ sang tiền điện tử trên MoonXBT, sàn giao dịch cũng muốn mở cửa chào đón những người “bên ngoài” đang ngày càng quan tâm nhiều hơn đến đầu tư tiền điện tử nhưng chưa từng giao dịch (trading).

Đây cũng là tầm nhìn dài hạn của MoonXBT: xây dựng hệ sinh thái tiền điện tử web 3.0 với sàn giao dịch là trung tâm. Cùng với việc cải tiến giao dịch đa chiều, MoonXBT cũng đang thử nghiệm ươm tạo các dự án khác như GameFi và DeFi, và sử dụng ảnh hưởng trên mạng xã hội để tạo nên kết nối mạnh mẽ và tính thanh khoản cho các dự án và với nền tảng giao dịch, để cuối cùng trở thành một phần của hệ sinh thái. Rõ ràng, dịch vụ OTC từ VNĐ sang tiền điện tử đang góp phần quan trọng trong việc thúc đẩy thanh khoản trong hệ sinh thái.

Để tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng truy cập: www.moonxbt.com

Mọi người đăng ký sàn MoonXBT thông qua link sau để được giảm phí giao dịch: MoonXBT Register

Theo dõi MoonXBT để cập nhật tin tức mới nhất:

Twitter | Facebook | Telegram | Discord

Đọc nhiều nhất

- Advertisement - spot_img

Stay in the Loop

Get the daily email from CryptoNews that makes reading the news actually enjoyable. Join our mailing list to stay in the loop to stay informed, for free.

Có thể bạn quan tâm