Become a member

Get the best offers and updates relating to Liberty Case News.

― Advertisement ―

spot_img

HTX khôi phục gửi/rút tiền sau sự cố, kế hoạch airdrop bù đắp người dùng

Sàn giao dịch HTX (Huobi trước đây) tiến hành các bước khôi phục hoạt động sau vụ tấn công ngày 22/11.Theo thông báo, hoạt...
HomeTin tứcStars Arena bị tấn công lần thứ hai, thanh khoản về 0

Stars Arena bị tấn công lần thứ hai, thanh khoản về 0

Mạng xã hội phi tập trung Stars Arena trên mạng Avalanche bị tấn công bảo mật lần thứ hai trong vòng ba ngày.

Không thể đổ lỗi cho tin tức Fud như trước, Stars Arena thừa nhận bị khai thác và rút cạn tiền trong thanh khoản vào khoảng 3 triệu USD, CEO Avalabs Emin Gün Sirer chia sẻ trên mạng xã hội X (Twitter trước đây).

Vào ngày 7/10, nhóm PeckShield theo dõi thấy tin tặc đã rút 266.103 AVAX trị giá khoảng 2,9 triệu USD khỏi Stars Arena, làm cho thanh khoản giao thức này còn dưới 1 USD, đỉnh cao nhất từng đạt là 2,78 triệu USD.

Tổng giá trị tài sản khóa (TVL) của Stars Arena hoàn toàn trống rỗng. Ảnh: DeFiLlama.

Một ngày sau đó, Stars Arena thông báo chuyển tài sản từ ví ban đầu sang ví đa chữ ký Gnosis Safe mới. Đồng thời, họ nhắc nhở người dùng rằng, mặc dù một số quyền truy cập đã được khôi phục, nhưng không nên gửi thêm tiền.

Stars Arena đã tìm đến nhóm bảo mật blockchain từ Paladin Blockchain Security và một kỹ sư phần mềm tên là Locrian. Hợp tác này nhằm nâng cao cơ sở hạ tầng của giao thức và đảm bảo rằng biện pháp bảo mật được cải thiện để ngăn chặn các cuộc tấn công tương tự trong tương lai.

Tính đến sáng ngày 9/10, Stars Arena vẫn đang xử lý các vấn đề về vụ tấn công lần thứ hai, chưa đưa ra biện pháp khắc phục cho người dùng.