Tin nóng ⇢

Microbt tiết lộ giàn khoan khai thác Bitcoin mới nhất – Máy sản xuất lên đến 126 TH / s với thiết kế chip 5nm tùy chỉnh

Sau khi Bitmain giới thiệu sản phẩm về hai thiết bị khai thác bitcoin mới dành riêng cho ứng dụng (ASIC) mạch tích hợp, nhà sản xuất thiết bị khai thác Microbt cũng đã công bố sự ra mắt của hai công cụ khai thác mới. Được tiết lộ trong hội nghị Bitcoin 22 ở Miami, Microbt đã giới thiệu dòng Whatsminer M50 mới của công ty, cung cấp tốc độ băm lên đến 126 terahash mỗi giây (TH / s).

Microbt Reveals Latest Bitcoin Mining Rigs — Machines Produce up to 126 TH/S With Custom 5nm Chip Design

Microbt ra mắt cấu hình máy đào Bitcoin thế hệ mới

Các máy khai thác Bitcoin ngày càng trở nên tiên tiến hơn khi các máy mới nhất được Bitmain và Microbt tiết lộ cho thấy rằng các máy ASIC thế hệ tiếp theo cấu hình rất cao. Bitcoin.com News trước đây đã báo cáo về các máy khai thác sắp tới của Bitmain cung cấp tốc độ băm lên đến 255 TH / s.

Đầu tiên là Antminer S19 XP được ra mắt vào tháng 11 năm 2021, điểm mạnh đáng chú ý là có hashrate 140 TH / s và thứ hai là Antminer S19 Pro + Hyd. với sức mạnh tính toán lên đến 198 TH / s. Ngoài ra, Bitmain tiết lộ dòng máy tản nhiệt nước là Antminer S19 XP Hyd công suất lên tới 255 Ths.

Microbt Reveals Latest Bitcoin Mining Rigs — Machines Produce up to 126 TH/S With Custom 5nm Chip Design

Giờ đây, các thiết bị khai thác bitcoin Whatsminer ASIC mới của thương hiệu Microbt đã được tiết lộ và công ty dự kiến ​​sẽ xuất xưởng loạt sản phẩm mới nhất vào quý 3 năm 2022. Mặc dù các thiết bị này không mạnh bằng các máy khai thác mới nhất của Bitmain, nhưng các thiết bị do Microbt sản xuất lại mạnh mẽ hơn so với các loại máy móc đang sản xuất hiện nay

Microbt đã công bố dòng Whatsminer M50 mới nhất tại hội nghị Bitcoin 22 ở Miami và cỗ máy tự hào có thiết kế chip hoàn toàn tùy chỉnh và sức mạnh xử lý tính toán 126 TH / s. Công ty chi tiết thêm rằng Whatsminer M50S có xếp hạng hiệu quả năng lượng là 26 jun trên mỗi terahash (J / TH) và nó chạy trên 3.276 watt (W).

Thiết kế chip hoàn toàn tùy chỉnh là quy trình 5nm, được cải tiến dựa trên máy khai thác bitcoin cuối cùng của công ty là M30S ++ (110 TH / s). Trong buổi công bố, Microbt cũng gợi ý về một giàn khai thác làm mát bằng thủy lực sẽ tạo ra “công suất tính toán 240 TH / s ở hiệu suất điện năng 29 J / TH”. Tuy nhiên, chiếc máy Whatsminer M53 đó vẫn chưa được trưng bày hoặc có sẵn để mua trên Whatsminer của nhà sản xuất
Link: Website

Hai giàn khoan dòng Whatsminer M50 mới nhất hiện có sẵn, vì M50S (126 TH / s) hiện có giá 10.924,20 USD / chiếc và M50 (114 TH / s) có giá 8.857,80 USD / giàn. Để tham khảo, sử dụng tỷ giá hối đoái BTC ngày nay và 0,12 đô la mỗi kilowatt-giờ (kWh) điện, một giàn khai thác 110 TH / s sẽ tạo ra lợi nhuận BTC ước tính 10,48 đô la mỗi ngày.

Dữ liệu hiện tại chỉ ra rằng với giá BTC ngày hôm nay, hai máy dòng Whatsminer M50 sẽ có lợi hơn. Microbt cũng nêu chi tiết rằng nó sẵn sàng hỗ trợ các khu vực khai thác bitcoin mới nổi như Bắc Mỹ. “Microbt có khả năng sản xuất và vận chuyển hơn 30.000 chiếc mỗi tháng từ địa điểm sản xuất ở Đông Nam Á trong năm nay,” thông cáo báo chí của công ty ghi chú.

“[Dòng M50] sẽ giúp khách hàng bước vào kỷ nguyên khai thác J / T 2X và duy trì sức mạnh không bao giờ kết thúc đối với hoạt động khai thác thân thiện với ESG,” Jianbing Chen, COO của Microbt cho biết trong một tuyên bố. Trong khi đó, các máy của Microbt dự kiến ​​sẽ bắt đầu giao hàng vào “Quý 3 năm 2022”, còn dòng Bitmain’s Antminer S19 XP dự kiến ​​sẽ đến với công chúng vào tháng 7 năm 2022.

Có thể bạn quan tâm

Mục lục