Tin nóng ⇢

Hãy tích lũy Bitcoin, Ethereum, Cardano ngay bây giờ!

Khi tỷ lệ làm phát đang giảm bớt ở Mỹ, nhà đầu đầu đầu đầu tư Ben Amstrong đã đề nghị mọi người hãy chuẩn bị tốt cho “bear market

Khi tỷ lệ làm phát đang giảm bớt ở Mỹ, nhà đầu đầu đầu đầu tư Ben Amstrong đã đề nghị mọi người hãy chuẩn bị tốt cho “bear market”

“Tiền điện tử trong “bear market” có vẻ tồi tệ và đáng sợ. Nhưng nó chả là gì đối với thị trường chứng khoán”.

Những cố vấn tiền điện tử nói rằng giảm phát có thể giảm giá trị của BTC và altcoin xuống mức 80% so với ATH. Tuy nhiên ông cũng khẳng định, tích lũy tiền điện tử là giải pháp tốt. Trong sáu tháng qua, khi lạm phát tăng ở Mỹ, một số nhà đầu tư đã “kẹt” vào tiền ảo để chống lại sự tăng giá. Với xu hướng giảm phát dự kiến xảy ra vào vào cuối năm, nhà cố vấn đề nghị không nên nhượng bộ FUD.

Trong lịch sử, lạm phát đã làm tổn thương thị trường chứng khoán vì nó không khuyến khích đầu tư quy mô lớn vào nền kinh tế. Theo Amstrong, hầu hết các thị trường “bear” đều kéo dài trong 2-3 năm, giống như thị trường giảm phát. Do đó ông khuyên rằng:

“Hãy đảm bảo tích lũy Bitcoin, Ethereum, Cardano và 20 đồng tiền hàng đầu khác trong thời gian này.”

Trong bối cảnh đó, ông nói rằng các nhà đầu đầu tư sẽ thu về rất nhiều lợi nhuận sau khi thị trường “bear” trở lại đồng nghĩa BTC sẽ giảm đi một nửa vào năm 2024. Theo ý kiến tương tự, người có ảnh hưởng trong giới tiền ảo- ông Whale cũng gợi ý rằng thị trường “bull” sẽ xuất hiện ngày càng nhiều.

  Tương tự, dựa vào phân tích của CryptoQuant, đây là thời điểm lý tưởng để nạp BTC khi người khác còn nghi ngờ. Nó được gọi một cách phổ biến là chiến lược “mua-giảm”, cách mà tổng thống đã áp dụng trong đợt giảm giá đầu tháng 9. Tuy nhiên, một số chuyên gia cũng đưa ra một quan điểm khác, gọi đây là một hành động “điên cuồng” trên mạng xã hội để làm tăng giá.

“Hầu hết chúng ta chờ đợi đáy để mua và đỉnh để bán. Trong thực tế, đó là một nhiệm vụ bất khả thi. Ở lại Đầu tư vào thị trường luôn mang lại nhiều lợi ích hơn là chọn thời điểm trên thị trường. 

“Hầu hết chúng ta đợi mức giá đáy để mua và giá ở đỉnh để bán. Trong thực tế, đó là một nhiệm vụ bất khả thi. Ở lại đầu tư vào thị trường luôn mang lại nhiều lợi ích hơn là chọn thời điểm trên thị trường. “

 

Có thể bạn quan tâm