Tin nóng ⇢

Binance triển khai kế hoạch tuyển dụng mở cho các dự án niêm yết tiền tệ

Theo thông báo chính thức, Binance cam kết tạo ra một môi trường thị trường lành mạnh, bền vững và luôn đặt lợi ích của người dùng lên hàng đầu. Trong những tháng gần đây, Binance đã quan sát thấy các token được phát hành ở mức định giá cao với mức thả nổi ban đầu thấp. Xu hướng này đã được thảo luận và tác động của nó được nêu rõ trong báo cáo “Quan sát và suy nghĩ về tình hình hiện tại của các Token có giá trị cao, lưu hành thấp”.
Để nuôi dưỡng một ngành công nghiệp lành mạnh với nhiều người tham gia thị trường, Binance sẽ là đơn vị đầu tiên hỗ trợ các dự án tiền điện tử vừa và nhỏ. Binance chân thành mời các nhóm và dự án chất lượng cao đăng ký tham gia các dự án niêm yết tiền tệ trên Binance, bao gồm: Direct List, Launchpools, Megadrops, v.v. Binance hy vọng sẽ thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái blockchain bằng cách tăng cường hỗ trợ cho các dự án tiền điện tử vừa và nhỏ với nền tảng cơ bản tốt, nền tảng cộng đồng hữu cơ, mô hình kinh doanh bền vững và trách nhiệm trong ngành.
Tại sao lại quan trọng: Việc tung ra một token có mức định giá bị pha loãng hoàn toàn cao và tỷ lệ thả nổi thấp sẽ dẫn đến áp lực bán rất lớn khi mở khóa trong tương lai. Cấu trúc thị trường như vậy gây bất lợi cho các nhà đầu tư thông thường cũng như các thành viên cộng đồng trung thành của dự án. Binance cam kết định hình lại xu hướng này và tạo ra một môi trường thị trường đa dạng cho người dùng và tất cả những người tham gia thị trường.
Các dự án mà Binance đang tìm kiếm:
-Lĩnh vực: Các dự án thuộc mọi lĩnh vực đều được chào đón đăng ký niêm yết trên Binance.
-Định giá: Vốn hóa thị trường vừa và nhỏ so với các hướng tương ứng của chúng.
-Kinh tế mã thông báo: Dự trữ số lượng lớn phân bổ mã thông báo (airdrop, phần thưởng cộng đồng, v.v.) cho người dùng cộng đồng, lưu thông mã thông báo thị trường thứ cấp thích hợp trong TGE, giảm phân bổ cho người dùng ngoài cộng đồng.
-Kinh doanh và sản phẩm: Sản phẩm phù hợp với thị trường (PMF), mô hình kinh doanh tự cung tự cấp, ít nhất một sản phẩm khả thi tối thiểu (MVP), ưu tiên đổi mới công nghệ và đổi mới thiết kế.
-Sự tham gia xã hội và nền tảng cộng đồng: cơ sở người dùng thực và tự nhiên, tăng trưởng người dùng bền vững lâu dài.
-Tuân thủ: Những người tham gia thị trường có trách nhiệm coi trọng sự giám sát và tuân thủ.

Có thể bạn quan tâm