Tin nóng ⇢

Tổng quan dự án NFTY – Nền tăng tối ưu hoá NFT

NFTY dự án triệu đô được nhiều người biết tới hiện nay là gì? Dự án này có gì đặc biệt? Hãy cũng Thecoindesk tìm hiểu dự án này nhé

NFTY là gì?

NFTY Network là dự án cung cấp giải pháp về một hệ thống quản lý, xác thực người dùng thông qua các NFT, thay thế cho các tài khoản đăng nhập truyền thống hiện tại. Với 3 sản phẩm cốt lõi, NFTY Launch, NFTY Labs và NFTY Connect.

NFTY Network là một lớp xác thực Web 3.0 sử dụng NFT hoặc các tài sản có thể thay thế làm phương tiện xác thực danh tính.  NFTY Network cung cấp quyền truy cập đã xác thực vào dữ liệu máy chủ, ứng dụng và nội dung bằng cách tận dụng ký khóa công khai của người dùng thông qua Web 3.0. Điều này chứng tỏ là một cải tiến lớn so với Web 2.0 truyền thống khi lưu trữ tên người dùng và mật khẩu không an toàn. Mục tiêu của NFTY Network là cung cấp cách xác thực người dùng hoàn toàn mới và phương thức duy nhất thông qua web, với mã thông báo NFTY hoạt động như mã thông báo tiện ích hỗ trợ hoàn thiện hệ sinh thái NFTYLabs.

Các sản phẩm cốt lõi của NFTY

NFTY Labs

NFTY Labs là nền tảng được tạo ra nhằm tập trung vào sự phát triển của hệ sinh thái NFT bằng cách xây dựng các công cụ dựa trên cộng đồng sẽ mở khóa tiện ích và giá trị vốn có trong NFT. Nói một cách đơn giản, NFTY Labs là một bộ công cụ cho phép cộng đồng NFT và người sáng tạo trên các chain khác nhau tạo ra trải nghiệm kiểm soát độc đáo và có thể tùy chỉnh thông qua NFT hoặc token. Mọi trang web, Discord, Telegram, ứng dụng, hình ảnh hoặc video đều có thể được đặt sau cổng web3, chỉ có thể được truy cập bằng cách sở hữu NFT hoặc mã thông báo cơ bản cần thiết.

NFTY Launch

NFTY Launch là một launchpad NFT hoàn toàn mới được tạo ra với sứ mệnh đưa các dự án NFT mới vào cuộc sống với tiện ích tích hợp trên toàn bộ hệ sinh thái NFTY. NFTY Launch sẽ giúp tạo điều kiện thuận lợi cho việc tạo contract, minting, tiếp thị và bán public cho các dự án mới khởi chạy trên ETH và BSC.

NFTY Connect

NFTY Connect đóng vai trò hoạt động trung tâm, nơi mà tất cả các cổng độc đáo được tạo ra. Người dùng có thể khám phá tất cả các cổng này và có thể truy cập bằng cách sử dụng tài sản mà họ nắm giữ, cũng như tìm các cổng mới và thú vị có thể dẫn họ mua các tài sản cơ bản cần thiết để có được quyền truy cập.

Update

NFTY đang chuẩn bị ra mắt bản TestnetMainnet của 2 sản phẩm chủ đạo: NFTY FINANCE và SocialPass:

SocialPass

SocialPass cũng là 1 sản phẩm của NFTY, tập trung về vé sự kiện dùng NFT.

NFTY Finance

NFTY Finance cho phép chủ sở hữu NFT nhận được khoản vay mà không cần bán NFT của họ, đồng thời cung cấp cho người cho vay một phương thức sinh lời bằng cách cho vay các stablecoin với rủi ro tối thiểu. Hiện tại, NFTY là nền tảng cung cấp thanh khoản toàn diện nhất tại giao điểm của NFT và Nền tảng Phi tập trung .

Đặc biệt với NFTY Finance sẽ khắc phục nhược điểm của thị trường NFT là “thanh khoản thấp” với cơ chế "Vay và cho vay bằng NFT để có thanh khoản tức thì" .

NFTY Finance được thiết lập cho cả người vay và người cho vay. Người cho vay có thể mở “cửa hàng thanh khoản” trên nền tảng này để tham gia vào việc cung cấp thanh khoản cho các khoản vay NFT, còn người vay thì có thể lựa chọn một trong các cửa hàng thanh khoản hiện có để vay tiền bằng NFT của họ một cách dễ dàng.

Đặc điểm nổi bật dự án 

Truy cập nội dung qua NFT đặc quyền

NFTYLink cho phép cross-chain các NFT để truy cập nội dung cụ thể qua Web 3.0 bằng các phương thức đăng nhập (ví dụ: MetaMask, WalletConnect, Ledger, v.v.). Những thông tin đăng nhập mới này sẽ thay đổi cách tài khoản truyền thống được tạo và dữ liệu được bảo vệ vì chỉ có một số lượng hạn chế thông tin cá nhân của người dùng tránh những tấn công không đáng có xảy ra. Dữ liệu được bảo mật thông qua các mạng blockchain phân tán khác nhau với người dùng kết nối với các ứng dụng thông qua NFTYLink.

Trải nghiệm đa chuỗi

Người dùng web trung bình ngày nay có hàng trăm tài khoản trên nhiều nền tảng khác nhau. Để điều hướng trên các hệ thống, trước đây người dùng phải đăng nhập vào từng tài khoản riêng biệt, quá trình tốn thời gian. Sự thay đổi mới của dự án NFTY được gọi là đăng nhập một lần cho phép người dùng sử dụng một tổ hợp ID và mật khẩu duy nhất cho nhiều hệ thống, trang web và / hoặc ứng dụng, tuy nhiên, khái niệm này vẫn chưa đạt được tiềm năng của nó trong lĩnh vực tiêu dùng, chưa nói đến việc kết hợp với các mạng blockchain công cộng. NFTY sử dụng khái niệm đăng nhập một lần để làm cho Web 3.0 dễ sử dụng hơn cho mọi người.

Các lợi ích đối với đăng nhập một lần trên Web 3.0

 • Đồng bộ hóa trên nhiều chuỗi khối – số dư ví được duy trì trên các chuỗi.
 • Dễ dàng truy cập mã thông báo của bên thứ ba bất kể trang web, nền tảng, phần mềm, v.v.
 • Tối ưu hóa thanh toán – thời gian xử lý thanh toán nhanh hơn.
 • NFT chuỗi chéo – thư viện xem NFT độc quyền có thể truy cập thông qua phạm vi trải rộng của mạng lưới blockchain.

Token Gates cho NFT

Token Gates có thể dẫn đến một trò chơi hoặc nội dung cho những người nắm giữ NFT được chọn. Ví dụ dưới đây trình bày chi tiết ngắn gọn về cách cổng mã thông báo làm việc.

Thông tin NFTY Token

Thông tin cơ bản

 • Token Name: NFTY Network
 • Ticker: NFTY
 • Blockchain: Ethereum, Binance Smart Chain
 • Contract: 
 • ETH: 0xE1D7C7a4596B038CEd2A84bF65B8647271C53208 
 • BSC: 0x5774b2fc3e91af89f89141eacf76545e74265982
 • Total Supply: 1,456,240,353 NFTY
 • Circulating Supply: 130.000.000 NFTY

Phân phối NFTY Token

 • Team: 18.2% (256.035.744 NFTY)
 • Phần thưởng hệ sinh thái: 16% (232.998.456 NFTY)
 • Advisors: 3% (43.687.211 NFTY)
 • Foundation DAO: 45.5% (662.589.361 NFTY)
 • Private: 6.65% (96.833.334 NFTY)
 • Public: 10.5% (153.500.000 NFTY)
 • Phần thưởng staking ban đầu: 3.37% (49.100.000 NFTY)
 • Thanh khoản DEX ban đầu: 1.37% (20.000.000 NFTY)

Quá trình phân phối NFTY Token

 • Team: sẽ được phân phối trong vòng 60 tháng
 • Phần thưởng hệ sinh thái: số token này sẽ được phân phối trong vòng 36 tháng
 • Advisors: sẽ được phân phối trong vòng 36 tháng
 • Foundation: sẽ được phân phối trong vòng 60 tháng
 • Private: sẽ được phân phối trong 21 tháng
 • Public: se được phân phối trong 4 tháng

Công dụng NFTY Token

NFTY là token chính thức của hệ sinh thái NFTY Network và được sử dụng cho một số chức năng sau:

 • Quản trị (Governance): Chủ sở hữu token NFTY được quyền bỏ phiếu và nêu ý kiến của mình để định hướng sản phẩm, các tính năng trong hệ sinh thái của dự án.
 • Phương tiện thanh toán: Người có thể sử dụng token NFTY để thanh toán các chi phí giao dịch, chi phí sử dụng các chức năng trong hệ sinh thái NFTY Network. 
 • Staking: Người dùng có thể stake token NFTY của mình để nhận thêm các phần thưởng.

Team, Investors và Partners

Team

CEO – Founder James Lawrence có hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp tiền điện tử cũng như bề dày kiến thức kinh doanh và tầm nhìn của đối với NFTY Labs là cơ giới hóa NFT như một tấm vé đến với thế giới và trải nghiệm mới; bổ sung tiện ích và chức năng cho NFT theo những cách chưa từng có trước đây trong khi cung cấp môi trường cho các dự án khái niệm mới. Twitter của ông có những nhân vật lớn theo dõi như CZ (CEO Binance), SBF (CEO FTX),… chứng tỏ năng lực của ông cực kỳ cao.

Investors

Updating…

Partners

Cyberfi, Apeswap, Alpaca, Mogul, God and Legend,Beefyfinance, Digitalbits, Astar, Conservationft, Afen…

Roadmap và Updates

Cộng đồng

 

Tổng kết

Marketcap của "Blue Chip" NFT đang được định giá khoảng 5 tỷ USD thì với tầm nhìn và tiềm năng của NFTY khi đi đầu với sản phẩm cầm cố NFT là rất lớn. Nền tảng của NFTY Finance cho phép hàng nghìn cửa hàng mở. Không có rào cản nào, bất kỳ ai từ nhóm bạn bè nhỏ đến đối tác lớn đều có thể mở cửa hàng ở bất kỳ đâu, từ cửa hàng trị giá 10.000$ đến 100.000$ thậm chí hàng triệu đô. Tất cả các khoản vay đều bao gồm phí NFTY 1%, vì vậy họ cần phải mua NFTY để vay tiền. Đây chính là nguồn thu của dự án để tạo ra doanh thu thập từ dòng tiền chạy qua các giao dịch thuê và cho thuê đem lại một nguồn Fiat khủng lồ , tránh được các yếu tố lạm phát của các dự án block chain.

Nhìn nhận các vấn đề thực tiễn của ngành công nghiệp Blockchain và NFT , NFTY Finance được tạo ra với nhu cầu thực tế để tạo ra dòng tiền và phát triển dự án dài hạn.

Dự án thuộc dòng vốn hoá thấp 7.000.000 đô ( Có tiềm năng phát triển phát triển cực kỳ cao).

Bài viết, dựa trên những phân tích và nhận định cá nhân nhằm cung cấp cho người đọc cái nhìn "deepdive" vào dự án để có nhận định chính xác hơn và đưa ra quyết định đầu tư.

Có thể bạn quan tâm

Mục lục