Tin nóng ⇢

Định giá Portal game web3 dự án Launchpool trên Binance

Vậy là dự án thứ 47 ra mắt trên Binance đã được xác định là PORTAL

Giới thiệu Portal

Portal hy vọng sẽ xây dựng một hệ sinh thái trò chơi Web3 thống nhất và thông qua hợp tác với LayerZero, kết nối các trò chơi Web3 biệt lập và cung cấp cho người chơi một điểm truy cập thống nhất cho các trò chơi Web3 và các giao dịch liên quan đến trò chơi. Các tính năng nền tảng của nó bao gồm:

  • Thông qua nền tảng Portal, sự phức tạp của việc tương tác trò chơi trên các chuỗi không đồng nhất được loại bỏ. Trên thực tế, Portal loại bỏ sự cô lập của tài sản trò chơi. Những người tham gia hệ sinh thái có thể chạy các node dựa trên công cụ Portal Web3 và chuyển tiếp LayerZero để cung cấp xác minh các giao dịch xuyên chuỗi, từ đó hiện thực hóa khả năng tương tác của tài sản;
  • Cung cấp giải pháp đăng nhập một cửa tích hợp danh tính và tài sản của người chơi trên nhiều trò chơi khác nhau;
  • Một phần mềm trung gian được giới thiệu để quản lý các giao dịch trực tuyến của trò chơi, cải thiện lối chơi và cho phép người chơi tham gia vào trò chơi mà không cần kiến ​​thức chuyên sâu về Web3 (tức là các dịch vụ ứng dụng không nhận biết dành cho người chơi Web2).

Portal hy vọng sẽ xây dựng một nền tảng như trên để người chơi trò chơi và nhà phát triển trò chơi, đạt được sự quản trị phi tập trung và cuối cùng là thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái portal.

Tình hình tài chính

Vào tháng 12 năm 2023, Portal chính thức công bố hoàn thành vòng tài trợ chiến lược mới , số tiền cụ thể vẫn chưa được tiết lộ.Phó chủ tịch kiêm Giám đốc nghệ thuật kỹ thuật số của Sotheby và NFT Michael Bouhanna, Đồng sáng lập MonnPay Max Crown, Giám đốc điều hành 9 GAG 9 gagceo, Giám đốc điều hành Pixelmon GiulioX, người đồng sáng lập Parallel Kalos và những người khác đã tham gia đầu tư.

Chi tiết token và dự đoán giá

Những ứng dụng của Token

Tài liệu chính thức của Portal chỉ ra rằng mã token PORTAL có nhiều công dụng và một số chức năng sinh thái như sau:

  • Được thanh toán dưới dạng phí cho các dịch vụ xác minh giao dịch và node, phí giao dịch do người chơi thanh toán sẽ được phân bổ giữa các node, nhà phát triển và kho bạc.
  • Ví dụ: dưới dạng mã token thanh toán, sau khi tích hợp MagicEden vào Portal, người dùng có thể sử dụng PORTAL để mua tài sản trò chơi trên nền tảng;
  • Stake mã token để tham gia phân phối trò chơi và khả năng hiển thị nền tảng (tức là phí quảng cáo trò chơi).

Ngoài các chức năng trên, PORTAL cũng sẽ có chức năng quản trị, chức năng mua node, mua NFT hợp tác và các chức năng khác.

Điều khoản và Điều kiện của Launchpool

 Người dùng có thể dùng BNB và FDUSD vào farming PORTAL trên trang web Launchpad sau 07:00 ngày 22 tháng 2 năm 2024 (UTC + 7)  để nhận phần thưởng PORTAL. PORTAL có thể được khai thác trong tổng cộng 7 ngày. Vào ngày khai thác kết thúc, tức là 17:00 ngày 29 tháng 2 năm 2024 (UTC+ 7), Binance sẽ niêm yết Portal (PORTAL):

  • Tổng cung tối đa: 1, 000, 000, 000 PORTAL
  • Lưu hành ban đầu: 167, 134, 615 PORTAL (16,71% tổng nguồn cung cấp mã token)
  • Tổng số token earn: 50.000.000 PORTAL (5% tổng số lượng mã token), trong đó nhóm stake BNB chiếm 40 triệu và nhóm stake FDUSD chiếm 10 triệu.

Tham khảo định giá PORTAL

Ae holder BNB đợt này cũng có thu nhập không tệ, nếu tính APR của việc holding này đạt trung bình khoảng 140%/năm (2.7% giai đoạn lock) với ROI cao nhất từ ACE là 220% (3% đoạn lock) và ROI thấp nhất là XAI 86% (0.9% đoạn lock).

Nếu tính mức APR trung bình 140% của 16M BNB tham gia staking thì giá #PORTAL sẽ tương đương khoảng = 16.200.000 (BNB) x 382 (giá BNB hiện tại) x 2.7% / 40.000.000 (dành cho BNB) = $4.18. Điều này nếu thu nhập của ae holder BNB đạt mức trung bình của 7 kèo trước đó thì giá PORTAL sẽ phải tương đương $4.18.

Tổng cung ban đầu của $PORTAL là 167,134,615 PORTAL (công bố) x $4.18 = gần tương đương $700M, con số này hơi bự, và vượt qua vài đối thủ.

Ae định giá đang khoảng same same $XAI là cùng tệp, hoặc MAGIC, … nhưng chưa thể đọ được với #GALA.

Vậy nên định giá hợp lý $360M / 167,134,615 PORTAL = $2.15 / PORTAL.

Portal đặt mục tiêu là phiên bản web3 của Steam, tuy nhiên mình thấy nền tảng thì vẫn cần phải có game hịn thì mới go up được. Nền tảng lại toàn game xếp hình, gắp thú, đánh bài, click thì vẫn phải chờ. Portal thông báo có 200+ game sẵn sàng integrate với token $portal sau khi launch.

Có thể bạn quan tâm

Mục lục