Tin nóng ⇢

GIỚI THIỆU VỀ THỊ TRƯỜNG X2Y2

X2Y2 là một thị trường NFT phi tập trung cung cấp một loạt các tính năng như liệt kê hàng loạt và mua hàng loạt cho người dùng để giao dịch NFT. Nó nhanh chóng trở thành một trong năm thị trường NFT hàng đầu về khối lượng bán hàng,có tổng số người dùng đông đảo và số lượng bán hàng tuyệt vời

Ngoài việc là một thị trường NFT hàng đầu, X2Y2 còn hoạt động như một nền tảng NFT Fi, cho phép người dùng vay ETH từ các nhà cho vay bằng cách sử dụng NFT của họ làm tài sản thế chấp. Theo một bài đăng gần đây trên blog chính thức của X2Y2, nền tảng đang mở rộng các sản phẩm tài chính của mình và có nhiều sản phẩm hơn trong đang được triển khai.

Token X2Y2 là gì?

Thị trường X2Y2 được ra mắt vào ngày 28 tháng 1 năm 2022 và sau đó không lâu, giới thiệu chương trình thưởng staking phân phối 100% phí nền tảng cho các nhà staker X2Y2 đủ điều kiện. Thưởng được trả ra dựa trên tổng số token đã staked và khóa.

Tổng cung cấp token X2Y2 là 1.000.000.000 và nhóm phát triển đã dành 65% của nó cho chương trình thưởng staking. Trong đó, 200.070.000 token được dành cho các nhà staker X2Y2, trong khi 449.930.000 token được phân bổ làm thưởng giao dịch cho người mua và người bán NFT trên nền tảng.

Chương trình thưởng X2Y2 được chia thành bốn giai đoạn và bao gồm tổng cộng 720 ngày, với các khoản thưởng staking cao hơn được cung cấp trong các giai đoạn đầu. Hiện tại, chương trình đang ở giai đoạn thứ tư, vì vậy nếu bạn quan tâm đến việc staking token X2Y2 để kiếm được phần thưởng, đây là cơ hội cuối cùng của bạn.

Lần cắt giảm cuối cùng (thưởng staking giảm 2/3)

Chúng ta đã đến giai đoạn 4 của lịch phát sinh thưởng staking, có nghĩa là lượng token phát hành hàng ngày từ staking đã giảm từ 97.465/ngày xuống còn 32.488/ngày, con số này nhiều hơn một nửa so với nó giảm 2/3 phần thưởng đặt cược!

Cách mua và bán NFT trên sàn giao dịch X2Y2

Người dùng có thể mua và bán các NFT với giá cố định hoặc đưa ra và chấp nhận các đề nghị về NFT cá nhân. Trong khi đấu giá chưa được phát triển, có nhiều tính năng độc đáo khác để khai thác.

Tính năng “Đưa ra đề nghị cho bộ sưu tập” cho phép người dùng đưa ra đề nghị cho tất cả các tài sản trong một bộ sưu tập cụ thể chỉ trong một bước. Nếu người bán chấp nhận đề nghị bộ sưu tập, tất cả các đề nghị khác sẽ tự động bị hủy bỏ. Ngoài ra, người dùng có thể đặt một ngày hết hạn cho đề nghị bộ sưu tập của họ.

Một tính năng đáng chú ý khác là bán “riêng tư”, cho phép người dùng bán một NFT chỉ đến một địa chỉ ví được chỉ định trước. Đăng ký bán “riêng tư” tương tự như đăng ký một NFT với giá cố định, nhưng người dùng phải nhập địa chỉ ví mà họ muốn bán tài sản. Các giao dịch riêng tư trên X2Y2 không có bất kỳ khoản phí thị trường nào hoặc bản quyền tác giả.

Các giao dịch riêng tư được đánh dấu với biểu tượng khóa trên sàn giao dịch X2Y2. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy bất kỳ danh sách riêng tư nào được dành riêng cho ví của bạn trên bảng điều khiển của bạn.

Cho vay X2Y2 NFT hoạt động như thế nào?

Làm thế nào để cho vay NFT trên X2Y2? X2Y2 cung cấp một hệ thống cho vay độc đáo cho phép người dùng vay và cho vay ETH bằng các khoản vay NFT. Nếu bạn sở hữu một NFT từ một bộ sưu tập được phép trắng, bạn có thể sử dụng nó làm tài sản thế chấp và đổi lấy ETH.

Khi bạn chấp nhận một đề nghị vay, bạn sẽ nhận được một khoản ETH trực tiếp từ người cho vay vào ví của bạn. Bạn phải trả số tiền vay cộng với lãi suất trước ngày đáo hạn, và cho đến khi bạn làm điều đó, NFT của bạn sẽ vẫ

n bị khóa trên nền tảng X2Y2. Nếu bạn không trả hết, người cho vay sẽ nhận được tài sản thế chấp NFT.

Người cho vay có thể thực hiện hai loại đề nghị cho vay để cho vay ETH để kiếm lãi: ưu đãi vật phẩm, hợp lệ cho một NFT duy nhất và ưu đãi bộ sưu tập, áp dụng cho tất cả NFT trong một bộ sưu tập cụ thể. Một trong những đặc điểm nổi bật của hệ thống cho vay NFT của X2Y2 là người cho vay có thể thực hiện đồng thời nhiều đề nghị cho vay với các ngày đến hạn khác nhau.

Tương lai của X2Y2

Nhóm cam kết ra mắt mô-đun NFT Fi có tên là X2Y2 Fi. Mô-đun mới sẽ có một nhóm phát triển chuyên dụng và hoạt động trên tên miền phụ fi.x2y2.io, cung cấp các sản phẩm tài chính mới, chẳng hạn như cho vay giao thức chéo và giao dịch có đòn bẩy. 

Có thể bạn quan tâm

Mục lục