Tin nóng ⇢

Haven Protocol là gì?

Have Protocol (XHV) là một cách thức để lưu trữ, trao đổi và chuyển tiền của bạn với sự riêng tư và ẩn danh hoàn toàn. Đó là một hệ sinh thái của tiền tệ kỹ thuật số, tài sản được xây dựng trên Monero và được bảo mật bằng PoW.

Token XHV là gì

Đơn vị tiền tệ cơ bản của mạng lưới Haven là XHV. Haven là một loại tiền điện tử PoW dựa trên giao thức CryptoNote với thời gian khối là hai phút.

Haven được xây dựng dựa trên Monero – được coi là công ty đi đầu trong công nghệ bảo mật. Haven kế thừa tất cả các tính năng bảo mật của Monero. Nó mở rộng chức năng này bằng cách cung cấp các loại tiền tệ và hàng hóa tư nhân, ổn định (các xAsset), thứ chỉ có thể tồn tại thông qua tiền tệ cơ bản khi đốt cháy (XHV). Stablecoin riêng tư đầu tiên được tung ra trên cơ sở chính của Haven sẽ là xUSD.

Haven hoạt động như thế nào?

Mua XHV – đơn vị tiền tệ cơ bản của Haven và trao đổi ngay lập tức để lấy bất kỳ tài sản nào được hỗ trợ trong kho riêng tư, an toàn của bạn. Mạng lưới Haven sẽ bao gồm các loại tiền tệ chính như USD & EURO, kim loại quý (Vàng và Bạc) cũng như Bitcoin.

Haven có thể được sử dụng để làm gì?

Lưu trữ

Bất kỳ ai muốn lưu trữ giá trị bên ngoài hệ thống ngân hàng truyền thống đều có thể làm như vậy mà không phải từ bỏ quyền riêng tư và quyền kiểm soát của họ. Chỉ bạn mới có thể truy cập và sử dụng tiền của mình với Haven.

Giao dịch

Các trader có thể truy cập mạng lưới Haven và sử dụng kho của họ như một phương thức lưu trữ an toàn hoặc giao dịch các cặp XHV và xAsset. Sau khi ra mắt mainUSD của xUSD, Haven sẽ cung cấp nhiều loại tiền tệ theo thời gian (như xEUR), cũng như BTC và các mặt hàng có cấu hình cao khác (xGOLD và xSILV).

Thanh toán

Haven có thể được sử dụng cho bất kỳ giao dịch mua nào mà quyền riêng tư, bảo mật được ưu tiên hàng đầu và không yêu cầu xử lý ngay lập tức. Khi mạng lưới Haven phát triển và nhiều dự án hơn được xây dựng dựa trên giao thức, các mục đích sử dụng thanh toán sẽ mở rộng.

Những đặc điểm của XHV

XHV sử dụng các tính năng bảo mật mạnh mẽ tương tự như Monero, bao gồm giao dịch bảo mật dạng nhẫn (Ring CT), chữ ký dạng nhẫn, địa chỉ ẩn và chống sự can thiệp bên ngoài.

Các đặc điểm dựa trên Monero này ẩn đi người gửi, số tiền và người nhận trong mỗi giao dịch. Tất cả các giao dịch là riêng tư theo mặc định và không có cách nào để vô tình thực hiện một giao dịch minh bạch.

Giống như bất kỳ tài khoản tài chính truyền thống nào khác, Haven Vault sẽ chứa những thông tin nhạy cảm mà người dùng không muốn tiết lộ. Điều này đặc biệt đúng đối với dữ liệu tài chính cá nhân, nếu bị đánh cắp, những kẻ xấu có thể sử dụng để đánh cắp các khoản tiền đó. Các tính năng bảo mật của XHV làm cho điều này ít xảy ra hơn.

Đội ngũ phát triển

David Bandtock (chỉ đạo dự án, dweab)

Là một chuyên gia công nghệ chuyên nghiệp tập trung vào phân phối sản phẩm và chiến lược, David đã giữ những vị trí cấp cao trong các tập đoàn lớn của Anh và nhiều startup công nghệ trong 20 năm qua. Với kiến ​​thức nền tảng về Toán học, Công nghệ mã hóa và Phát triển phần mềm, David mang lại kinh nghiệm dày dặn trong cả phân phối kỹ thuật và quản trị quy mô lớn cho Haven.

Neil Coggins (neac)

Anh là một kiến ​​trúc sư và nhà phát triển phần mềm full-stack tận tâm. Với hơn 20 năm kinh nghiệm phát triển với X86 Assembler, C++, Java, PHP và Javascript. Neil đã dành 17 năm qua để thiết kế và xây dựng phần mềm mật mã.

Marty (ẩn danh)

Marty là một nhà phát triển giao diện người dùng có kinh nghiệm trong vô số khuôn khổ và làm cho điều này nổi bật với công việc của mình trên trang web và ví Haven.

Pierre Lafitte (ẩn danh)

Pierre là chuyên gia thiết kế sản phẩm và tạo ra tất cả các trải nghiệm của người dùng (UX) và giao diện người dùng (UI), trong danh mục sản phẩm của Haven. Pierre là một nhà phát triển tiền điện tử Front End có kinh nghiệm, một người đóng góp lâu dài cho Haven và sẽ lãnh đạo đội ngũ phát triển UX / UI và đưa tầm nhìn UX của đội ngũ thành hiện thực.

Kết luận

Haven cho phép bạn kiểm soát tiền của mình với sự riêng tư hoàn toàn. Tất cả các chi tiết tài khoản, bao gồm cả các giao dịch và số dư vẫn được ẩn đi. Bạn có thể gửi tiền ở bất kỳ đâu trên thế giới mà không ai khác biết được hay không cần sự cho phép của bất kỳ ai.

Nguồn: Tapchibitcoin.io

Có thể bạn quan tâm

Mục lục