Tin nóng ⇢

Toàn cảnh hệ sinh thái Polygon

  •    Polygon AMA đã tích hợp với Nas Dex vào vào ngày 24/9/2021 vào 3 giờ chiều (tính theo giờ UTC)
  • NASDEX là một sàn giao dịch phi tập trung cho phép người dùng giao dịch cổ phiếu đã được mã hóa trên blockchain thông qua các cơ chế đúc tiền và giao dịch dựa trên những mô phỏng kinh tế của giao dịch cổ phiếu thực từ Blockchain.

 

 

 

  • Các dự án mới
  •  
  • CRUST sẽ khởi chạy trên Polygon cho phép cung cấp một mạng lưu trữ phi tập trung trên hệ sinh thái Web3.0. Hơn nữa, nền tảng này giúp hỗ trợ giao thức nhiều lớp lưu trữ như IPFS và hiển thị các giao diện lưu trữ cho từng tầng ứng dụng. Hơn nữa, CRUST cũng hỗ trợ giải quyết những thuật toán phi tập trung cho một lớp đối tượng. Nó được thiết kế để xây dựng một hệ sinh thái dựa trên một nền tảng đám mây phi tập trung để đảm bảo tính riêng tư và quyền sở hữu dữ liệu.

 

  • BARNBRIDGE khởi chạy giao thức Smart Alpha trên Polygon.
  • BARNBRIDGE là một giao thức mã hóa rủi ro liên quan đến DeFi, điển hình gồm rủi ro lạm phát, rủi ro giá thị trường và rủi ro biến động dòng tiền. Barnbridge hoạt động theo những bước như sau: đầu tiên, người dùng sẽ chọn những rủi ro đang mắc phải, sau đó Banbridge phân loại và mã hóa những rủi ro  trong các giai đoạn lỏng và cuối cùng là giải quyết nó với DeFi cụ thể. Những bước trên đều có sự hỗ trợ từ SMART Yield, SMART Exposure và SMART Alpha.

 

  • BNSD Finance là nền tảng farm hiện đang cho phép người dùng gửi token vào để canh tác trên nền tảng của họ. Hiện BNSD cũng có mặt trên BSC. với địa chỉ web : https://bns.finance/

GameFi & NFT

Guardian Link , một nền tảng No-Code với mục đích tạo và khởi chạy các NFTs trên Polygon, nhằm nâng cao các tiêu chuẩn hiệu quả của hệ sinh thái NFT trên quy mô toàn cầu. Sự hợp tác này sẽ đóng góp cho sự phát triển của NFT trong hiện tại và tương lai, đồng thời cho phép người sáng tạo tạo ra các thị trường NFT có thương hiệu của riêng họ và ra mắt mà không cần phí giao dịch đắt đỏ hoặc mã hiệu quả.