Tin nóng ⇢

Tại sao dự án NFT Free Mint For The Culture trở thành ngôi sao mới

Goblintown là cái tên bùng nổ gần đây nhất trong các dự án Free Mint, xu hướng này dần trở nên phổ thông hơn, những ý tưởng kỳ lạ được trình bài, bộ sưu tập NFT Tugou được kỳ vọng trở thành Goblin tiếp theo.

Cách thức hoạt động của Free Mint khá đơn giản, bạn chỉ cần chi trả phí gas là có thể thu được nhiều tiền và có một số dự án NFT có thể tạo ra lợi nhuận bằng cách tung ra bộ sưu tập trên các nền tảng giao dịch. Số lượng các dự án theo mô hình này ngày càng nhiều nên cần có ý tưởng "độc lạ" hơn để trở thành ngôi sao NFT thực thụ.

Mint miễn phí

Đây có thể là trò đùa của twitter với hơn 158 nghìn người đăng ký, cô còn đưa ra kế hoạch phát triển dự án NFT với doanh số bán hàng được ứng trước 100 ETH và chuyển tiền bản quyền từ các giao dịch trên thị trường thứ cấp. Phí sẽ là 5% cho đến khi đạt được khối lượng 2 nghìn ETH.

Một ý tưởng táo bạo xuất hiện sau 10 giờ, một người dùng Twitter có tên Sibel trả lời: "Haha, tôi sẽ làm điều này". Nhà sáng lập Sibel thông báo giới hạn số lượng NFT ở mức 5 nghìn và tất cả được mint miễn phí, đồng thời được nhận thêm phần thưởng 0,01 ETH sau khi mint thành công.

Dagelan, cố vấn của THE MINDBLOWON UNIVERSE, Adam Hollander, đồng sáng lập Hungry Wolves và nhiều NFT KOLs khác đã bày tỏ sự ủng hộ đối với sự phát triển của For The Culture. Những hợp tác lớn nhỏ của dự án được hình thành.

Co-founder của Fluffy Polar Bears, một dự án với khối lượng giao dịch hơn 60 ETH trên OpenSea và hiện là cố vấn cho một dự án NFT có tên là CubeX.

Hình ảnh meme "ngón giữa"

Sibel đăng ảnh "ngón giữa" lên trên Discord. Trong đây bạn có thể hơi sốc trước những hình ảnh "f**k" và meme ngón giữa nhưng đây là văn hóa của For The Culture.

Đối với một số người "ngón giữa" là cử chỉ vượt qua các nền văn hóa, chủng tộc, ngôn ngữ và biên giới quốc gia. Ngôn ngữ cơ thể có thể không chính xác bằng cử chỉ của "ngon giữa". Đây là hình thức xúc phạm, khinh bỉ, chế giễu, thô tục hoặc để lấy lại cân bằng tâm lý cho người giơ ngón giữa.

Trong trận chiến giữa người Anh và Pháp thời Trung cổ, người Anh giành chiến thắng và đã giơ ngón tay giữa để chế giễu, một cử chỉ xúc phạm hình thành ở phương Tây. Ngày nay kể cả người nổi tiếng hoặc chính trị gia khi bày tỏ sự không hài lòng với một sự vật bằng cách giơ ngón tay giữa.

MeMe sẽ mô tả NFT dễ hiểu cho mọi người. For The Culture trờ thành người dẫn đầu trong biểu thị cảm xúc. Bất kể thể hiện rắc rối trong cuộc sống, bày tỏ sự khinh bỉ hay cái gì khác thì chúng ta thể hiện thông qua "f**k".

"For The Culture" là gì?

For The Culture hình thành từ cuộc đối thoại vui giữa những nhà sáng tạo, chỉ sau vài giờ ra mắt, nó vươn lên vị trí thứ ba về khối lượng giao dịch trên OpenSea với giá sàn lên đến 0,5 ETH. Hiện nay cơn sốt NFT này vẫn còn và đội ngũ phát triển vẫn đang tiếp tục sáng tạo.

Có đến 4 dự án đứng đầu giao dịch trên Opensea trong 24 giờ qua thuộc Free Mint. Bây giờ các NFT "xấu xí" tương tự Goblin, mọi người bị thu hút bởi sự kỳ quái của những NFT này. 

Nhiều người cho rằng các bức ảnh kém chất lượng của For The Culture trở thành đề tài bàn luận. Nhưng để hiểu hơn về bộ sưu tập này, bạn có thể tham gia vào cộng đồng của họ.

Có thể bạn quan tâm

Mục lục