Radio Caca (RACA) là gì?

Thị trường cryptocurrency luôn xuất hiện những nhân vật mới, nổi lên và làm xôn xao cộng đồng bởi tầm nhìn/tiềm năng hoặc đơn giản là những pha bơm giá “khủng”. Một trong những cái tên đang được nhắc đến nhiều thời gian gần đây là Radio Caca (RACA), dự kiến ​​sẽ nhanh chóng nhận được sự chấp nhận rộng rãi trên toàn thế giới trong lĩnh vực âm nhạc, nghệ thuật kỹ thuật số và đặc biệt là Metaverse.

Radio Caca là gì?

Radio Caca là nhà quản lý độc quyền của dự án NFT Maye Musk Mystery Box (MPB). Bên cạnh đó, đây còn là dự án DeFi thuộc thế hệ GameFi cho USM Metaverse. Dự án được mô tả trên diễn đàn Reddit như một cổng vào các thị trường NFT khác nhau.

Theo như giới thiệu từ trang web, Radio Caca sở hữu ba dự án sau:

 • Maye Musk (MPB)

Maye Musk đã sáp nhập bốn cái tên NFT hàng đầu hiện tại là CryptoPunks, Hashmasks, Bored Ape Yacht Club và Maye Musk Mystery Box. Maye Musk là dự án duy nhất được xây dựng trên BSC, ba cái tên còn lại hoạt động trên Ethereum.

Maye Musk có token tiện ích là MPB. Mỗi MPB sẽ mở khóa các vùng đất và sức mạnh mới trong USM Metaverse. Giá sàn của 1 MPB trên thị trường thứ cấp là khoảng 20 BNB và giá cao nhất của 1 MPB là 10.000 đô la BNB.

Theo như thông tin từ giám đốc điều hành sàn giao dịch Binance, CZ, Maye Musk Mystery Box là dự án do mẹ của tỷ phú Elon Musk là Maye Musk đại diện.

 • USM Metaverse (USM)

USM Metaverse là một MMO 3D Mapping Metaverse, được xây dựng trong hai năm bởi các nhà phát triển trò chơi từ Tencent và Roblox. USM sẽ ra mắt minigame cho phép người dùng hoạt động theo mô hình Play to Earn (chơi để kiếm tiền). Trong đó, RACA đóng vai trò như token AXS trong game Axie Infinity.

USM Metaverse sẽ mang phong cách của Final Fantasy XIV, nhưng chỉ với các khung hình, cảnh và cấu trúc của FFXIV chứ không phải các trận chiến. Ngày ra mắt phiên bản Avatar là tháng 09/2021. Ngày ra mắt USM Metaverse chính thức là tháng 03/2022.

 • The Dancing Koda

Koda, một chú chó robot bốn chân, là một trong những dự án về chó robot AI phi tập trung đầu tiên trên thế giới, với tính năng tùy chọn đối với dữ liệu lưu trữ trên IPFS/Filecoin Network. “Dancing Koda” NFT là màn trình diễn hoàn hảo cho sự nhanh nhẹn của Koda. NFT này sẽ được phát hành thông qua Radio Caca và RACA token là phương tiện đấu thầu duy nhất.

Token RACA của dự án

 • Tên token: Radio Caca
 • Ticker: RACA
 • Blockchain: Binance Smart Chain (BSC)
 • Chuẩn token: BEP-20
 • Loại token: Token tiện ích
 • Nguồn cung: 500.000.000.000 RACA
 • Niêm yết trực tiếp lên các sàn giao dịch: 320.000.000.000 RACA
 • Phân bổ cho đội ngũ và các đối tác: 70.000.000.000 RACA (thời hạn 3 năm – mở khoá mỗi quý)
 • Phân bổ cho staking và đào coin: 60.000.000.000 RACA (phát hành trong 1 năm)
 • Phân bổ token để đốt: 50.000.000.000 RACA sau khi ra mắt RACA phiên bản thứ 2

RACA là token gốc của dự án, được phát triển trên tiêu chuẩn BEP-20 của mạng lưới Binance Smart Chain (BSC). Token tiện ích này được sử dụng để thanh toán các sản phẩm, dịch vụ trong lĩnh vực âm nhạc, nghệ thuật kỹ thuật số và thời trang trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, RACA còn được sử dụng để khai thác đất đai, tài nguyên quý hiếm và các NFT khác trong USM Metaverse. Người dùng có thể sử dụng RACA làm token quản trị trong USM Metaverse.

Ở thời điểm hiện tại, RACA đang được niêm yết và giao dịch trên các sàn MXC (MEXC), PancakeSwap (V2), CoinW, ZT và AOFEX.

Nguồn: CoinMarketCap

Vì RACA là token BEP-20 nên các bạn có thể lưu trữ token này trên Trust Wallet, Metamask, Binance Chain Wallet,… Ngoài ra, nếu thường xuyên giao dịch, bạn có thể lưu trữ trực tiếp trên ví sàn MXC.

Có nên đầu tư RACA hay không?

Được biết, từ khi khởi chạy cho đến nay, Radio Caca vẫn đang đi đúng lộ trình của mình khi ra mắt Website 1.0 (nhưng khá chậm và không cung cấp đủ thông tin), chào bán NFT trên BakerySwap bằng RACA.

Một trong những điều đáng chú ý ở dự án này là việc các nhà phát triển rất chăm chỉ cập nhật thông tin trên các trang mạng xã hội. Dạo một vòng quanh kênh Twitter chính thức của Radio Caca, các bạn có thể thấy yên tâm phần nào trước mức độ uy tín ban đầu của dự án. Tuy nhiên, điều đó là chưa đủ. Nếu quyết định đầu tư vào token này, các bạn nên tìm hiểu thêm thông tin và tìm điểm vào đẹp để tránh FOMO đu đỉnh nhé!

Nguồn: Tapchibitcoin.io

- Advertisement -

Khám phá tương lai của Âm nhạc Web3: NFT, AI, đồng sáng tác âm nhạc phi tập trung

I. Giới thiệuTrong một thế giới hỗn loạn, âm nhạc là ngôi nhà của tâm hồn. Nó là lối thoát cho cảm xúc và là...

Phỏng vấn CEO Pudgy Penguins: Chú chim cánh cụt béo là hình ảnh mà ai cũng sẽ yêu thích

Trong thế giới nghệ thuật kỹ thuật số và sưu tầm tiền điện tử, Pudgy Penguins đã trở thành một thế lực đáng nể....

Huy động hàng chục triệu USD, airdrop sắp bắt đầu, phân tích chuỗi game bắn súng Farcana “GameFi Hunter”

Farcana là một chuỗi trò chơi bắn súng góc nhìn thứ ba chất lượng cao được thiết kế để giới thiệu người chơi Web2....

Brotherhood Onchain –  Phần thưởng trị giá 35.000 USD cùng GAFI 2.0!

👨‍🚀  Brotherhood Onchain -  Phần thưởng trị giá 35.000 USD Chào mừng bạn đến với GAFI 2.0!🎊 Kỷ niệm sự ra đời của GAFI 2.0. GameFi.org, cùng...

Sau khi huy động được 50.000 ETH và rơi vào tình trạng tài trợ sai lầm, SkyArk Chronicles vẫn có thể tham gia chứ?

Kể từ khi có thông báo chính thức về việc bắt đầu casting vào ngày 26 tháng 1, số tiền gửi tích lũy của...

― Advertisement ―

spot_img