Sàn giao dịch phân quyền dựa trên nền tảng NEO khởi đầu một cách ấn tượng

Sau khi thu về được 8,5 triệu USD trong đợt ICO, nền tảng giao dịch phân quyền đầu tiên của NEO, Switcheo chứng tỏ đang đạt được thành công. Theo số liệu của công ty, trong tuần đầu tiên hoạt động, sàn này ghi nhận khối lượng giao dịch hơn 2 triệu USD.

Sàn giao dịch này đã trở thành DEX lớn thứ tư (sàn giao dịch phân quyền) sau Ethfinex, Idea và Cobinhood. Switcheo có trụ sở tại Singapore gần đây đã được thêm vào danh sách của CoinMarketCap, điều này có thể đã góp phần vào sự phổ biến ngày càng tăng của nó.

Switcheo khác biệt rất nhiều so với các sàn giao dịch phân quyền còn lại bởi hầu hết chúng chỉ hỗ trợ các token ERC20. Switcheo hoạt động trên blockchain NEO, cho phép người dùng thực hiện giao dịch với 20 token NEP-5. Nhóm thứ hai bao gồm NEO, GAS, Switcheo Token (SWH), Red Pulse (RPX), TheKey (TKY), Bridge Protocol (IAM), Trinity (TNC) và DeepBrainChain (DBC).

Trong Whitepaper của Switcheo có viết:

“Sử dụng chức năng Dynamic Call của blockchain NEO, người dùng sẽ có thể mua token vào thời điểm chúng sẵn sàng giao dịch trên blockchain”.

Ở giai đoạn này, Switcheo hoạt động như một DEX đa chuỗi và không chấp nhận các loại tiền tệ fiat. Người sử dụng nền tảng có thể giao dịch các tài sản kỹ thuật số mà không cần các bên thứ ba hoặc trung gian. Tại thời điểm viết bài, SWH được giao dịch ở mức $0,0552, theo dữ liệu của CoinMarketCap.

Kế hoạch cho tương lai

Dự án có kế hoạch tung ra các token tiêu chuẩn QRC20 (tài sản của các dịch vụ được tạo ra trên công nghệ blockchain QTUMQ) vào mùa xuân này và bổ sung hỗ trợ token ERC20 vào quý 3 năm 2018. Điều này sẽ mở rộng danh sách các tài sản có thể giao dịch, đồng thời bổ sung vào 5 loại tiền kỹ thuật số phổ biến hàng đầu.

Hiện tại không có kế hoạch hỗ trợ các cặp crypto/fiat vì nền tảng đã chọn tập trung vào hỗ trợ đa chuỗi và các tính năng phân quyền giúp cho giao dịch an toàn và ít tốn kém hơn.

Nguồn: Tapchibitcoin.io

Đọc nhiều nhất

- Advertisement - spot_img

Stay in the Loop

Get the daily email from CryptoNews that makes reading the news actually enjoyable. Join our mailing list to stay in the loop to stay informed, for free.

Có thể bạn quan tâm