5 Game NFT chơi để earn NFT mới nhất trên WAX

- Advertisement -

Hiện tại các game NFT đang được phát hành nhiều và lựa chọn ở WAX cũng rất phổ biến. Mặc dù NFT game còn khá mới, tuy nhiên nó cũng thu hút rất nhiều đầu tư cũng như người chơi tham gia. Tới thời điểm hiện tại cơ chế game blockchain NFT vẫn được đánh giá là có tiềm năng phát triển mạnh mẽ.

Cùng Thecoindesk khám phá các trò chơi có thể kiếm tiền trên nền tảng WAX

Hiện tại các game NFT đang được phát hành nhiều và lựa chọn ở WAX cũng rất phổ biến. Mặc dù NFT game còn khá mới, tuy nhiên nó cũng thu hút rất nhiều đầu tư cũng như người chơi tham gia. Tới thời điểm hiện tại cơ chế game blockchain NFT vẫn được đánh giá là có tiềm năng phát triển mạnh mẽ.

Worldwide Asset eXchange hay WAX đang là giao thức đầu ngành blockchain trong lĩnh vực NFT game, ưu điểm của nó là giao dịch dễ dàng, nhanh và an toàn. WAX hỗ trợ nhiều ứng dụng, có chợ chung để theo dõi.

Và dưới đây là một số game mới đang thu hút sự chú ý của a e Thecoindesk.

Record of Ragnarok

Record of Ragnarok là một game NFT lấy cảm hứng của bộ phim hoạt hình cùng tên (hay còn gọi là Shumatsu no Valkyrie hay Valkyrie of the End). Câu chuyện xoay quanh cuộc xung đột giữa các vị thần và con người, trong đó 13 người nổi tiếng nhất trong lịch sử nhân loại chiến đấu với 13 vị thần quyền năng từ nhiều thần thoại khác nhau.

Các hero, trang bị và thẻ đều được mã hóa bằng NFT, ngoại trừ quái vật là không.

Game sử dụng ba loại token:

  • SSC (Golden Coin) được sử dụng để nâng cấp hero và trang bị NFT, triệu hồi NFT đồng thời cũng là token quản trị DAO của game.
  • SSS (Crystal Stone) dùng để nâng cấp và sử chữa trang bị vũ khí
  • SSR (Game Rune) dùng để cập nhật và khôi phục các hero.

Dragon Valley

Ở  Dragon Valley, người dùng có thể nhận trứng rồng thông qua hoạt động airdrop hoặc mua trên marketplace của WAX. Trứng nhận được có thể ấp để nở thành rồng, rồng sẽ đi chiến đấu với yêu tinh để nhận điểm kinh nghiệm.

Rồng có thể được huấn luyện, trưởng thành, tiến hóa đến hình dạng tối thượng để có thể bảo vệ Thung lũng Rồng khỏi cuộc xâm lược của Goblin King. Trong quá trình chiến đấu với yêu tinh, rồng sẽ kiếm được token thưởng và phần thưởng NFT từ Snag, từ người giữ kho báu. Rồng được mã hóa bằng NFT có các đặc điểm khác nhau là nước, lửa, gió, đất.

Game sử dụng token DVG (Dragon Valley Gem) để mở khóa Squad, Incubator và Alchemy Slots và bổ sung năng lượng tiêu hao. DVG có thể trao đổi được thông qua cổng Alcor. Dragon Valley còn có mã DMD (Dragon Magic Dust – bụi ma thuật của rồng) sẽ nhận được khi chiến đấu thắng cuộc, DMD cũng có thể trao đổi thông qua Alcor.

Người chơi có thể dùng DMD để mở quá Squad và Incubator Slots mới.

Goldmand

Goldman  lấy bối cảnh tương lai và đưa ra ba kịch bản khác nhau cho ba loài đặt tên là ba hành tinh. Cả ba hành tinh đều có mẫu số chung là sự tồn tại của một loài sinh vật ngoài hành tinh vô cùng thông minh, loài sinh vật này sẽ giúp bảo tồn sự sống trên cả ba hành tinh và đổi lại nó sẽ lấy một số tài nguyên nhất định.

Theo cơ chế trò chơi, người chơi chọn loài mình muốn, chọn hành tinh và vùng đất phù hợp để bắt đầu khai thác. Người chơi cần phải quản lý chăm sóc tài nguyên của họ và đồng thời có thể trao đổi tài nguyên với người chơi khác. Người chơi cũng có thể khai thác vùng đất mới, chế tạo công cụ và có thể mua quân đội để chuẩn bị cho chế độ PVP của trò chơi.

Các token bao gồm GMF (food), GME (energy), GMM (meneral) và GMD (Goldmand, tiền tệ trong game). Các sản phẩm gồm công cụ dụng cụ, thẻ bùa, đất và nhân vật sẽ được mã hóa thành NFT.

NOA game

Trong NOA game, người chơi có thể thu thập cho mình những thẻ bài mạnh mẽ nhất với các thẻ bài hỗ trợ và thẻ bài tấn công độc nhất vô nhị, chỉ huy các nhóm thẻ bài để tham gia các trận chiến trong ngục tối nhằm đạt được các phần thưởng giá trị. Phần thưởng đạt được bao gồm cả token quản trị và token ingame bằng cách hoàn thành các quest hàng ngày.

Các thẻ bài mã hóa bằng NFT có thể nâng cấp để tăng độ hiếm và năng lực chiến đấu. Bộ bài gồm 16 thẻ hero và 10 thẻ support, khởi đầu trò chơi sẽ bằng bốn thẻ hero ngẫu nhiên.

Khi mà điểm máu của hero giảm xuống 0, thì sẽ đến lượt thẻ hero mới được tung ra khi không còn thẻ nào nữa. Người chiến thắng là người vẫn còn thẻ, phần thưởng chiến thắng là token NOA.

Nhiều trường hợp người chơi sẽ may mắn được nhận thêm chiến lợi phẩm nâng cấp thẻ, hero độc quyền, bùa,…

Far From Home

Trò chơi PVP trên không gian metaverse tựa là Far From Home  ra mắt hứa hẹn mang đến cho người chơi cuộc phiêu lưu trong một vũ trụ mở rộng. Hiện trò chơi này vẫn chưa leak ra nhiều thông tin ngoài bản đồ đường đi.

Người chơi sớm có thể tham gia các mini game miễn phí để có cơ hội nhận các NFT quý hiếm.

Token chính của game là Soren (SOR) đã được phát hành cùng với sự ra mắt của cơ chế Far From Home Staking Platform. Game đã được whitelist trên AtomicHub và đã có thể thảo luận trên kênh Discord của game. Cộng đồng đang chờ đợi ra mắt PVP, bán trang bị, nhân vật, đất đai và các tài sản khác.

 

In-Game Sneak Preview: The first stop in the procedural universe.

Follow us, Retweet, Comment your WAX address & Tag 3 friends for a chance to win a FREE #NFT / Promo Pack

Thank you for being with us!#WAX #WAXP #WAXgaming #NFTart #NFTcollector #FreeNFT #Crypto #Blockchain #NFT pic.twitter.com/kaWqnwu5dp

— Far From Home (@FarFromHomeNFT) December 9, 2021

 

Game NFT vừa chơi game vừa kiếm tiền

<script async src="https://telegram.org/js/telegram-widget.js?16" data-telegram-post="coindesk_channel/2750" data-width="100%" data-userpic="false" data-color="CA9C0E" data-dark-color="F0B138"></script>

Ethereum, BSC và Polygon không phải là những hệ sinh thái duy nhất, WAX đang khẳng định mình rất mạnh mẽ trong phân khúc game NFT với các dự án như Alien Worlds và Agricultural World. Vậy nên khi tìm kiếm các game NFT mới, bạn có thể tham khảo trên WAX, sẽ có rất nhiều game thú vị.

Bài viết liên quan

Coinbase: Sẽ quyết định trong vòng vài tuần để đăng ký MiCA cho các quốc gia thành viên EU

Theo tin tức ngày 26 tháng 9, Phó chủ tịch phụ trách chính sách quốc tế của Coinbase, Tom Duff Gordon, cho biết trong...

Tổng quan về mô hình dịch vụ Rollup và các phương thức kiếm lợi nhuận

Giới thiệuMột loại công ty mà chúng tôi đang theo dõi chặt chẽ là nhà cung cấp dịch vụ tổng hợp ("RaaS"). Nói một cách...

CEO JPMorgan Chase: Chưa chắc thị trường đã sẵn sàng với lãi suất 7%

Theo tin tức ngày 26/9, Giám đốc điều hành JPMorgan Jamie Dimon cho rằng Cục Dự trữ Liên bang có thể phải tiếp tục...

OKX công bố bằng chứng dự trữ, số dư tài sản gốc đạt 11,2 tỷ USD

OKX đã phát hành Bằng chứng dự trữ (PoR) trong tháng thứ 11 liên tiếp, cho thấy số dư tài sản ban đầu là...

Nghiên cứu mới cho thấy 95% NFT là “vô giá trị”, liệu có khả năng quay trở lại không?

Token không thể thay thế (NFT) là một sản phẩm mang tính biểu tượng của thời kỳ phục hưng kỹ thuật số. Ở đỉnh điểm...

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất

Mục lục
Verified by MonsterInsights