Become a member

Get the best offers and updates relating to Liberty Case News.

― Advertisement ―

spot_img
HomeTin tứcAtlcoinWebsea ra mắt token WBS, 60% được phân bổ cho cộng đồng

Websea ra mắt token WBS, 60% được phân bổ cho cộng đồng

Gần đây, nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số tiên tiến Websea đã thông báo rằng token nền tảng WBS của họ đã được đưa vào lưu hành. Sự kiện này đánh dấu hệ sinh thái Websea bước vào một kỷ nguyên mới phát triển nhanh chóng.

Là một mắt xích kết nối toàn bộ hệ sinh thái Websea, các ý tưởng và cơ chế thiết kế của WBS tạo đà phát triển cho Websea và thúc đẩy giá trị của nó tăng trưởng ổn định và lâu dài.

Tổng lượng phát hành của WBS là 10.000.000.000. Không có phát hành riêng lẻ sớm và bán trước mà có phương thức phân phối công bằng và cởi mở hơn: 12% cho nền tảng, 60% cho cộng đồng, 10% cho xây dựng sinh thái và 10% cho nhóm. %, quản lý thanh khoản 2%, đầu tư chiến lược 6%.

Chiếm thị phần lớn nhất, 60% WBS thuộc sở hữu của người dùng cộng đồng, bao gồm 1% airdrop, 4% hoạt động nền tảng, 30% ưu đãi đăng ký và 25% ưu đãi giao dịch. Đồng thời khi WBS trực tuyến, các airdrop liên quan đến cộng đồng đã chính thức ra mắt và Websea sẽ tiếp tục trao quyền cho người dùng thông qua nhiều kênh như phần thưởng đăng ký, airdrop sự kiện và cổ tức giao dịch.

Người dùng nhận được phần thưởng token nền tảng bằng cách mời người dùng mới, điều này đã hình thành nên sự phân hạch xã hội. Điều này cũng phản ánh đầy đủ khái niệm đồng xây dựng và chia sẻ Web3, khiến người dùng trở thành người đồng xây dựng và chia sẻ sự phát triển về giá trị sinh thái của nền tảng.

Ngoài ra, người dùng có thể có được WBS thông qua các giao dịch, xây dựng sinh thái, v.v. Theo lộ trình chính thức, WBS sẽ được lưu hành và sử dụng toàn cầu trong hệ sinh thái Websea trong tương lai. Kiểu lưu thông và ứng dụng token khép kín này không chỉ đáp ứng nhu cầu thực tế của người dùng mà còn nâng cao sức sống vốn có của nền tảng. Lấy cơ chế nắm giữ WBS để đạt VIP làm ví dụ, điều này sẽ làm tăng đáng kể sự nhiệt tình mua và nắm giữ WBS của người dùng trong thời gian dài.

WBS có nhiều kịch bản ứng dụng. Thông qua hệ thống tài khoản kép độc đáo của Websea, người dùng có thể tham gia liền mạch vào các hoạt động phi tập trung như NFT, GameFi và Metaverse thông qua nền tảng Websea trong tương lai và vai trò của WBS sẽ ngày càng trở nên nổi bật. WBS kết nối sự tương tác của người dùng, tài sản và kịch bản ứng dụng, điều này sẽ không chỉ tiếp tục kích thích hoạt động sinh thái mà còn trở thành nguồn cạnh tranh cốt lõi của nền tảng Websea.

Theo COO của Websea – Herbert Sim, Websea cũng sẽ phát triển các chức năng hỗ trợ AI độc đáo trong tương lai, khi nắm giữ một lượng WBS nhất định, người dùng sẽ có đủ điều kiện để mở khóa và sử dụng nó, điều này cũng sẽ làm tăng nhu cầu về WBS của người dùng.

Websea phấn đấu trở thành lựa chọn đầu tiên của giới trẻ trên toàn thế giới khi bước vào thế giới tài sản kỹ thuật số Web3 thông qua quy trình đăng ký tối giản, phong cách hình ảnh trẻ trung và nhấn mạnh vào thuộc tính giải trí xã hội. Là một trung tâm quan trọng liên kết toàn bộ hệ sinh thái Websea, vai trò và tầm ảnh hưởng của WBS sẽ tiếp tục gia tăng. Có thể thấy thiết kế của WBS rất phù hợp với định vị nền tảng và đặc điểm người dùng.

Cũng có thể thấy từ cơ chế phân bổ và tiêu dùng của WBS rằng mô hình cải tiến này của Web3 đã phá vỡ mối quan hệ dịch vụ kinh doanh một chiều truyền thống và đạt được sự chia sẻ doanh thu, điều này có ý nghĩa rất lớn để tiếp tục kích thích sự tham gia của người dùng.

Sự lưu hành của WBS mở ra một kỷ nguyên mới của hệ sinh thái Websea và sẽ giải phóng tiềm năng phát triển to lớn của nền tảng này. Dựa vào chu kỳ tích cực do nền kinh tế token mang lại, hệ sinh thái Websea sẽ khởi sắc và phát triển. Sự nổi lên của WBS sẽ thúc đẩy Websea hình thành một hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số mở, hiệu quả và liên tục có giá trị gia tăng.