Tin nóng ⇢

VeChainThor là gì? Tìm hiểu về VeChain Thor

VeChainThor (VTHO) là một nền tảng ví di động nhằm hỗ trợ lưu trữ VeChain coin (VET), nền tảng này được phát triển bởi đội ngũ VeChain sau khi dự án ra mắt mainnet (mạng chính). Theo mô tả của dự án, VeChainThor là một ví nguồn mở, an toàn, đơn giản và hữu dụng cho blockchain VeChainThor.

Hiện tại, các nhà phát triển vẫn đang trong quá trình hoàn thiện VeChainThor. Người dùng có thể tải VeChainThor trên iOS hoặc Android.

Các tính năng của VeChainThor

Mức độ an toàn và bảo mật cao: Ví VeChainThor đã trải qua một loạt kiểm tra bảo mật do các công ty bảo mật có uy tín thực hiện, bao gồm kiểm tra tính năng, đánh giá mã nguồn, kiểm toán hợp đồng thông minh và bảo mật đầu vào, v.v.

Hệ thống quản lý tài sản số số đa nền tảng: Ví VeChainThor cung cấp một môi trường giao dịch tiền điện tử an toàn và hiệu quả. Với tính năng kiểm tra ví, người dùng có thể chuyển đổi token, liên kết các node X và theo dõi số dư của các tài sản số một cách hiệu quả trong các ví VeChainThor khác như ví phần cứng và ví máy tính.

Dịch vụ liên kết node X: Người tham gia node X có thể chuyển trạng thái node X từ ví Ethereum (ví dụ: MEW) sang ví VeChainThor bằng dịch vụ liên kết node X.

Phần thưởng VTHO (Vethor Token): Khi VeChainThor cho ra mắt phiên bản node đầy đủ, người tham gia chương trình node có thể nhận phần thưởng VeThor token (VTHO) khi lưu trữ VeChain trong ví VeChainThor. VTHO là Vechain token, được sử dụng để thanh toán phí giao dịch, tương tự như GAS của NEO.

VeThor Token (VTHO) là gì?

Sau khi ra mắt thành công mainnet, blockchain VechainThor có thêm một token mới có tên là Vethor (VTHO) cùng tồn tại với coin VET.

VeThor (VTHO) đóng vai trò như một khoản phí GAS trong mạng blockchain VechainThor.

Các loại phần thưởng VTHO

Ngoài tỷ lệ mặc định, còn được gọi là phần thưởng loại 1, có 3 phương pháp khác cho phép bạn kiếm được nhiều VTHO hơn so với tỷ lệ cơ sở:

Phần thưởng loại 1

Yêu cầu: Đối với VeChain, bạn có bao nhiêu không thành vấn đề và bạn cũng không cần phải đặt chúng trên một node.

Tỷ lệ tạo Thor Power: 1 VET nhận 0.000432 thor và được giữ nguyên mỗi ngày. Con số này có thể tăng trong tương lai, nhưng sẽ không giảm.

Phần thưởng loại 2

Yêu cầu: Sở hữu một node quyền

Tỷ lệ tạo Thor Power: 30% tổng số Thor Power được sử dụng bởi các giao dịch blockchain sẽ được thưởng cho 101 chủ sở hữu của Thrudheim Masternode. 70% còn lại sẽ bị hao mòn khi sử dụng.

Phần thưởng loại 3

Yêu cầu: Node quyền hoặc node kinh tế (không bao gồm node nhỏ nhất VeThor X)

Tỷ lệ tạo Thor Power: Nền tảng VeChain đã tạo ra một quỹ đặc biệt gọi là Foundation Reward Pool (Quỹ phần thưởng), trong quỹ này có 15 tỷ VET. Thor Power do quỹ này tạo ra sẽ được phân chia cho những người đủ điều kiện nhận phần thưởng loại 3.

Phần thưởng loại 4:

Yêu cầu: Node quyền hoặc node kinh tế X

Tỷ lệ tạo Thor Power: Nền tảng VeChain đã thành lập một quỹ đặc biệt gọi là Foundation X Reward Pool (Quỹ phần thưởng X), trong quỹ này có 5 tỷ VET. Thor Power do quỹ này tạo ra sẽ được phân chia cho những người đủ điều kiện nhận phần thưởng loại 4.

Kết luận

Nhẹ, nhanh và bảo mật tốt là những ưu điểm nổi trội của VeChainThor, tuy nhiên nhược điểm của nó là “đòi hỏi token VeThor (VTHO)” như là phí giao dịch cho việc gửi VET. Mặc dù vậy, VTHO lại chính là điểm làm nên sự khác biệt của mạng lưới VeChain.

Nguồn: Tapchibitcoin.io

Có thể bạn quan tâm

Mục lục