Tin nóng ⇢

Jarvis Network là gì ?

Jarvis Network (JRT) là một tập hợp các giao thức trên Ethereum để phổ cập và tối ưu hóa tài chính, đặc biệt hơn là các sản phẩm và thị trường tài chính. Nó thuộc sở hữu của một DAO (tổ chức tự trị phi tập trung).

Jarvis blockchain hóa các thị trường tài chính truyền thống để làm cho chúng trở nên mở, minh bạch, có tính tương tác và có thể lập trình được, và cuối cùng phá vỡ chúng.

Các giao thức này cho phép người dùng truy cập giá của bất kỳ công cụ tài chính nào thông qua giao dịch margin và/ hoặc tài sản tổng hợp và/ hoặc cung cấp tính thanh khoản cần thiết để các giao thức này hoạt động trơn tru.

Token phần thưởng JRT

JRT là một token tiện ích để bảo mật và quản lý các giao thức, thông qua tương ứng việc staking và thông qua DAO, đồng thời nhằm mục đích thưởng cho các đại lý sẽ mang lại giá trị cho hệ sinh thái.

  • DAO bỏ phiếu về nhiều cài đặt và đề xuất cải thiện mạng.
  • DAO quản lý những quỹ phần thưởng lên tới 100 triệu token để phân phối JRT qua nhiều chương trình phần thưởng khác nhau, nhằm khuyến khích những người mang lại giá trị cho hệ sinh thái.
  • DAO thu tất cả các khoản phí và quyết định cách phân bổ chúng tốt nhất để phục vụ lợi ích của mạng lưới và chủ sở hữu JRT.
  • JRT được stake bởi những bên xác nhận và chuyển tiếp để điều chỉnh lợi ích của họ với lợi ích của các giao thức.

Token JRT được sử dụng để làm gì?

Quản trị

JRT cho phép quản lý các giao thức thông qua DAO.

Staking

Những bên chuyển tiếp và xác nhận stake JRT để điều chỉnh lợi ích của họ.

Phần thưởng

100 triệu JRT sẽ được phân phối thông qua các chương trình phần thưởng do DAO quản lý.

Đốt cháy

Một phần phí được dùng để mua lại JRT và đốt cháy chúng.

Các ứng dụng

DApps tích hợp một trong những giao thức có khả năng thêm phí để tạo doanh thu, trong trường hợp này, một phần trong số đó sẽ được sử dụng để tự động mua JRT từ thị trường và đốt cháy chúng.

Mặc dù bất kỳ ai cũng có thể phát triển ứng dụng trên hàng đầu của các giao thức, họ đã mở các công ty khác nhau ở các khu vực pháp lý khác nhau để là người đầu tiên thực hiện và cung cấp các ứng dụng phi tập trung liền mạch (dApps) cho người dùng cuối, để tương tác với các giao thức: ví Jarvis và thị trường Jarvis.

Đội ngũ phát triển

Có trụ sở chính tại Bulgaria, Jarvis Network được thành lập vào năm 2016 bởi Pascal Tallarida, người cũng là CEO của công ty. Nhấn mạnh tầm quan trọng của một phương thức tài chính mới được xây dựng trên blockchain cùng tồn tại với các dịch vụ tài chính truyền thống, Tallarida tin rằng Jarvis sẽ đóng vai trò là cửa ngõ cho nhiều cá nhân đầu tư trong khi lấp đầy khoảng trống trong ngành tài chính truyền thống.

Đội ngũ của Jarvis có đến hàng chục thành viên, bao gồm một gương mặt đại diện của văn phòng. Các thành viên điều hành của đội ngũ bao gồm Petar Kirov là CTO dự án, Stefani Todorova là Giám đốc PR và Iliyan Iliev là Giám đốc sản phẩm.

Kết luận

DeFi cung cấp chắc chắn một trong những triển vọng giá trị lớn nhất cho công nghệ blockchain và những tiến bộ gần đây nhấn mạnh niềm tin đó. Mặc dù nó có thể vẫn còn trong giai đoạn đầu, nhưng có rất nhiều điều để mong đợi trong những năm tới.

Các dịch vụ mà Jarvis Network cung cấp chỉ là phần nổi của tảng băng chìm trong phạm vi và bản thân Jarvis đã lên kế hoạch cho rất nhiều điều trong tương lai. Các dịch vụ tài chính phi tập trung, cho dù là giao dịch ký quỹ hay đơn giản là tạo ra thu nhập thụ động, đều mang đến cơ hội kiếm tiền không thể cưỡng lại cho bất kỳ ai, ở bất kỳ đâu.

Nguồn: Tapchibitcoin.io

Có thể bạn quan tâm

Mục lục