Tin nóng ⇢

ShareRing là gì?

ShareRing (SHR) là một nền tảng theo yêu cầu. Nó tập trung hóa một nền kinh tế chia sẻ được sharding cao bằng cách tổng hợp các dịch vụ được chia sẻ trên tất cả các ngành và khu vực địa lý. Sử dụng thị trường phi tập trung của họ, người dùng có thể truy cập, thanh toán và kết nối các dịch vụ trên toàn thế giới một cách an toàn. Họ đang phát triển một hệ sinh thái về cơ bản là Amazon cho nền kinh tế chia sẻ.

ShareRing được xây dựng trên công nghệ sổ cái phân tán, cho phép tạo ra một hệ sinh thái phi tập trung, minh bạch bao gồm:

Ứng dụng ShareRing

Hãy tưởng tượng bạn xuống máy bay và biết rằng tất cả các nhu cầu đi lại của bạn có thể được đặt và quản lý một cách an toàn từ điện thoại! Không còn bị lừa hộ chiếu, thẻ hộ chiếu hay thẻ ngân hàng.

Cửa hàng ShareRing

Mua hoặc bán bất cứ thứ gì với nền tảng phân chia nhiều người bán của ShareRing, đáp ứng nhu cầu kinh doanh của bạn với dịch vụ dễ tiếp cận và cung cấp dịch vụ giao hàng trong ngày cho khách hàng trong bán kính 5km tính từ cửa hàng của họ.

ID ShareRing

Sản phẩm nhận dạng hàng đầu của ShareRing, đây là lúc cho một hệ thống quản lý danh tính phi tập trung, có thể quản lý và bảo mật.

ShareRing Pay

ShareRing Pay là stablecoin của họ giúp “giấu đi” sự nhầm lẫn tiền điện tử khỏi người dùng cuối. Thanh toán cho các dịch vụ và hàng hóa giữa người dùng và nhà cung cấp dịch vụ sẽ được thực hiện bằng SharePay (SHRP).

ShareLedger

ShareLedger là một cơ sở dữ liệu blockchain được thiết kế tùy chỉnh, bất biến, được xây dựng trên nền tảng của blockchain Tendermint. Nó nhanh chóng, có khả năng mở rộng cao và cực kỳ linh hoạt so với các nền tảng hiện có như Ethereum.

ShareToken (SHR)

SHR là “gas” của sổ cái. Nó được trao cho những người holder node để cung cấp một mô hình đồng thuận của hệ sinh thái. Nó cũng là “phí giao dịch” mà các nhà cung cấp phải trả để sử dụng blockchain.

Đặc điểm và tiện ích

Nền tảng blockchain ShareLedger sẽ cung cấp trên các nền tảng chia sẻ máy chủ / đám mây truyền thống:

Xác minh giao dịch “chia sẻ” nhanh chóng và dễ dàng.

  • Các bản ghi bất biến của dữ liệu.
  • Các thuộc tính bổ sung có thể được thêm vào tài khoản, chẳng hạn như xác nhận ID, lịch sử cho thuê, quyền sở hữu tài sản, v.v.
  • SharePay được khách hàng sử dụng để trả tiền thuê tài sản. Các nhà cung cấp sử dụng SHR để thanh toán cho quyền truy cập của họ vào blockchain ShareLedger, bao gồm bổ sung tài sản, cho thuê tài sản, thêm tài sản, thêm hợp đồng thông minh và các tính năng khác.
  • Một nhà cung cấp có thể kiếm SharePay bằng cách cho thuê tài sản của họ (ví dụ: ô tô), sau đó sử dụng các token đó để thuê một căn hộ nhờ một ứng dụng đa ngành.
  • Kiếm thêm token bằng cách lưu trữ một node.
  • “Quy tắc” tùy chỉnh có thể được thêm vào nội dung hoặc ví của bạn để cho phép các tình huống “chia sẻ” khác nhau.
  • Linh hoạt: Bạn chọn tính khả dụng, quy tắc, chính sách và giá cả của riêng bạn.
  • Tiết kiệm chi phí: Không khóa hợp đồng, phí cực thấp.
  • Bảo mật: Tất cả người dùng đều được xác minh trước thông qua One ID của họ, giúp bạn hoàn toàn yên tâm.
  • Thông tin: Họ cung cấp cho bạn lời khuyên và phân tích để tận dụng tối đa công cụ đặt phòng của họ.

ShareLedger

ShareRing đã phát triển một nền tảng dựa trên blockchain mã nguồn mở. Sổ cái phân tán được thiết kế tùy chỉnh của họ là ShareLedger, thu được một trong những sự phát triển gần đây nhất trong công nghệ blockchain – cơ chế token kép.

ShareRing đã phát triển một số giao thức trên blockchain ShareLedger (sử dụng bộ khung Tendermint), bao gồm hệ thống ID tự trị, phần thưởng dựa trên token, hệ thống đặt phòng dựa trên blockchain, hệ thống ký quỹ dựa trên blockchain, hệ thống quản lý tài sản, v.v.

Các giao thức này có thể được các bên thứ ba xây dựng riêng biệt hoặc cùng với phần còn lại của các mô-đun. Ngoài ra, ShareRing là một trong những tiên phong đầu tiên giới thiệu cơ chế token kép khi dự án lần đầu tiên được công bố vào năm 2018.

Token SHR là gì?

SHR là “gas” của sổ cái. Nó được trao cho những holder node để cung cấp một mô hình đồng thuận của hệ sinh thái. Ngoài ra còn có “phí giao dịch” được trả bởi các nhà cung cấp để sử dụng blockchain.

Hệ sinh thái ShareRing

Chia sẻ và cho thuê xe

Các nhà cung cấp có một đội xe hơi có thể dễ dàng triển khai công nghệ blockchain, với các mức độ tích hợp khác nhau.

Khách sạn và lưu trú ngắn ngày

ShareRing đặt ra tiêu chuẩn cho đặt phòng khách sạn liền mạch và trải nghiệm lưu trú ngắn ngày, mang đến tương lai du lịch thuận tiện, an toàn, bền vững và giá cả phải chăng.

Bảo hiểm

ShareLedger hợp lý hóa, hiện đại hóa và nâng cao cơ sở hạ tầng bảo hiểm lỗi thời.

Logistics và vận tải

ShareLedger định nghĩa một kỷ nguyên mới của chuỗi cung ứng và hậu cần không có vướng mắc, không bị gián đoạn.

Thị trường

Tăng doanh số bán hàng, giao hàng nhanh và dễ sử dụng. Giúp công việc kinh doanh của bạn tiếp cận trực tuyến và trở thành đối tác của ShareRing Shop ngay từ hôm nay.

Tiền điện tử

Dễ dàng tích hợp token crypto của bạn vào hệ sinh thái ShareRing. Nâng cao tiện ích mở rộng token và cho phép chủ sở hữu của bạn mua hoặc mua dịch vụ ở nhiều ngành.

Từ thiện

ShareLedger có thể hồi sinh các tổ chức từ thiện bằng cách đảm bảo sự tin cậy, bảo mật và minh bạch trong quá trình phân phối và gây quỹ.

Đội ngũ phát triển

Tim Bos – Nhà đồng sáng lập kiêm CEO

Ông là một kỹ sư và doanh nhân blockchain giàu kinh nghiệm, từng thành lập một số dịch vụ chia sẻ, bao gồm nền tảng chia sẻ xe hơi toàn cầu Keaz, có các văn phòng tại Úc, Hồng Kông, Việt Nam và Hoa Kỳ. Trước đó, Tim từng là Phó Giám đốc tại Barclays Capital, Giám đốc Chương trình tại Avanade (liên doanh của Microsoft và Accenture) và Quản lý Dự án tại GE Capital.

Peter David – Nhà đồng sáng lập kiêm Giám đốc không điều hành

Peter có dày dặn kinh nghiệm trong mọi khía cạnh của các doanh nghiệp công nghệ toàn cầu đang phát triển. Với tư cách là CEO, COO hoặc Tổng giám đốc, ông từng dẫn dắt một số startup đạt được tổng doanh thu hơn 300 triệu đô la. Năm 2013, Peter thành lập Keaz cùng với Tim Bos và hiện là CEO của công ty.

Neville Christie – Nhà đồng sáng lập kiêm Giám đốc không điều hành

Là một thành viên nhiều tuổi trong đội ngũ của ShareRing, đồng thời là CIO của công ty, sự nghiệp của Neville Christie bao gồm nhiều lĩnh vực và vai trò. Tại nhiều thời điểm, ông đã đóng vai trò là Chủ tịch, người hỗ trợ, nhà cải tiến, doanh nhân, cố vấn kinh doanh, giám đốc ngân hàng mạo hiểm, Chủ tịch hội đồng đổi mới chiến lược và nhà tương lai học.

Kết luận

Nền tảng ShareRing được xây dựng trên công nghệ sổ cái phân tán, có nghĩa là mọi giao dịch đều được bảo mật và danh tính của người dùng được kiểm tra, ủy quyền trước khi hợp đồng cho thuê diễn ra. Điều này cũng cho phép quá trình đặt phòng nhanh chóng và an toàn hơn. ShareRing mang đến chi phí thấp hơn cho cả người bán và người dùng; với những khoản thanh toán xuyên biên giới liền mạch.

Nguồn: Tapchibitcoin.io

Có thể bạn quan tâm

Mục lục