Tin nóng ⇢

Tổng quan dự án Animal Concerts (ANML) – Nền tảng âm nhạc hợp tác với Snoop Dogg

Nền tảng Animal Concerts nổi lên thời gian gần đây khi vừa sử dụng metaverse tương tác đến tổ chức các sự kiện hòa nhạc trực tiếp. Đây là một hướng đi rất tiềm năng nhưng cần cạnh tranh với những nền tảng lớn. Chúng ta hãy cùng điểm qua những thông tin xung quanh dự án này nhé.

Animal Concerts (ANML) là gì?

Animal Concerts mang đến trải nghiệm giải trí thông qua những buổi hòa nhạc tổng hợp, họ cho phép các nghệ sĩ nổi tiếng và người hâm mộ tương tác với nhau. Animal sẽ mở bán vé, quảng cáo và tạo ra các NFT để tạo ra nguồn thu. Animal mong muốn trở thành nền tảng được nhiều nghệ sĩ hợp tác để tạo ra các buổi biểu diễn bùng nổ, thu hút hàng triệu người dùng trên toàn cầu.

Đặc điểm dự án Animal Concerts (ANML)

Vấn đề hiện tại

Đại dịch Covid-19 ảnh hưởng nền kinh tế toàn cầu và thị trường âm nhạc cũng không ngoại lệ. Điều đó thể hiện thông qua doanh số bán album giảm, khả năng lưu diễn của nghệ sĩ hạn chế dẫn đến doanh thu giảm mạnh, người hâm mộ cũng đắn đo hơn trong việc xem buổi trình diễn trực tiếp. Các sự kiện âm nhạc dần chuyển sang trực tuyến, điển hình như Tomorrowland tổ chức online với số lượng vé bán được là hơn 1 triệu vé, mọi người ở nhà thưởng thức lễ hội âm nhạc và đảm bảo các quy tắc phòng chống dịch của thế giới.

Giải pháp của Animal Concerts

Animal mang đến trải nghiệm giải trí mới bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến thông qua metaverse và NFT để tổ chức những buổi hòa nhạc:

 • Tập trung vào trải nghiệm metaverse và các buổi hòa nhạc trực tuyến.
 • Giảm giá NFT nghệ sĩ bao gồm album sưu tầm, lời bài hát, vé,…
 • Kế nối hàng triệu người dùng với thế giới tiền điện tử.

Nền tảng của Animal có thể hoạt động multichain, khả năng tương thích nhiều loại ví, giúp lưu trữ và trao đổi tài sản kỹ thuật số. Giữ an toàn cho dữ liệu của khách hàng là ưu tiên hàng đầu, tuy nhiên Animal cũng cần sự cho phép của khách hàng để nhận dạng và theo dõi hành vi mua hàng nhằm cung cấp phần thưởng và trải nghiệm nền tảng tốt hơn. Nội dung giải trí được mã hóa, phát hành và phân phối tự động thông qua smart contract, mọi người có thể tương tác và kinh doanh trong hệ sinh thái Animal, không có sự tham gia của các bên trung gian đảm bảo liên kết cung cầu diễn ra ngay lập tức, việc thương mại giữa người dùng và nghệ sĩ diễn ra tự do.

Đồng thời blockchain sẽ làm đơn giản hóa việc phân phối nội dung và cho phép thanh toán hiệu quả hơn. Animal sẽ chia sẻ thu nhập giữa các bên liên quan bao gồm nhà sản xuất nội dung và nghệ sĩ. Ngoài ra những đóng góp của các cá nhân vào sự phát triển của hệ sinh thái Animal cũng nhận phần thưởng xứng đáng. 

Animal sẽ cung cấp các buổi biểu diễn được truyền trực tuyến đồng thời ở nhiều địa điểm. Người hâm mộ có thể cho các DJ, ban nhạc và nghệ sĩ biết mình muốn nghe bản nhạc gì để họ chuẩn bị và trình diễn. Animal đang tập trung vào nhóm đối tượng trường cao đẳng và đại học, bởi đây là độ tuổi hưởng ứng cao đối với âm nhạc và háo hức tham gia các sự kiện giao lưu, hiện tại đã triển khai tại Anh và Hoa Kỳ.

Animal sẽ bán giá vé thấp hơn khi mua trực tiếp và dựa trên số lượng người xem online nhiều để tăng doanh thu. Dự án tận dụng blockchain để mang đến trải nghiệm mới và xây dựng cộng đồng ngày càng lớn mạnh.

Nghệ sĩ nổi bật

Dự án hợp tác với hai nghệ sỹ âm nhạc nổi tiếng toàn cầu là Snoop Dogg và Billy Ray Cyrus, trong đó họ phát hành album mang tên "A Hard Working Man" và Animal phát hành 50.000 NFT dành tăng người hâm mộ, bao gồm hình ảnh, vé xem buổi hòa nhạc đến phiếu mua quà lưu niệm, mọi thứ được mở bán trên Crypto.com.

Thông tin ANML Token

Thông tin cơ bản

Phân phối ANML Token

Tổng 12,500,000,000 ANML sẽ được phân phối như sau:

 • Treasury: 30%
 • Token Sale: 24,8%
 • Team, Advisors & Partners: 20%
 • Marketing: 13,3%
 • Exchange: 6%
 • Launchpads: 5,9%

Công dụng ANML Token

ANML token dùng cho cả nghệ sĩ, người hâm mộ trong hệ sinh thái của Animal Concerts:

Governance: Dùng để bỏ phiếu, tương tác người hâm mộ, mua những sản phẩm phiên bản giới hạn.

Collect NFT: Trao đổi nhiều loại NFT trên thị trường của Animal.

Discount: Giảm giá cho người hâm mộ khi mua vé bằng ANML trên nền tảng như ticketmaster.

Staking reward: Phần thưởng cho việc staking, một tỷ lệ lợi nhuận nhất định sẽ được phân phối cho cộng đồng hoặc burn.

Giá ANML Token

Mọi người có thể xem giá của ANML trên CoinMarketCap: Tại đây

Nguồn: CoinMarketCap

Team, Investors và Partners

Team

 • Colin Fitzpatrick: Founder, CEO

Anh có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ, từng làm việc tại các công ty Oracle, Salesforce, HubSpot và Dell. Anh tham gia thị trường crypto vào khoảng năm 2015, đam mê của anh là âm nhạc và từng tổ chức sự kiện cho các câu lạc bộ về đêm.

 • Jeff Lombardi: Co-founder

Ông từng là giám đốc mảng tài sản tư nhân của Citibank, xây dựng và lãnh đạo nhiều công ty khởi nghiệp về tài chính. Hiện tại, ông là đối tác của Silk Bridge Partners, một công ty cổ phần tư nhân đầu tư mảng truyền thông và fintech khu vực Đông Nam Á.

Investors

Partners

Roadmap và Updates

Updating

Contact dự án

Website: Website

Twitter: Twitter

Telegram: Telegram

Discord: Discord

Reddit: Reddit

Instagram: Instagram

Tổng kết

Doanh thu của ngành giải trí toàn cầu lên đến hàng chục tỷ USD mỗi năm, nhu cầu thưởng thức âm nhạc và giao lưu cùng thần tượng ngày càng được mở rộng. Animal Concerts đang mở rộng hệ sinh thái và tầm nhìn rõ ràng về metaverse, chúng ta cùng chờ xem đội ngũ dự án sẽ làm gì tiếp theo để thu hút thêm nhiều nghệ sĩ nổi tiếng hợp tác với nền tảng của mình. Hãy để lại bình luận khi bạn có thắc mắc nhé.

Có thể bạn quan tâm

Mục lục