Tin nóng ⇢

Request Finance được Balderton Capital và Animoca Brands tài trợ 5,5 triệu đô la

Công ty khởi nghiệp thanh toán tiền điện tử Request Finance đã giành được sự hậu thuẫn của công ty đầu tư mạo hiểm Balderton Capital và công ty trò chơi Animoca Brands trong một vòng hạt giống trị giá 5,5 triệu đô la.

Công ty khởi nghiệp này, đơn giản hóa và tự động hóa việc lập hóa đơn, chi phí và tính lương cho cả các công ty tập trung và phi tập trung, cũng thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư từ VC XAnge và các nhà đầu tư thiên thần, chẳng hạn như founder Aave – Stani Kulechov và Sebastian Borget, đồng sáng lập The Sandbox.

CEO Christophe Lassuyt nói rằng Christophe Lassuyt tự ví mình là "web3 Bill.com" một giải pháp lập hóa đơn tiền điện tử hoàn chỉnh, xác nhận thanh toán trên chuỗi và tỷ giá hối đoái tiền điện tử theo tỷ giá thị trường.

“Bill.com giúp khách hàng thanh toán hàng trăm hóa đơn chỉ trong một cú nhấp chuột và Request Finance cũng có thể" và thậm chí "bạn có thể thanh toán 100 hóa đơn bằng 50 loại tiền tệ khác nhau cho 20 quốc gia khác nhau chỉ bằng một cú nhấp chuột."

Công ty tuyên bố đã xử lý hơn 200 triệu đô la hóa đơn kể từ khi ra mắt vào tháng 1 năm 2021. Lassuyt nói rằng họ hiện có hơn 2000 khách hàng bao gồm The Sandbox, Polygon, MakerDAO và Near Protocol.

Với nguồn vốn mới, công ty có kế hoạch thuê thêm nhân viên và đẩy mạnh hoạt động marketing cho sản phẩm.

Có thể bạn quan tâm