Tin nóng ⇢

Prometeus (PROM) là gì? Thông tin chi tiết về dự án Prometeus và PROM coin

Prometeus (PROM) là gì?

Prometeus là một khuôn khổ phi tập trung, an toàn cho phép lưu trữ và trao đổi dữ liệu ẩn danh và hoàn toàn không cần sự tin cậy.

Prometeus lần đầu tiên được thiết kế như một thị trường để giao dịch dữ liệu. Nền tảng trao đổi dữ liệu Prometeus được gọi là Stoa cho phép mọi người nhận thưởng bằng cách bán dữ liệu cá nhân của họ hoặc thành quả lao động của họ được lưu dưới dạng tệp. Ví dụ: nó cho phép các nghệ sĩ nhận được phần thưởng từ những người theo dõi họ khi bán cho họ nhạc, video, hình ảnh gốc, v.v. Nó đóng vai trò là một cross-horizontal hub phi tâp trung dành cho dữ liệu lớn (Chăm sóc sức khỏe, Tài chính, Công cộng, Nghiên cứu, Bán lẻ, Tiếp thị) và kết nối các nhà cung cấp dữ liệu từ bất kỳ ngành nào với người tiêu dùng dữ liệu.

Dự án cũng phát hiện ra rằng cộng đồng của dự án thiếu môi trường để họ có thể thảo luận về các giao dịch mua bán dữ liệu một cách an toàn và ẩn danh. Dự án đã và đang triển khai và phát triển cơ sở hạ tầng cung cấp nhiều tự do hơn cho mọi người thông qua blockchain công cộng, vì các mạng xã hội và dịch vụ nhắn tin chính thống đang hạn chế quyền tự do truyền thông.

Prometeus cung cấp cho người dùng những sản phẩm gì?

Ignite

Ignite là một mạng xã hội phi tập trung, cho phép mọi người chia sẻ suy nghĩ của họ một cách tự do thông qua các văn bản và file media. Tất cả các bài đăng được phân phối thông qua Binance Smart Chain và là Bộ nhớ dữ liệu phân tán được lưu trữ bất biến có thể lưu giữ dữ liệu cần thiết mãi mãi. Nó dựa trên Arweave, vì vậy Ignite không thể bị chặn bởi bất kỳ hình thức rào cản hoặc tường lửa nào.

Nhiệm vụ của Ignite là tạo ra một luồng thông tin trực tuyến miễn phí. Đó là một cách để giao tiếp toàn cầu hỗ trợ quyền tự do cá nhân mà không cần bất kỳ hình thức kiểm duyệt nào. Do tính chất phi tập trung, Ignite sẽ không chịu sự quản lý của bất kỳ ai và không thể bị kiểm soát bởi các cơ quan chức năng.

PROM-ignite

Các tính năng của Ignite

 • Không thể chặn

Bạn không thể cấm Ignite miễn là bạn không thể cấm chính blockchain

 • Kiểm duyệt miễn phí

Không kiểm duyệt và cấm người dùng

 • Bất biến

Dữ liệu được lưu trữ mãi mãi trên kho dữ liệu phân tán Arweave

 • Ẩn danh

Xác thực thông qua blockchain

Stoa

Stoa là một nền tảng phi tập trung cho phép người dùng mua và bán bất kỳ dữ liệu nào một cách an toàn và phi tập trung. Toàn bộ quá trình là ẩn danh và không yêu cầu xác minh danh tính. Người dùng chỉ cần bắt đầu một node để trở thành người mua hoặc người bán trong hệ thống. Bất kỳ người dùng nào cũng có thể trao đổi bất kỳ loại dữ liệu nào (tài liệu, hình ảnh, video, v.v.). Data Exchange đóng vai trò là một cross-horizontal hub cho dữ liệu lớn (Chăm sóc sức khỏe, Tài chính, Công cộng, Nghiên cứu, Bán lẻ, Tiếp thị) và kết nối các nhà cung cấp dữ liệu từ bất kỳ ngành nào với người tiêu dùng dữ liệu.

Bản thân hệ thống không thể truy cập dữ liệu do các giao thức mã hóa. Tất cả các giao dịch hoàn toàn minh bạch và được điều chỉnh bởi logic được xác định trong hợp đồng thông minh. Stoa là hoàn toàn mã nguồn mở và phi tập trung. Bất kỳ ai cũng có quyền truy cập vào toàn bộ mã nguồn bất kỳ lúc nào và có thể xác minh chính xác cách thức hoạt động của nó. Vì vậy, người ta có thể nói rằng mã thông báo vũ hội giống như Bitcoin cho dữ liệu.

PROM-stoa

Thông tin cơ bản về PROM token

 • Token Name: Prometeus
 • Ticker: PROM
 • Blockchain: Ethereum
 • Token Standard: ERC-20
 • Contract: 0xfc82bb4ba86045af6f327323a46e80412b91b27d
 • Token Type: Utility
 • Total Supply: 20.000.000 PROM
 • Circulating Supply: 16.449.996 PROM

Token Allocation

Token Sale: 24.24%

Cộng động / Marketing: 45%

Quỹ dự trữ: 15%

Team và cố vấn: 5.76%

Pool thanh khoản: 6%

Hệ sinh thái: 5%

PROM token dùng để làm gì?

Thanh toán phí giao dịch

Phần thưởng staking

Thanh toán chi phí sử dụng dịch vụ

Ví lưu trữ PROM token

PROM là một token ERC20 nên các bạn sẽ có khá nhiều lựa chọn ví để lưu trữ token này. Các bạn có thể chọn các loại ví sau:

 • Ví sàn
 • Các ví ETH thông dụng: Metamask, Myetherwallet, Mycrypto, Coin98 wallet
 • Ví lạnh: Ledger, Trezor

Cách kiếm và sở hữu PROM token

Mua trực tiếp trên sàn giao dịch.

Mua bán PROM token ở đâu?

Hiện tại PROM được giao dịch tại nhiều sàn giao dịch khác nhau với tổng volume giao dịch mỗi ngày khoảng 4.4 triệu USD. Các sàn giao dịch niêm yết token này bao gồm: Binance, Gate.io, Upbit, FTX, AscendEX, Coinone, Kucoin, Uniswap.

Tương lai của dự án Prometeus thế nào, có nên đầu tư vào PROM token hay không?

Prometeus là nền tảng cho phép người dùng lưu trữ và trao đổi dữ liệu một cách ẩn danh mà không cần sự tin cậy. Thông qua bài viết này chắc các bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về dự án để tự đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình. Coin68 không chịu trách nhiệm với bất kỳ quyết định đầu tư nào của các bạn. Chúc các bạn thành công và kiếm được thật nhiều lợi nhuận từ thị trường tiềm năng này.

Theo C68

Có thể bạn quan tâm

Mục lục