Tin nóng ⇢

Ontology ( ONT) là gì? Tìm hiểu về đồng Ontilogy

Ngày phát hành: Tháng 1 năm 2018
Giá hiện tại: $ 1,78/ ONT
Thứ hạng: 34
Hạn mức: 1.000.000.000 ONT

Sàn hỗ trợ giao dịch:

ONT được giao dịch nhiều nhất trên sàn Huobi ( ONT/BTC chiếm 30,30%, ONT/ETH chiếm 26,85%) Binance ( ONT/BTC chiếm 26,93% ) OKEx…

Lịch sử giá ONT từ khi lên sàn.

Ngày 08/03/2017 ONT được giao dịch với giá 2,26$/1 ONT

Ontology là gì ?

Ontology không phải là ứng dụng đầu tiên của blockchain NEO. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên NEO airdrop cho cộng đồng. Nhóm Ontology cũng thông báo rằng họ đã cống hiến 10% trong tổng số ONT cho Hội đồng NEO nhờ sự giúp đỡ để tạo ra một hệ sinh thái mới trên blockchain NEO.

Ontology là một mạng blockchain thế hệ kế nhằm xây dựng hệ sinh thái niềm tin. Trong hệ sinh thái này, người dùng sẽ sử dụng nền tảng Ontology phân cấp để tương tác với nhau mà không cần bên trung gian. Đây cũng là nguyên tắc cơ bản của công nghệ blockchain, nhưng Ontology sẽ cố gắng tận dụng tối đa nguyên tắc này trên nền tảng của họ.

Mạng Ontology được điều hành bởi một đội ngũ đầy ấn tượng. Ngoài ra, Ontology đang được điều hành bởi Onchain, một công ty công nghệ chuyên nghiên cứu và phát triển blockchain. Onchain quyết định tạo ra nền tảng Ontology để tiếp tục áp dụng và mang công nghệ blockchain vào thế giới thực.

Ontology cũng tạo ra một hệ thống giao thức tích hợp. Trong hệ thống này, người dùng có thể dễ dàng tìm một giao thức phù hợp cho giao dịch mà họ muốn tiến hành thông qua nền tảng Ontology. Từ đó có thể xác minh định danh, trao đổi dữ liệu, hợp tác dữ liệu, xây dựng cộng đồng, bổ sung thêm nhiều ứng dụng dành cho người dùng và ngành công nghiệp cụ thể. Dự kiến Ontology sẽ vận hành mainnet ​​vào Quý 2 năm 2018.

Mạng Ontology nhắm đến trường sử dụng của các cá nhân và doanh nghiệp bằng cách cho phép tương tác cross-chain, cross-system, cross-industry, cross-application và cross-device. Thông qua đó Ontology sẽ hình thành một mạng lưới hỗ trợ cho hệ sinh thái NEO.

Xem thêm:

Nguồn: Tapchibitcoin.io

Có thể bạn quan tâm

Mục lục