Become a member

Get the best offers and updates relating to Liberty Case News.

― Advertisement ―

spot_img

HTX khôi phục gửi/rút tiền sau sự cố, kế hoạch airdrop bù đắp người dùng

Sàn giao dịch HTX (Huobi trước đây) tiến hành các bước khôi phục hoạt động sau vụ tấn công ngày 22/11.Theo thông báo, hoạt...
HomeTin tứcAtlcoinKOL tiền mã hóa Ben Armstrong bị bắt, token BEN giảm mạnh

KOL tiền mã hóa Ben Armstrong bị bắt, token BEN giảm mạnh

Cựu thành viên Ben Armstrong của BitBoy Crypto, nhóm xây dựng nội dung về tiền điện tử, đã bị bắt sau một số sự việc cá nhân.

Ben Armstrong, người nổi tiếng với biệt danh BitBoy Crypto.

Theo hồ sơ trực tuyến của Sở Cảnh sát Quận Gwinnett, Hoa Kỳ, tên và trạng thái của Benjamin Charles Armstrong được hiển thị là “In Jail”, tức bị giam trong tù, nhưng chưa có cáo buộc nào được đưa ra.

Ben Armstrong bị bắt vào ngày 25/9. Ảnh: Hồ sơ của Gwinnett.

Một số nguồn tin cho rằng Ben Armstrong có mối bất đồng với các đối tác kinh doanh trước đây, dẫn đến cuộc ẩu đả mà Ben mang theo vũ khí ở phía sau xe ô tô. Cuối cùng, cảnh sát đã tóm gọn những người liên quan.

Dù đây là mâu thuẫn cá nhân của Ben và không liên quan đến tiền điện tử, nhưng hình ảnh của chàng BitBoy Crypto nổi tiếng trên mạng xã hội tiếp tục xấu đi, không lâu sau khi công ty thông báo chấm dứt hợp tác do dương tính với chất gây nghiện.

Phản ứng với tin tức này, dự án Ben (BEN), một memecoin tiện ích được kiểm soát bởi BitBoy Crypto giảm giá mạnh. Dữ liệu CoinMarketCap cho thấy BEN giảm 20% trong 24 giờ qua, đang giao dịch tại 0,0000000166 USD.

Token BEN dump mạnh khi KOL crypto bị bắt. Ảnh: CoinMarketCap.

Cộng đồng tiền điện tử và những người hâm mộ BitBoy Crypto đang theo dõi tình hình, cũng như chờ đợi thông tin chính thức từ cảnh sát về trường hợp bắt giữ Ben Armstrong.