Bitboy Crypto chấm dứt hợp tác với Ben Armstrong

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Bitboy Crypto – kênh YouTube nổi tiếng về tiền điện tử, tuyên bố chấm dứt hợp tác với Ben Armstrong, một trong những gương mặt nổi bật của kênh này.

Ben Armstrong không còn đại diện cho thương hiệu Bitboy Crypto. Ảnh: Internet.

Công ty mẹ BJ Investment Holdings, đơn vị quản lý Hit Network, đưa ra thông báo rằng họ đã loại bỏ Ben Armstrong khỏi công ty và thương hiệu Bitboy Crypto.

Lý giải cho quyết định này, họ muốn giúp Ben Armstrong tái phục hồi sau khoảng thời gian dương tính với chất gây nghiện, cũng như giảm bớt thiệt hại về tinh thần, thể chất và tài chính mà ông đã gây ra đối với nhân viên của Hit Network và cộng đồng Bitboy Crypto.

“BitSquad xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp hơn và chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua điều này. Chúng tôi chúc anh ấy những điều tốt đẹp nhất và lấy làm tiếc vì sự việc đã xảy ra như vậy và hy vọng vào tương lai của Bitboy Crypto.”

Nhiều bình luận gửi lời chúc đến Bitboy Ben Armstrong và mong anh sớm quay trở lại với thương hiệu gắn liền với tên tuổi.

Tháng 4 năm nay, tòa án truy tố Ben Armstrong với hành động đe dọa luật sư FTX. Armstrong cũng đối mặt với các cáo buộc quấy rối trong một vụ kiện khác mà anh được đề cập đến, liên quan đến Giám đốc điều hành Binance, Changpeng “CZ” Zhao và các tác giả trên mạng xã hội. Trong trường hợp này, tòa án vẫn chưa đưa ra phán quyết cuối cùng với Armstrong.

- Advertisement -
Tiền Điện Tử Coinex

Có thể bạn quan tâm

Bài cùng chủ đề

Tiền Điện Tử Coinex

Đọc nhiều nhất

Verified by MonsterInsights