Tin nóng ⇢

CoinEx Charity tài trợ cuộc thi dành cho sinh viên đại học Việt Nam

Gần đây, CoinEx Charity, tổ chức từ thiện của sàn giao dịch tiền điện tử lâu đời CoinEx, đã công bố tài trợ cho “Toi Ban Linh 2023”, một cuộc thi do Đoàn Thanh niên Đại học Quốc gia Hà Nội (VNU) tổ chức. Cuộc thi nhằm nâng cao hiểu biết về công nghệ của sinh viên đại học và giúp họ hiểu rõ hơn về tác động của công nghệ kỹ thuật số hiện đại đối với cuộc sống hàng ngày của họ. CoinEx Charity có kế hoạch khuyến khích nhiều người trẻ chú ý đến công nghệ kỹ thuật số và tài chính thông qua tài trợ này.

Với lịch sử kéo dài cả thập kỷ, Tới Bản lĩnh năm 2023 với chủ đề “Tôi dừng lại tôi đi”. Cuộc thi bao gồm các vòng sơ loại, bán kết và chung kết, diễn ra tại ĐHQG-UET và kéo dài suốt một mùa giải, với sự tham gia của các thí sinh đến từ 21 trường đại học của Việt Nam. Trong cuộc thi, các thí sinh đánh giá cao những thay đổi do công nghệ kỹ thuật số mang lại trong cuộc sống hàng ngày của họ, khám phá tác động của công nghệ kỹ thuật số trong tương lai và chia sẻ suy nghĩ của họ về cách công nghệ định hình lại cuộc sống. Tổ chức từ thiện CoinEx đã cung cấp một phần kinh phí và giải thưởng để đảm bảo cuộc thi diễn ra suôn sẻ, vì tổ chức này tin rằng sự kiện này sẽ mang đến không gian rộng lớn hơn cho những người trẻ tuổi khám phá công nghệ đồng thời làm chủ và áp dụng công nghệ kỹ thuật số trong các tình huống thực tế.

Trong đêm chung kết diễn ra vào ngày 10/6, sáu thí sinh xuất sắc đã chia sẻ những hiểu biết độc đáo của mình về ứng dụng của công nghệ số hiện đại. Một sinh viên gợi ý rằng công nghệ chuỗi khối sẽ thúc đẩy thương mại toàn cầu và cung cấp các phương thức thanh toán hiệu quả và an toàn hơn cho ngành tài chính. Một sinh viên khác tin rằng trí tuệ nhân tạo sẽ mang lại những biến đổi xã hội trên toàn thế giới, cải thiện các khía cạnh khác nhau của cuộc sống con người. Cuối cùng, một sinh viên của Học viện Thanh thiếu niên đã giành chức vô địch với bài phát biểu đầy sáng tạo và lôi cuốn. CoinEx Charity cũng trao giải thưởng đặc biệt cho sáu sinh viên nổi bật so với hàng ngàn đối thủ cạnh tranh, khuyến khích họ tiếp tục nghiên cứu về công nghệ kỹ thuật số và đóng góp nhiều hơn cho thế giới trong tương lai.

“Là một tổ chức từ thiện quốc tế, chúng tôi luôn làm việc để hỗ trợ phúc lợi giáo dục. Chúng tôi hân hạnh tài trợ cho cuộc thi và vui mừng nhận thấy sự thấu hiểu, sáng tạo của thế hệ trẻ trong việc tìm hiểu các xu hướng công nghệ trong tương lai. Điều này chắc chắn sẽ thúc đẩy sự phát triển của không gian kỹ thuật số và cải thiện phúc lợi công cộng,” CoinEx Charity đề xuất trong lễ trao giải.

Việc tài trợ cho Toi Ban Linh 2023 thể hiện cam kết lâu dài của CoinEx Charity đối với hoạt động từ thiện và giáo dục cũng như sự đóng góp nhất quán của tổ chức này cho sự nghiệp phúc lợi giáo dục. Tổ chức từ thiện CoinEx đã tập trung vào phúc lợi giáo dục trên quy mô toàn cầu kể từ ngày đầu tiên và thành lập Quỹ từ thiện trị giá hàng triệu đô la để hỗ trợ mục đích này. Đến nay, quỹ đã hỗ trợ kinh phí và cơ sở vật chất cho các trường học nghèo tại hơn 20 quốc gia, giúp hàng triệu trẻ em có hoàn cảnh khó khăn thực hiện ước mơ được đến trường.

Chương trình phúc lợi giáo dục toàn cầu của CoinEx Charity liên quan đến việc cấp học bổng và trợ cấp sinh hoạt, cải thiện cơ sở giáo dục và quyên góp tài liệu học tập. Để cải thiện các cơ sở giáo dục, nhóm đã đi đến nhiều nơi trên thế giới, tài trợ cho việc xây dựng hơn 20 thư viện ở các trường học nghèo và quyên góp hơn 10.000 cuốn sách. Những nỗ lực này đã được đền đáp khi trẻ em địa phương bắt đầu được hưởng một môi trường học tập tốt hơn. Tổ chức từ thiện CoinEx cũng đã cung cấp học bổng và các chương trình tài trợ để giúp nhiều sinh viên xuất sắc hơn có hoàn cảnh khó khăn về tài chính đạt được mục tiêu học tập của họ. Đồng thời, tổ chức đã thiết lập quan hệ đối tác lâu dài với các tổ chức từ thiện quốc tế nhằm thúc đẩy sự phát triển bền vững của phúc lợi giáo dục trên toàn thế giới.

Trong tương lai, CoinEx Charity sẽ tiếp tục thực hiện tinh thần từ thiện, đầu tư nhiều nguồn lực hơn và không ngừng hỗ trợ phúc lợi giáo dục. Hợp tác với các đối tác từ thiện toàn cầu, tổ chức sẽ cố gắng tạo ra ảnh hưởng xã hội tích cực hơn và biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn.

Có thể bạn quan tâm